คำตอบอื่น (9)
 • Do what u like...
  261 รับชม
   Moon🌙
   Thank you ^-^
  • ถ้ามีที่มีทางลองเกษตรหมุนเวียน..เลี้ยงกบ.ไก่.ปลา..อะไรที่ขายได้..เพราะเหลือกินแล้วขายได้..ยิ่งเหลือเยอะก็ขายเยอะ...เดี๋ยวเงินมาเอง...ผมก็ตกงานวัย 58 ในตำแหน่งสูงรายได้หายไปปีละล้าน..เลยถ้าโอกาสเกษียณก่อนวัย 2 ปี...มีที่มีสวนแบบคุณผมทำแน่
   265 รับชม
    Moon🌙
    ขอบคุณครับผม
   • บางทีคุณอาจต้องกลับมาถามตัวเองอย่างตรงไปตรงมาว่าความสุขที่แท้จริงของคุณคืออะไรค่ะ
    ไม่มีความสุขกับงานประจำที่มั่นคงเพราะอะไร...
    527 รับชม
     Moon🌙
     ขอบคุณครับผม
    • เรื่องแบบนี้ตอบยากเพราะข้อจำกัดในชีวิตแต่ละคนต่างกัน ถ้าเป็นเราคงตั้งเป้าอดทนเก็บเงินจำนวนนึงก่อน แล้วค่อยต่อยอดในสิ่งที่เป็นความสุข
     255 รับชม
      Moon🌙
      ขอบคุณครับผม
     • อายุยังน้อยอย่าเพิ่งติดกับความสุข ไปหางานทำที่ชอบที่สนใจ ไปหาโอกาส ไปหาประสบการณ์ งานง่ายไม่ท้าทายอย่าไปเสียเวลา แล้วจะได้ไม่คิดเสียใจภายหลัง
      234 รับชม
       Moon🌙
       ขอบคุณครับผม
      • หัวใจและจิตวิญญาณกำลังหลงทางค่ะ ตอนที่เราอายุเท่าคุณเงินเดือนเฉลี่ยคือ 70,000-80,000 บาท แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองมีความสุขเลย ลึกๆเสียงเล็กๆจากใจบอกเราว่าเรากำลังอยู่ผิดที่ผิดทาง...จนวันนี้เราได้พบทางของเราแล้วค่ะ จะดีกว่าไหม ถ้าได้ทั้งทรัพย์ที่สมบูรณ์ด้วย มีความสุข แถมมีสันติส...
       594 รับชม
        Moon🌙
        ขอบคุณมากๆครับผม
       • มั่นคง แต่ไม่มีความสุข
        ก็หาความสุขเพิ่มเอา ถ้าทำไม่ได้จริงๆไม่มีจริงๆ....
        ทำสวน รายได้ไม่แน่นอน เงินน้อย
        แต่ตบท้ายว่ามีความสุข...
        303 รับชม
        • ถามตัวเองก่อนว่า
         1.มีค่าใช้จ่ายประจำหรือไม่ ต้องผ่อนอะไรไหม ค่ารถ ค่าบัตร?
         2.มีแฟนหรือยังโสด
         3.ทำสวนแล้วมีความสุขจริงไหม? หรือก็แค่รู้สึกดีกว่าการทำงานประจำ...
         955 รับชม
          Moon🌙
          1. ไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลยครับ รถไม่ได้ผ่อน อะไรเลยครับ มีแค่ค่าต่อ พ.ร.บ.กับต่อประกันรถยนต์ อยู่บ้านเลยไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรครับ... ดูเพิ่มเติม
         • คุณถามตัวเองรึยังว่าชีวิตเหี่ยว ๆ ของกูเนี้ย !! ทำอะไรแล้วถึงจะมีความสุข
          ถ้าทำงานประจำแล้วรู้สึกเหมือนโดนข่มขืนทางทวารหนักอย่างรุนแรง กับการที่คุณทำสวนแล้วชีวิตโสภาสถาพร โดยที่หาอนาคตไม่ค่อยจะเจอ นับจากนี้อีก 10 ป...
          703 รับชม
           Jee
           เห็นด้วยค่ะ ความสุขทางใจไม่ได้ทำให้อิ่มท้อง หลังจากนี้อีก 10 ปี ความสุขทางใจอาจจะเปลี่ยนเป็นความทุกข์ก็ได้นะคะ ถ้าจะให้ดีควรมีอิสระทางการเงินในระดับนึ... ดูเพิ่มเติม
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
           INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP3 ‘ตลาดหุ้นไทย’ หมดเสน่ห์แล้วจริงหรือ ? 0:00 intro 1:02 'ตลาดหุ้นไทย' กับวิกฤตที่ผ่านมา 5:21 Covid-19 ผลกระทบต่อ 'หุ้นไทย' 13:34 ตลาดหุ้นไทย...ยังมีเสน่ห์หรือไม่? 20:20 'ไทย' ยังดึงดูดนักลงทุน EV ได้อีกหรือไม่? 25:06 'เงินเฟ้อ-Recession-การเมือง' ความเสี่ยงต่อหุ้นไทย 29:08 แนะนำกองทุนเปิด SSF/RMF, ASP-SME, ASP-T12 รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/SSF-LTF-RMF —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนหุ้นไทย #กองทุนหุ้นไทย #SME #T12 #SSF #RMF
           PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
           เซเลนสกี้บอกอีลอน มัสก์ ให้มาดูยูเครนด้วยตาตัวเองก่อน แล้วค่อยเสนอแผนสันติภาพ เดือนตุลาคม อีลอน มัสก์ เสนอแผนสันติภาพเพื่อยุติสงครามออกมาหลายข้อในทวิตเตอร์
           ดูทั้งหมด