มีบัญชีอยู่แล้ว?
รายละเอียด... งานไว้อาลัย แตงโม นิดา
สวย งดงาม ราวกับสวรรค์ โดยงานจะเริ่มขึ้นในเวลา
ภาพจากข่าวสด
🎈18.30 นาที ไปจนถึง 2 ทุ่มครึ่ง ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 13 มีนาคม ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ
ที่ครั้งหนึ่ง คุณแตงโม ยังอายุไม่ถึง 10 ขวบ เคยเป็น สมาชิกคริสตจักรเด็กของโบสถ์เสรีภาพกรุงเทพแห่งนี้
🎈โดยพิธีที่จัดขึ้น เป็นพิธี ที่เรียกว่า พิธีไว้อาลัย เพื่อเป็นการลำรึก ถึงบุคลที่เสียชีวิตไปแล้วตามความเชื่อ ของคริสเตียน
ผู้ที่ดูแลงานและความเรียบร้อยในครั้งนี้ จะเป็น คุณโบว์ TK และเพื่อน ๆ ช่วยกันมาเป็น สตาฟ ไม่ว่าจะเป็น คุณโม อมีนา คุณเบิร์ดแฟนคุณแตงโม
ภาพจาก IG โมอมีนา
🎈งานนี้เป็นเพื่อน ๆ พี่ ๆ ทุกคน ต่างทำกันอย่างเต็มที่ เพื่อเนรมิตร งานของคุณแตงโม ให้สวยราวกับสวรรค์
ส่วน ธีมสี ที่เลือกใช้ แต่เป็นสีชมพูโอรส ซึ่งเป็นสีโปรดของคุณแตงโมค่ะ
บรรดาดอกไม้ และความสวยงามของการตกแต่งสถานที่ จะเป็น พี่เอ กับ คุณอั้ม ของดูแล โดยใช้ ทีมออแกไนเซอร์ของคุณก้องปิยะ
ภาพจาก IG @koonpak
🎈ทางด้านแขกที่จะเข้าร่วมงานในครั้งนี้ ต้องลงทะเบียนก่อนนะคะ โดยกำหนดไว้ที่ วันละ 1,000 คนค่ะ ซึ่งตอนนี้ ก็ครบและเต็มจำนวนในทุกวันแล้วค่ะ
โดยชั้นหนึ่ง จะมีการจัด Backdrop ที่จะมีภาพคุณแตงโม ทั้งหมด 3 ภาพ จัดอยู่ในซุ้มดอกไม้ โทนสีขาว กับ สีชมพูโอรส เพื่อให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ถ่ายรูปสวย ๆ กับคุณแตงโม
ส่วนชั้น 2 จะจัดเตรียมไว้ รองรับแขก และสื่อมวลชล และห้องจัดพิธีจะอยู่บริเวณห้องประชุม ชั้น 3 ประดับด้วย ผ้าม่าน กับ ดอกลิลลี่ ซึ่งเป็นดอกไม้โปรดของคุณแตงโมค่ะ
🎈ส่วนเรื่องมาตราการโควิด จะมีทางโรงพยาบาล มาตรวจ ATK ให้กับผู้ที่เดินทางมาร่วมงาน ด้วยค่ะ
และใครที่อยากไปร่วมงานแต่ลงทะเบียนไม่ทัน ก็สามารถร่วมไว้อาลัยคุณแตงโมได้ โดยสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านช่องยูทูป CJ connect ค่ะ
🎈และคุณโบว์ TK ได้ย้ำอีกครั้งว่า งานไว้อาลัยของชาวคริสเตียน จะไม่ใช่งานที่โศกเศร้า ดังนั้นสิ่งที่จะเกิดขึ้นคือ ทุกคนที่มาร่วมงานจะลำรึกถึงถึงความรักที่มีให้คุณแตงโม
โดยในงาน ก็จะมีนักร้องที่จะมาร่วมร้องเพลงในครั้งนี้ด้วยค่ะ
ไม่ว่าจะเป็น คุณปุ๊ อัญชลี คุณบอย พีชเมกเกอร์ และอีกหลาย ๆ ท่าน ซึ่งล้วนเป็นนักร้องที่คุณแตงโม ชื่นชอบค่ะ
🎈เรียกได้ว่า ทุกคนมาทำด้วยใจ และรักเธอมาก ๆ จริง ๆ ค่ะ ถ้าเธอรับรู้ได้ คงจะดีใจมาก ๆ เลยนะคะ ที่มีคนรักเธอมากขนาดนี้
มาร่วมส่งนางฟ้า คุณแตงโม ขึ้นสวรรค์กันนะคะ
ขอบคุณค่ะ
แหลงที่มา
กรุงเทพธุรกิจ
อัมรินทร์ทีวี
ส้ม(ad เพจป้าพา)
งานจัดสวยงาม น้องคงมองลงมานะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  🔥 ด่วน ! เกิดเหตุระเบิดถล่มหลายจุดในเมืองชายแดนของรัสเซีย ซึ่งอยู่ห่างจากยูเครนเพียง 40 Km เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ราย !
  📣 รู้หรือไม่ ❓ ในตลาดหุ้นก็มีห้อง VIP 🌟 เราได้สร้างห้องพิเศษ ที่รวมเฉพาะ Trader ตัวจริง มาช่วยกันแชร์กลยุทธ์การลงทุนกันอย่างจริงจังทั้งหุ้นและ TFEX พร้อมเสริมด้วย Service อีกมากมาย ลองมาดูกันนะครับ ว่า "VIP จะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง" ✅ สิทธิในการเทรดค่าธรรมเนียมต่ำสุด‼️ หุ้นปกติ 0.25% เหลือเพียง 0.08% , SET50 จากสัญญาละ 85 บาท เหลือเพียง 20 บาท ที่สำคัญ ! ไม่กำหนดเงินลงทุนหรือการเทรดขั้นต่ำใด ๆ ทั้งสิ้น 🔥พิเศษไปกว่านั้น เป็น VIP ในปีนี้ลดเพิ่มอีกสำหรับ SET50 Futures ✅ มีทีมงาน Admin คอยให้คำปรึกษาและแชร์ข้อมูลการลงทุน เช่น ให้ Guildline ประจำวันทั้งหุ้นและ TFEX ผ่านช่องทางที่มีประสิทธิภาพที่สุด อย่างโปรแกรม TradingView 💻 ที่ทุกท่านสามารถติดตามกันได้แบบ Real Time
  เจาะร่างงบฯ กทม.ยุค "ชัชชาติ" ปี 66 วงเงิน 7.9 หมื่นล้าน เขตไหนได้เท่าไหร่ ภายหลังเว็บไซต์หน่วยงานกรุงเทพมหานคร(กทม.) และสภา กทม.ได้เปิดเผย “ร่างข้อบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปี พ.ศ.2566” วงเงิน 79,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการเปิดเผยร่างข้อบัญญัติงบประมาณ เป็นไปตามนโยบายนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม.
  บ้านไม้ริมทะเลที่มีแนวคิดแบบเดียวกับการสร้างบ้านไทยในอดีต เพราะออกแบบเป็นบ้าน 3 หลังแยกจากกัน โดยมีชานไม้เชื่อมต่อพื้นที่ให้เป็นผืนเดียว ทุกหลังนอกจากจะมีไม้กันเกราเป็นองค์ประกอบหลักของบ้านแล้ว ผนังห้องเกือบทุกด้านยังออกแบบเป็นกระจกใสขนาดใหญ่สูงจากพื้นจรดเพดาน ไม่ว่าจะอยู่มุมใดก็มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม ภาพที่ปรากฏตรงหน้าสร้างความแปลกใจไม่น้อย เมื่อมาถึง บ้านไม้ริมทะเล ซึ่งเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 300 ตารางเมตร แต่กลับมองเห็นเพียงสนามหญ้าเรียบๆ สุดขอบสนามมีแนวต้นโกงกางที่แหวกพื้นที่ตรงกลางให้มองเห็นน้ำทะเล ซึ่งมีภาพเกาะแก่งและเส้นขอบฟ้าอยู่ไกลๆ ทำให้จินตนาการไม่ออกว่าหน้าตาของบ้านหลังนี้จะเป็นอย่างไร
  ดูทั้งหมด