มีบัญชีอยู่แล้ว?
เริ่มต้นด้วยการศึกษาว่า HTML คือ อะไร? เว็บไซต์ โดยเนื้อใน เขียนจากภาษาที่เรียกว่า html ที่มันเป็นภาษาที่ง่ายมาก โดยมีแอปหลายๆตัว ที่สามารถสร้าง เว๊บไซต์โดยไม่ต้องรู้ html มาก่อน เลยก็ได้ แม้กระทั่ง ms office พวก word, excel, powerpoint ก็สามารถ save as html ได้ ( ได้ .html file) แอปตัวที่เป็นระดับ pro หน่อยก็พวก macromedia dream weavers เมื่อสร้าง file .html ได้แล้ว ก็ใช้ browser ลองเปิดดู ถ้าใช้งานได้จริงก็ upload เข้า Web server ที่เราเช่าผู้ให้บริการอยู่ แต่ทั้งนี้เราต้องจด domain ชื่อเว็บไซต์เราก่อน เช่น www.xxx.com ซึ่งบริษัทฯที่ให้บริการ พวกนี้จะทําครบวงจร คือรับจด domain, รับฝากดูแล web server , update ข้อมูล ไปที่เว็บไซต์ ,ดูแลมิให้เว็บล่ม จะคิดค่าบริการเป็นรายเดือนหรือรายปีแล้วแต่บริษัท ส่วนน้องก็ทํา contents ในรูปแบบ html ส่งให้เขา
ควรจะมีความรู้การใช้งานแอปพวก graphic design เช่น photoshop, coreldraw หรือ โปรแกรมตกแต่งรูปภาพอื่นๆ เพื่อเอามาใส่ใน tag HTML เพื่อเพิ่มความสวยงามของเว็บไซต์
TonToeiHome
ขอบคุณค่ะ🙏🏻
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ช้อปหุ้นกู้ออกใหม่เดือนส.ค.-ก.ย. ดอกเบี้ยสูงสุด 7.00% เช็คเงื่อนไขจองซื้อ เปิดรายชื่อหุ้นกู้ออกใหม่ 15 บจ. พร้อมเสิร์ฟขายเดือนส.ค.- ก.ย.นี้ อัตราดอกเบี้ย 3.25-7.00% ต่อปี เช็คเงื่อนไขจองซื้อที่นี่
  มอบความสุขในการทำงาน เพื่อความก้าวหน้าขององค์กร การสร้างบรรยากาศในการทำงานภายในองค์กรถือเป็นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม เพราะสภาพแวดล้อมสามารถสร้างความรู้สึกที่ดีและความสุขในการทำงานให้กับพนักงานได้
  6 ข้อคิดประสบความสำเร็จทั้งด้านชีวิตและการทำงาน จาก 6 คนดัง หากมอง “ความสำเร็จ” จากภายนอก เราคงเห็นแต่ชื่อเสียงและเงินทอง แต่ถ้าหากมองให้ลึกไปยัง “เบื้องหลังความสำเร็จ” เราจะเห็นอะไรบ้าง?
  นักการตลาดต้องรู้! เด็กสมัยนี้ ใช้ Social ตัวไหนมากสุด Youtube นำโด่ง TikTok มาแรง FB ขาลง สิ่งที่น่าปวดหัวอย่างหนึ่งของธุรกิจและนักการตลาดในยุคนี้คือความเปลี่ยนแปลงของโซเชียลมีเดียที่เปลี่ยนไปไม่เว้นแต่ละวัน
  ดูทั้งหมด