มีบัญชีอยู่แล้ว?
😽 เรื่องของแมวแตงโม สามเหมียวเยียวยาใจ
แม้ว่าเจ้าของจะไม่ได้อยู่เลี้ยงแล้ว แต่น้องแมวทั้ง 4 ของคุณแตงโมก็มีเพื่อนๆ รับอุปการะไปเลี้ยง โดยเฉพาะคุณแอนนาที่รับไป 3 ตัว และคุณเบิร์ดแฟนหนุ่มรับแมวลูกครึ่งสฟิงค์ไปเลี้ยง 1 ตัว
😻 ก่อนคุณแอนนา จะรับแก๊งค์แมวเหมียวของคุณแตงโมไปเลี้ยง ก็มีเลี้ยงอยู่บ้างแล้ว เมื่อเพื่อนๆ มาที่บ้าน ก็ขึ้นแคปชั่นว่า สามเหมียวเยียวยาใจ
😸 มาดูความน่ารักของน้องแมวแต่ละตัว
ลุงวิคเตอร์ น้องแมวขนสีดำ หน้าตาดูเอาเรื่องอยู่นะ
ลุงวิคเตอร์
😽 น้องแบมบี้ ตัวนี้หน้าหวาน แววตาเหมือนคุณแตงโมไม่มีผิด ในเฟสคุณแอนนาพาไปตรวจสุขภาพมา พบว่าน้องเกล็ดเลือดต่ำ มาจากภาวะเครียด
😽 ตัวสีขาวล้วนชื่อบ๊อบ..​แอบทำอะไรแบมบี้เนี่ยะ
😽 ตัวที่อยู่กับคุณเบิร์ด ชื่อบ๊วย เป็นแมวลูกครึ่งสฟิงค์
คุณแอนนาได้พาน้องแมวทุกตัวไปตรวจสุขภาพ เชื่อว่าคุณแม่ของน้องแมวที่มองดูจากบนฟ้า คงจะดีใจที่ลูกๆ ได้อยู่กับคนที่รักลูกๆ ของเธอ
  💮 ออกเวรมา | พารีวิว💃
  น้องน่ารักนะคะ คงคิดถึงพี่แตงโมแน่เลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ศาลรัฐธรรมนูญ ให้ประยุทธ์อยู่ต่อ! เริ่มนับวาระตั้งแต่ใช้รัฐธรรมนูญปี 60 ศาลรัฐธรรมนูญ อ่านคำวินิจฉัยเมื่อวันศุกร์ (30 ก.ย.) ว่าการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นั้นเริ่มนับตั้งแต่การบังคับใช้รัฐธรรมนูญเมื่อวันที่ 6 เม.ย. 2560 เท่ากับว่า พล.อ.ประยุทธ์ สามารถ ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ได้จนถึงปี 2568
   #ตรวจเช็คกรมธรรม์ดูตรงไหนบ้าง “กรมธรรม์” หลายคนคงเคยได้ยินคำนี้มาแล้ว แต่หลายคนก็อาจยังสงสัยว่า #กรมธรรม์คืออะไร วันนี้พี่รินมีคำตอบมาให้ค่ะ
   เอกชนมองรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่น หลังคำวินิจฉัยปมนายกฯ 8 ปี หอการค้าไทย ชี้ไม่ว่าคำตัดสินปมนายกฯ8 ปี ออกมาอย่างไร ประเทศต้องเดินหน้า ยังมั่นใจเศรษฐกิจไปต่อได้จากแรงหนุนภาคส่งออก ท่องเที่ยว ด้านสรท.ขอการเมืองมีเสถียรภาพ สร้างความเชื่อมั่นให้ต่างประเทศ
   BREAKING: รอด! ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยความเป็นนายกรัฐมนตรี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาไม่สิ้นสุดลงตามรัฐธรรมนูญ ปี 2560 วันนี้ (30 ก.ย. 65) เวลา 15.20 น.ศาลรัฐธรรมนูญ มีคำวินิจฉัยว่า พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ตามมาตรา 158 วรรค 4 รัฐธรรมนูญ 2560 ตั้งแต่วันที่รัฐธรรมนูญฉบับนี้มีผลบังคับใช้ คือ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2560
   ดูทั้งหมด