มีบัญชีอยู่แล้ว?
#podcast Ep26
ปัจจุบันการใช้งาน Internet ต้องระวังมากขึ้น เพราะการโจมตีและดักข้อมูลเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา อุปกรณ์ที่ปลอดภัยและตั้งค่าอย่างเหมาะสมแล้วก็ปลอดภัย เเละต้องป้องกันอย่างไรดี
.
การทำงานในปัจจุบันในยุค New Normal เวลาเราจำเป็นต้องไปใช้งาน WIFI ที่อื่น หรือ ต้องไปใช้ WIFI สาธารณะ เช่น ร้านกาแฟ , ตามห้าง หรือ WIFI ข้างบ้านที่เราได้รหัสมาโดยเสน่หา เราล้วนแล้วอาจจะถูกดักจับได้เสมอ โดยวิธีการดักจับข้อมูล หรือเปลี่ยนเส้นทางการใช้งานของเราไปยังปลายทางที่อันตราย
.
.
ติดตามข่าวสารจาก Avery IT tech เพิ่มเติมได้ทุกช่องทางตามด้านล่าง
Facebook: Avery IT Tech
Blockdit: Avery IT Tech
#AveryITTech #IT #Awareness #security
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วันหยุดของผม ก็ดูหนังที่ชอบบ้าง📺 ฟังเพลง🎧🎶บ้าง หาอ่านบทความบน Blockdit บ้าง📖 ถือว่าเป็นวันสบายๆวันหนึ่งเลยทีเดียว😺 แต่บังเอิญหลังบ้านผมไปเห็นว่าในกระถางของต้น "ช้อนเงินช้อนทอง🌱" ดินมันเริ่มน้อยแล้ว ก็เลยจัดเวลาเติมดินดูแลต้นไม้บ้าง นานๆทีได้ลงคลิป อาจจะพูดติดขัดบ้างนะครับ😊 สำหรับใครที่สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติม การดูแลและการขยายพันธุ์ ช้อนเงินช้อนทองแนะนำลิ้งนี้ครับ https://www.youtube.com/watch?v=qwZ0DYhUo_g
  สายตาเอียงเป็นภาวะที่แสงสะท้อนจากวัตถุเมื่อผ่านเข้าสู่ดวงตาแล้วไม่โฟกัสรวมเป็นจุดเดียวเหมือนคนปกติ ซึ่งมีสาเหตุมาจากกระจกตามีในแต่ละแนวมีความโค้งไม่เท่ากัน จึงทำให้มีการหักเหของแสงแตกต่างกันไป ส่งผลให้มีอาการสายตามัว มองเห็นไม่ชัด และมักเห็นภาพซ้อน
  บริษัทญี่ปุ่นเต็มไปด้วยคนที่รอเงินเดือนไปวันๆ 50% ขององค์กรมีแต่คนเก่าคนแก่ที่ไม่ทำงานอะไรเลย ภาพจำของคนไทยที่มองไปยังญี่ปุ่น มักมองเป็นถึงความขยันขันแข็ง ความเอาจริงเอาจัง ทำงานถวายหัว ถวายชีวิตเพื่อองค์กร เพื่อบริษัท เรียกได้ว่างานมาเป็นอันดับ 1 เสมอ
  Bloomberg วิเคราะห์ว่าแรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว หากดูจากพฤติกรรมในตลาด Options เราอาจเห็นราคา Bitcoin เทรดในกรอบ 20,000 - 25,000 เหรียญไปอีก 1 เดือน 1) ทาง Bloomberg เพิ่งออกรายงานวิเคราะห์มาว่า หากดูจากการพฤติกรรมการซื้อขายในตลาด Options ของ Bitcoin จะสื่อได้ว่า แรงเทขาย Bitcoin ในระยะสั้นอาจสิ้นสุดไปแล้ว
  ดูทั้งหมด