หัวใจและจิตวิญญาณกำลังหลงทางค่ะ ตอนที่เราอายุเท่าคุณเงินเดือนเฉลี่ยคือ 70,000-80,000 บาท แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขเลย ลึกๆเสียงเล็กๆจากใจบอกเราว่าเรากำลังอยู่ผิดที่ผิดทาง...จนวันนี้เราได้พบทางของเราแล้วค่ะ จะดีกว่าไหม ถ้าได้ทั้งทรัพย์ที่สมบูรณ์ด้วย มีความสุข แถมมีสันติสุขด้วยค่ะ
ลองอ่านคอนเทนท์นี้ดูนะคะ เราเขียนเอง ได้ดาวด้วยน้าาา 🙂
3ถูกใจ
596รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • มั่นคง แต่ไม่มีความสุข
   ก็หาความสุขเพิ่มเอา ถ้าทำไม่ได้จริงๆไม่มีจริงๆ....
   ทำสวน รายได้ไม่แน่นอน เงินน้อย
   แต่ตบท้ายว่ามีความสุข...
   • ถามตัวเองก่อนว่า
    1.มีค่าใช้จ่ายประจำหรือไม่ ต้องผ่อนอะไรไหม ค่ารถ ค่าบัตร?
    2.มีแฟนหรือยังโสด
    3.ทำสวนแล้วมีความสุขจริงไหม? หรือก็แค่รู้สึกดีกว่าการทำงานประจำ...
    • คุณถามตัวเองรึยังว่าชีวิตเหี่ยว ๆ ของกูเนี้ย !! ทำอะไรแล้วถึงจะมีความสุข
     ถ้าทำงานประจำแล้วรู้สึกเหมือนโดนข่มขืนทางทวารหนักอย่างรุนแรง กับการที่คุณทำสวนแล้วชีวิตโสภาสถาพร โดยที่หาอนาคตไม่ค่อยจะเจอ นับจากนี้อีก 10 ป...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ด่วน! สหรัฐฯ ยิงบอลลูนยักษ์ของจีนที่วอชิงตันอ้างว่าสอดแนมอเมริกาตก! กระทรวงกลาโหมสหรัฐยืนยันว่าเครื่องบินขับไล่ของตนได้นำบอลลูนลงมาเหนือน่านน้ำของสหรัฐฯ
      ถอดภาษาน้องแมวบอกอะไรเราอยู่? ไม่ว่าคุณจะเป็นทาสแมวระดับ Beginner หรือ ระดับ Master ก็ยากที่จะเดาใจเจ้านายอย่าง “น้องแมว” ได้
      ภาพถ่ายดาวพลูโตในแต่ละยุค ซ้าย ถ่ายโดย ไคลด์ ทอมบอ (Clyde Tombaugh) นักดาราศาสตร์ผู้ค้นพบดาวพลูโตในปี ค.ศ. 1930
      4 บิ๊กสีกากี เศรษฐีหุ้น พอร์ตรวมกัน เฉียด 7 พันล้านบาท แม้ว่าช่วงนี้วงการสีกากี ถูกวิพากษ์ วิจารณ์อย่างหนัก ทั้งในเรื่อง ทุนจีนสีเทา หรือ ตำรวจที่อำนวยความสะดวกระดับ “VVIP” ให้กับนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน ตลอดจนกรณีดาราสาวชาวไต้หวัน กับเงิน 27,000 บาท ซึ่งสั่นสะเทือนศรัทธาต่ออาชีพผู้พิทักษ์สันติราษฎร์อย่างรุนแรง และอาจต้องใช้เวลาพอสมควรในการกอบกู้ศรัทธาเหล่านี้คืนมา
      ดูทั้งหมด