มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าไปเครียดเลยค่ะ ทุกอย่างล้วนมีเวลาของมัน และเดี๋ยวมันก็ถึงวันของเรา
@Tanya
ขอบคุณน่าค่า
คำตอบอื่น
 • ผมเองก็เช่นกัน ผมก็ทำไม่ได้
  ใครจะว่ายังไงก็เชิญ ผมไม่สนใจแล้วล่ะ
  จริงๆแล้ว ทรัพยากรเหลือเฟือถ้าคนเราแบ่งปัน
  เรื่องอายุ30แล้วจะต้องมีอะไร...
  open eyes
  เหมือนกับคุณsarawutบอกไว้ นี่แหละคือความเหลื่อมล้ำ ทางโอกาส
 • ไอ้ความคิดแบบนี้ ไม่ต้องเลข 3 ก็เป็น คือสมัยนี้คนประสบความสำเร็จกันเร็ว มันก็ค่อนข้างทำให้กดดันตัวเอง แต่เราว่าเปลี่ยนมันให้เป็นพลังใจที่จะเดินต่อจะดีกว่า ท้อได้ หดหู่ได้ไม่ผิด เราเองก็เคยเป็น คิดว่าทำวันต่อวันให้ดี อนาคตที่ดีรออยู่กรุงโรมไม่ได้สร้างเสร็จในวันเดียวฉันใดสิ่งที่เราวาดฝันก็ต้องการเวลา การทุ่มเท และความพยา...
  @Tanya
  🙏🏻🙂
 • ใครกำหนดว่า 30ต้องมีอะไร 40ต้องมีอะไร ชีวิตต้องยังงี้คือสำเร็จ และอีกมากมายใครเป็นคนตั้ง อย่ากดดันตัวเองมากไปแล้วยิ่งตอนนี้ยุคโควิทด้วยอีก จะมาสำเร็จอะไรตอนนี้ เอาแค่พออยู่รอดอย่างมีความสุขก่อน ทำตามหน้าที่ของตัวเองในวันนี้ให้ดีที่สุดมีเท่านี้ครับ
  @Tanya
  🙂🙏🏻
 • จริงๆแล้วในโลกนี้ไม่มีอะไรเป็นของเราเลย
  ที่มี หรือที่คิดว่ามี มันก็แค่ชั่วคราว ไม่แน่นอน อย่าไปยึดให้ชีวิตทุกข์เลย ชีวิตแต่ละคนมันเป็นปัญเจก ไม่มีอะไรเหมือนกัน อย่าไปผูกชีวิตของเราไว้กับคนอื่น ชีวิตที่มีความสุขคือชีวิตที่อิสระ...
  @Tanya
  ขอบคุณมากๆ น่าค่า😊🙏🏻
 • เรื่องจิ๊บๆครับสมัยนี้งานว่างเยอะแยะ​ หาที่เหมาะๆเช่าอยู่ใกล้ที่ทำงาน​ ประหยัดค่ารถ​ อยู่ง่ายๆเดี๋ยวก็มีเองครับ​ แนะนำซื้อห้องเล็กๆพออยู่สบาย​ เก็บแต่ทองคำก้อน​ เดี๋ยวก็มีเองครับ​
  @Tanya
  ขอบคุณน่าค่า🙏🏻🙂
 • ตัวเรามีร่างกาย จิตใจ พละกำลัง และเวลาเสมอครับ
  แค่นี้เพียงพอแล้วที่จะทำให้เราลุยต่อไปเรื่อยๆ
  1
  ภาพที่เราเห็นคนนั้นมีแบบนั้นแบบนี้ >> ก็แค่ยินดีด้วยครับ
  ตัวเรามีเส้นทางเดินของเรา ไม่มีแบบเขาจึงไม่แปลก...
  @Tanya
  ขอบคุณมากๆ น่าค่า😊🙏🏻
 • ต้องถามตัวเองว่าอะไรที่เป็นของตัวเองอย่างที่ว่า ใจเราจริงๆต้องการมันจริงไหม เช่นอยากมีบ้านเพื่อจะได้มีพื้นที่ส่วนตัว อยากมีรถเพราะว่าสุขภาพไม่ได้ดีเท่าเมื่อก่อน เอาตัวเองเป็นที่ตั้งครับ งานเราเงินเราเหงื่อของเรา ถึงวันนี้จะยังไม่สามารถให้สิ่งพวกนี้มีได้แต่วันหน้าก็ยังมีครับ เอาจริงนอกจากช่วงเวลาที่เราตั้งคำถาม เรายังยิ...
  @Tanya
  🙂🙏🏻
 • ผมอายุ 28 มี จยย. คันเดียว แต่ดีใจมาก ที่ได้เดินทางไปเที่ยว 4 ประเทศ และหลายๆ จังหวัดในบ้านเรา
  ผมจะบอกว่า ไม่ต้องไปเครียดหรอครับ ใช้ชีวิตให้คุ้มในแบบของคุณ
  @Tanya
  🥰🙏🏻
 • เราก็เลข 3 แต่ไม่มีอะไรของตัวเอง แต่เราไม่อยู่เฉยๆนะ งานที่บ้านเราก็ช่วยทำ เรียนรู้ไปเรื่อยๆ งานเองก็หัดใหม่หมด เริ่มจากศูนย์ ไม่เกี่ยวกับที่เรียนมาด้วย ศึกษาเองทำเองหมด อะไรไม่รู้ก็ถาม google youtube ตอนนี้อาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จ แต่เราไม่ยอมแพ้ เราล้มเป็นร้อยครั้ง ก็พยายามตลอด แต่ดีที่บ้านเข้าใจ พร้อมสนับสนุนบ้าง...
  @Tanya
  ขอบคุณมากน่าค่าตัวเอง🙏🏻🥰
 • อย่างน้อยก็เหลือหัวใจ ที่มันยังคงเต้นอยู่
  บอกให้รู้และเตือนว่าเธอยังไม่ตาย
  หกล้มก็ลุกขึ้นยืน เจ็บปวดก็ทนเอาไว้
  แม้ว่าเธอไม่เหลืออะไร เหลือเพียงหัวใจดวงนี้ก็เพียงพอแล้ว...
  @Tanya
  ขอบคุณมากน่าาค่า🙏🏻🥰
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ใครจะเชื่อว่า “ภาพนี้” จะทำให้ “พ่อหนุ่มโดนแฟนสาวบอกเลิก😵‍💫‼️” มีใครเคยเซฟรูปศิลปินหรือดาราที่ชอบไว้ในโทรศัพท์ไหมคะ สารภาพว่าแอดมินก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ พ่อหนุ่มคนนี้ก็เหมือนกันค่ะ
  🔥ไฟดับ ไฟตก ปัญหาระดับชาติของเหล่าเกมเมอร์ เล่นเกมส์อยู่ดี ๆ ไฟตก คอมดับ นอกจากเกมส์ที่เล่นไว้จะชะงัก ไฟตกบ่อย ๆ ยังทำให้คอมพิวเตอร์สุดรักของเราพังง่ายขึ้น! ไฟดับครั้งเดียวก็เกินพอ‼️ ล็อคความปลอดภัยด้วย CyberPower รุ่น VP Series ● มีช่องไฟขาออก (ช่องสำรองไฟและช่องกันไฟกระชาก) ● Automatic Voltage Regulation (AVR) ระบบควบคุมแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติ ที่ช่วยควบคุมแรงดันไฟฟ้าต่ำ และแรงดันไฟฟ้าเกิน ● Generator Compatible สามารถรับไฟจากเครื่องปั่นไฟมาใช้ได้โดยไม่มีปัญหากับตัวเครื่องและโหลดที่ต่ออยู่ เพราะเครื่องปั่นไฟจะมีแรงดันกับความถี่ที่กว้างและไม่นิ่ง ● มี Surge and spike protection ระบบป้องกันไฟกระชาก ที่มาจากความผิดปกติของระบบส่งกำลัง หรือฟ้าฝ่าที่มาตามสายไฟฟ้าได้ ป้องกันปัญหาไฟดับ ไฟตก ไฟกระชาก จะดับอีกกี่ครั้งก็เอาอยู่ ล็อกความปลอดภัยด้วย เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower 🚩สมัครตัวแทนจำหน่าย โทร. 02-020-3003 อีเมล: directmarketing@sisthai.com
  กรมสรรพากร ตอบสั้นๆปม คดีภาษีหุ้นชินฯ "ขอหารืออัยการก่อน" "ลวรณ แสงสนิท อธิบดีกรมสรรพากร" เผยกับ "ฐานเศรษฐกิจ" ปมคำพิพากษาแพ้คดี "ทักษิณ" กรณีภาษีหุ้นชินคอร์ป บอกสั้นๆ "ขอหารือกับอัยการก่อน"
  โบกมือลาอีกหนึ่ง Facebook เตรียมปิดฟีเจอร์ LIVE Shopping หันไปเน้น Reels แทน แม่ค้าออนไลน์เจอศึกหนัก เมื่อแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่อย่าง Meta กำลังปิดฟีเจอร์ไลฟ์ขายของ ในวันที่ 1 ตุลาคม 2022 นี้ หลังเปิดให้บริการมาถึง 2 ปี
  ดูทั้งหมด