มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันศุกร์ที่ผ่านมาหนึ่งในทีมงานได้ไปเก็บภาพ Seven Sisters มาฝาก
Seven Sisters หน้าผาเจ็ดสาวพี่น้องแห่งช่องแคบอังกฤษ English Chanel
Seven Sisters ตั้งอยู่ในเขต East Sussex ทางตอนใต้อังกฤษ มีลักษณะเป็นหน้าผาหินชอล์คสีขาว ทอดยาวตามแนวชายฝั่งทะเลประมาณ 22.5 km. ซึ่งหากเลียบตามชายฝั่งไปทางตะวันตกอีก 20 km. ก็จะถึงเมือง Brighton
ฉะนั้นเมื่อมาเที่ยว Seven Sisters แล้ว นักท่องเที่ยวก็มักจะแวะเที่ยวต่อเมือง Brighton ด้วยเช่นกัน
แล้วไป Seven Sisters เที่ยวอะไรกัน ก็เที่ยวชมความสวยงามและอลังการงานสร้างของธรรมชาติ พร้อมกับ👃🏻หายใจเอาอากาศบริสุทธิ์เข้าปอด👀ตามองทะเล มองชายหาด มองหน้าผาสีขาวผื่นใหญ่ และเท้าเดิน🦵🏻บนทุ่งหญ้าที่มีลมแรงๆ ก็เท่านี้จริงๆ อ้อ…!!! แล้วปากได้กินไอติม🍦Soft Serve จากรถขายสีหวานเย็นด้วย 555 😂😂😂
สรุปไปทำ🧠สมองให้โล่งพักผ่อน รับพลังธรรมชาติเติมความสดขื่นให้ร่างกาย💪🏻
จาก London เราสามารถเดินทางมา Seven Sisters ด้วยทาง🚂รถไฟต่อรถบัส แล้วเดินอีกนิด ใช้เวลาร่วมๆ 2.30+ชม. เริ่มจากสถานีรถไฟ Victoria สาย Southern ลง Eastbourne แล้วต่อรถบัสที่มุ่งไป Brighton จากป้ายรถเมล์ Gildreadge Road (Stop F) นับไป 11 ป้ายแล้วลงป้าย East Dean Garage ต่อด้วยเดินอีก 25 นาที ระยะทาง 2 km.นิดๆ จึงถึงจุดหมาย
ส่วนหากใครมี🚗รถส่วนตัวหรือใช้🚐รถนำเที่ยว ก็นั่งรถประมาณ 2.30 +ชม. พอๆกัน แต่ไม่ต้องเดินต่อรถก็แค่นั้น แถมขับรถไปเที่ยวต่อเมือง Brighton ได้ง่ายอีกด้วย
สนใจบริการช่วยยื่นวีซ่าที่จะทำให้เรื่องยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่าย แอดไลน์เลย👇👇👇
📌วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษและยุโรป UK visa & Schengen
แอดไลน์ไอดี: mikky001
โทร: 084-246-8699
🚐บริการรถ นำเที่ยว พาทัวร์ พากิน เดินช้อป ดูบอล เที่ยวได้ทั่ว UK & Europe ดีที่สุด
(line) ID: bassaround
(call) Thai no.: 0864166777
✈️เรื่องเที่ยวขอให้ไว้ใจเรา เราจัดเต็มไม่มีกั๊ก เที่ยวสนุก เดินทางสบาย
⚽️ซื้อตั๋วบอลพรีเมี่ยรลีกกับเรา ที่นั่งดีทุกใบขอให้จองมาไวๆ เราจัดให้สาสมใจ
#เที่ยวหลักร้อยวิวหลักล้าน #เที่ยวฝรั่งเศสไปตามอารมณ์ #ทัวร์ฝรั่งเศส #เที่ยวฝรั่งเศสแบบชิคๆ #ฝรั่งเศส #ปารีส #รถตู้นำเที่ยวยุโรป #privatetour #รถตู้นำเที่ยวฝรั่งเศส #รับทำวีซ่าท่องเที่ยว #วีซ่าอังกฤษ #วีซ่าเชงเก้น #วีซ่ายุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #วีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #วีซ่าท่องเที่ยวเชงเก้น #รถนำเที่ยวฝรั่งเศส #รถนำเที่ยวยุโรป #รถตู้นำเที่ยวส่วนตัว #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวอังกฤษ #รับทำวีซ่าท่องเที่ยวยุโรป #ยูเควีซ่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #บทเรียนของความล้มเหลว ] มีความเชื่อในเชิงขำขันว่า สาเหตุที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงยอมทุ่มทุน 222 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาของ เนย์มาร์ ในปี 2017 เพื่อต้องการสั่งสอนบาร์เซโลน่าที่บังอาจมาท้าทายไม่เข้าท่า
  อาการท่อไอเสียพ่น “ควันขาว” บอกอะไร? ควันขาว ที่พ่นออกมา สำหรับชาว 2 ล้อ 4 จังหวะ ถือว่า ไม่ใช่เรื่องปกติของเครื่องยนต์ ซึ่งเกิดจากสาเหตุต่างๆ ได้ดังนี้
  เช้านี้ข้าพเจ้าไปหาหมอสมหวังที่โรงพยาบาลรัฐ คิวยาวอย่างยิ่ง และคนไข้ทุกคนก็รออย่างอดทน
  วิจัยชี้ 69% ของลูกจ้างในไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่ง ไมเคิล เพจ เผย69% ของลูกจ้างในประเทศไทยยอมไม่ขึ้นเงินเดือนและไม่เลื่อนตำแหน่งเพื่อสมดุลชีวิตที่ดีขึ้น ขณะที่ 82% ต้องการทำงานในรูปแบบผสมผสานทั้งจากการทำงานที่บ้านและที่ทำงาน
  ดูทั้งหมด