มั่นคง แต่ไม่มีความสุข
ก็หาความสุขเพิ่มเอา ถ้าทำไม่ได้จริงๆไม่มีจริงๆ....
ทำสวน รายได้ไม่แน่นอน เงินน้อย
แต่ตบท้ายว่ามีความสุข
จะเก็บเงินจะทำอะไรต่อ วางแผนการลาออกไปทำ
และกำลังใจ แรงใจ
เพิ่มเติมพัฒนาไอเดีย ในด้านสวน
ปลูก ผลผลิต ประเภท การเลือก การคิด
ศึกษา อนาคตของแต่ละคน วางแผน หวัง
ออกแบบ ไม่มีอะไรแน่นอน ชีวิต อนาคต
ความพอใจ ต่างๆ
ชีวิต ความทะเยอทะยาน ความฝัน ความต้องการ
ในตอนท้ายของคำถาม ในส่วนตัวเราคิดว่า มันฟังแล้วเข้าท่า ฟังดูดีในความรู้สึก แต่ก็แล้วแต่นานาจิต
ในการเลือกการตัดสินใจในช่วงชีวิตในวัย
ของแต่ละคน
1ถูกใจ
305รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หนุ่มจีนวัย 38 ปียังโสด โดนแม่พาไปหาหมอโรคจิต 4 ปีติด แม่สงสัยสมองอาจมีปัญหา🔥 ที่ประเทศจีนในปัจจุบันนี้ยังคงมีค่านิยมที่อยากให้ลูกหลานรีบแต่งงาน เป็นฝั่งเป็นฝาไวๆ หากใครที่อายุเยอะแล้วยังไม่แต่ง ก็จะโดนทางครอบครัวเร่งเร้ากดดัน
   Nike “นวัตกรรม + การตลาด” ต่อยอดสู่ “Personalization” ตอนที่ 1 “Nike Brand” แบรนด์ที่มีผู้ติดตามผ่าน Instagram มากกว่า 260 ล้านคน และปฏิเสธได้ยากว่า คนส่วนมากถ้าจะเดินเล่นดูของ หรือตั้งใจหาซื้อรองเท้า รองเท้าแบรนด์ Nike มักเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราอยากมีรองเท้าออกกำลังกาย หรือเดินเล่นแนวแฟชั่น สักคู่ติดไว้และพร้อมใส่ทันทีที่มีโอกาส
   สหรัฐ-จีน ตึงเครียดหนัก หลัง“บอลลูนจีน”ถูกยิงตก ความสัมพันธ์ 2 ชาติมหาอำนาจ ตึงเครียดหนัก หลังสหรัฐส่งเครื่องบินขับไล่ยิง"บอลลูน"ยักษ์ของ"จีน"ตกนอกชายฝั่งรัฐเซาท์แคโรไลนา กระทรวงต่างประเทศจีน ออกแถลงการณ์ ระบุสหรัฐใช้กำลังเกินกว่าเหตุ ละเมิดธรรมเนียมปฏิบัติระหว่างประเทศอย่างรุนแรง
   จาก “S22” สู่ “S23″ หนึ่งปีของการพัฒนาสมาร์ทโฟนที่ “Samsung” มาถูกทางแล้ว นับตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว (2565) การมาของ Galaxy S22 Ultra ถือว่าสั่นสะเทือนวงการสมาร์ทโฟนเรือธงอย่างรุนแรง เพราะหากจำได้ ตอนนั้นแบรนด์เพื่อนพ้องแถวหน้าทั้ง Apple และ Huawei ต่างขนเทคโนโลยีกล้องออกมาข่มขวัญจนแทบจะไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครมาต่อกรกับสองยักษ์ใหญ่นั้นได้
   ดูทั้งหมด