มีบัญชีอยู่แล้ว?
PHOTO STORY: บรรยากาศผู้ใช้รถต่อคิวเติมน้ำมันยาวเหยียดทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ค่ำวันนี้ (8 มี.ค. 65) หลัง PTT Station และบางจากเตรียมปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน และแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้นอีกลิตรละ 1 บาทในวันพรุ่งนี้ (9 มี.ค. 65) ตั้งแต่เวลา 05.00 น. โดยกลุ่มน้ำมันดีเซลราคาคงเดิม
3
ภาพ: พุฒิพงศ์ ธัญญพันธุ์
#TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์ #น้ำมันขึ้นราคา #PhotoStory #TheReportersPhoto
1
นายพิชัย
เกิดสงครามนะ แหล่งส่งออกน้ำมันและ gas ขนาดใหญ่ แต่ไม่เตรียมการอะไรเลยก็จะเป็นอย่างที่เห็นอะครับ นกหวีดมามามา 55555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เมื่อสองวันก่อน มีภาพสุดระทึก เมื่อมีนักกีฬาระบำใต้น้ำจมน้ำ จนโค้ชต้องลงไปช่วยระหว่างการแข่งขัน วิเคราะห์บอลจริงจังจะขยายความเรื่องนี้ให้ฟัง ที่ฮังการี เกิดเหตุระทึกขวัญ ในการแข่งว่ายน้ำชิงแชมป์โลก เมื่ออานิต้า อัลวาเรซ นักกีฬาระบำใต้น้ำชาวสหรัฐอเมริกา "เป็นลม" กะทันหันระหว่างแข่ง จนจมดิ่งลงไปใต้สระน้ำทันที
  แค่เปลี่ยนเคาน์เตอร์ก็ปรับมู้ดห้องครัวได้ สำหรับใครที่อยากตกแต่งห้องครัวให้สวยงามตามแบบที่ชอบ เพื่อช่วยเพิ่มสุนทรียะในการใช้งานให้มากขึ้น วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่ง รวมไปถึงการเลือกวัสดุเคาน์เตอร์มาฝากกัน
  สโมสรลิเวอร์ออกแถลงการณ์ถึงกรณีคุณพิมรี่พายนำบัตรเข้าชมการแข่งขันมาจำหน่ายซ้ำ ยืนยัน "ขอไม่อนุมัติ" การจำหน่ายบัตรครั้งนี้ของคุณพิมรี่พาย !
  BUSINESS: จีนเปิดตัว ‘แบตเตอรี่’ รถยนต์ไฟฟ้า ชาร์จครั้งเดียว วิ่งได้ไกลกว่า 1,000 กม. ฝูโจว - บริษัท คอนเทมโพรารี แอมเพอเร็กซ์ เทคโนโลยี จำกัด หรือซีเอทีแอล (CATL) ผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออนสำหรับยานยนต์ชั้นนำของจีน เปิดตัวแบตเตอรี่รุ่นใหม่ที่ทำให้รถยนต์ไฟฟ้าขับเคลื่อนได้ไกลกว่า 1,000 กิโลเมตร ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว
  ดูทั้งหมด