มีบัญชีอยู่แล้ว?
👨‍🍳4 ร้านอาหาร 4 สัญชาติ ที่ควรลองเมื่อไปปารีส ฝรั่งเศส
แอดมินจัดไปให้แฟนเพจได้ไปตามรอยกันรับประกันความอร่อย😋
1️⃣ร้านแรกขอให้เกียรติแนะนำร้านเจ้าของประเทศก่อน ร้าน Bouillon มีสองสาขา Pigalle และ République อาหารฝรั่งเศสที่ว่ากินยาก ไม่ถูกปาก ให้น้อย ราคาแพง ให้เริ่มมาลองกินที่ร้าน Bouillon ก่อนเพราะคืออาหารฝรั่งเศสแบบบ้านๆ อย่างสเต็กก็ไม่ได้แต่งจานอะไรมากให้วุ่นวาย เนื้อวาง+เฟรนฟรายโป๊ะราดซอสจบ หอยทาก Escargot อบเนยกับใบ parsley ราคาน่าคบหา
2️⃣ร้านที่สอง O'sciā อาหาร Italian แต่จานเด็ดคือไก่ย่างจนดำถูกปากคนไทยมาก จนเรียกติดปากว่าร้านไก่ดำ พิซซ่านี่ก็ห้ามพลาดมีให้เลือกหลายหน้ามากๆ
3️⃣ร้านที่สามอาหารสัญชาติ Vietnam ร้าน Comme Au Vietnam หากคนไทยไปปารีสไม่แวะชิมเฝอร้านใดร้านหนึ่งนั้นถือว่าพลาด แต่จะชิมทั้งทีต้องร้านเด็ดเท่านั้น ร้านนี้น้ำซุปเด็ดและคงทีตลอดไม่ว่าจะมากินกี่ครับ เฝอเนื้อมาชิ้นหนาๆ ส่วนเฝอไก่ใช้ไก่เหลืองที่เลี้ยงด้วยข้าวโฟด เนื้อไก่จึงหวานและหนึบๆ
จริงๆมีอีกร้านดังชื่อ Pho 14 ดังขนาดมาเปิดสาขาที่ไทยเลย Pho 14 มีสองสาขาในปารีส แต่ต้องสาขาดังเดิมเขต 14 เท่านั้น
4️⃣ร้านที่สี่เป็นสัญชาติจีนในย่าน chinatown คือร้าน Imperial Choisy ร้านนี้ได้ Le guide Michelin ถึง 5 ปีซ้อนติดกัน คนแน่นอาหารรอนานแต่อร่อยมากๆๆ เป็ดย่างคือสวรรค์ ใส้ทอดคือนิพาน
อีกร้านที่อยากแนะนำคือ HAO HAO 好好 อยู่ฝั่งตรงข้ามถนน เป็นร้านญาติกันกับ Imperial Choisy คนแน่นพอๆกัน อร่อยทดอทนกันได้
หวังว่าโพสต์นี้จะช่วยเป็นไกด์ให้ใครที่คิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดีเมื่ออยู่ปารีส ก็ไปหาลองกันได้ครับ❤️
📌วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษและยุโรป UK visa & Schengen
แอดไลน์ไอดี: mikky001
🚐บริการรถ นำเที่ยว พาทัวร์ พากิน เดินช้อป ดูบอล เที่ยวได้ทั่ว UK & Europe ดีที่สุด
(line) ID: bassaround
(call) Thai no.: 0864166777
✈️เรื่องเที่ยวขอให้ไว้ใจเรา เราจัดเต็มไม่มีกั๊ก เที่ยวสนุก เดินทางสบาย
⚽️ซื้อตั๋วบอลพรีเมี่ยรลีกกับเรา ที่นั่งดีทุกใบขอให้จองมาไวๆ เราจัดให้สาสมใจ
#เที่ยวหลักร้อยวิวหลักล้าน #เที่ยวฝรั่งเศสไปตามอารมณ์ #ทัวร์ฝรั่งเศส #เที่ยวฝรั่งเศสแบบชิคๆ #ฝรั่งเศส #ปารีส #รถตู้นำเที่ยวยุโรป #privatetour #รถตู้นำเที่ยวฝรั่งเศส #รับทำวีซ่าท่องเที่ยว #วีซ่าอังกฤษ #วีซ่าเชงเก้น #วีซ่ายุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #วีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวเชงเก้น #รถนำเที่ยวฝรั่งเศส #รถนำเที่ยวยุโรป #รถตู้นำเที่ยวส่วนตัว #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #ยูเควีซ่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เช้านี้ข้าพเจ้าไปหาหมอสมหวังที่โรงพยาบาลรัฐ คิวยาวอย่างยิ่ง และคนไข้ทุกคนก็รออย่างอดทน
  เคยมั้ย...รู้สึกว่าพนักงานต่างชาติควรได้รับการปฏิบัติแบบเดียวกับคนไทย? ที่ดีแทค เราปฏิบัติต่อทุกคนอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าคุณจะมาจากประเทศอะไร หรือมีเชื้อชาติไหน
  Alexandr Wang เป็นผู้ประกอบการทางด้านเทคโนโลยีผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Scale AI ได้กลายเป็นชื่อที่ถูกจับตามองว่าจะกลายมาเป็น Elon Musk คนต่อไป ด้วยการเป็นมหาเศรษฐีที่สร้างตัวเองขึ้นมาที่อายุน้อยที่สุดในโลก ในวัย 25 ปี Alexandr Wang เติบโตขึ้นมาในเงามืดของห้องปฏิบัติการแห่งชาติลอส อาลา มอส ในรัฐนิวเม็กซิโก ซึ่งเป็นสถานที่ลับสุดยอดที่สหรัฐ พัฒนาระเบิดปรมาณูลูกแรกในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เรียกได้ว่า Wang เองมีพื้นฐานทางด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์มาตั้งแต่วัยเยาว์ พ่อแม่ของ Wang ต่างก็เป็นนักฟิสิกส์ในโครงการต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับอาวุธให้กับกองทัพอเมริกัน เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/39U0mGF 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3nmmEUj 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3xVuNnE 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3QTco3o 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/E_w_Pd0OaFQ The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-story-ep150-the-next-elon-musk-alexandr-wang/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
  ⚠️ Tiida_Daily: ตลาดหุ้นสหรัฐฯร่วงหนักหลังความเชื่อมั่นผู้บริโภคดิ่ง 🇺🇸 1️⃣ ฟินแลนด์และสวีเดนผ่านก้าวย่างสำคัญสู่การเป็นสมาชิกของ NATO หลังจากที่ตุรกีไม่ต่อต้าน นับเป็นการรับประกันว่าชาติพันธมิตรทางทหารจะขยายตัวเข้าสู่หน้าประตูรัสเซีย
  ดูทั้งหมด