มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในชีวิตที่ผ่านมา คอนเนคชั่นที่ได้ประโยชน์ที่สุด เกิดเมื่อ ได้แสดงตัวตนที่แท้จริงให้บางคนได้เห็น และ เขามีความพอใจในคุณลักษณะบางอย่างที่เรามี จึงเสนอบางอย่างให้ โดยที่ไม่ได้หวังผลมาก่อน ดังนั้น ในแต่ละสถานการณ์จงทำให้ดีที่สุด เพราะไม่แน่ว่า จะมีคน ๆ นั้นอยู่ที่ใดก็ได้ในโลก ส่วนการพยายามไปสร้าง คอนเนคชั่นแบบหว่าน ๆ กลุ่มนั้น กลุ่มนี้ มันก็จะได้ระยะหนึ่ง คือได้รู้จัก ได้สนุก ได้ทำอะไรในสิ่งที่ชอบเหมือนกัน แต่ไม่ยั่งยืนสักครั้ง โดยเฉพาะถ้าเราไม่ใช่คนที่มีประโยชน์มากที่สุดในกลุ่ม สักพัก ก็จะเป็นแค่สมาชิกธรรมดา ๆ ไป จึงอยากจะให้สร้างการรู้จักคนด้วยตัวเอง ใจถึงใจ เปิดเผยกันให้รู้จัก มากกว่าผิวเผิน ซึ่งก็คงทำได้อย่างดีสุดคือ ไปร่วมงานต่าง ๆ ที่คนในกลุ่มเชิญ ตามข่าวเวียน
คำตอบอื่น
 • สังคมที่คุณเสวนา เวลา เพื่อนร่วมกิจกรรม
 • แกล้งหรือโง่จริงกับหลายคนและบางคนจะเผยตัวตนว่าสำคัญและช่วยเตือนคุณว่าจะทำอะไรต่อ?
 • เสนอตัวตน เสนอผลงาน
  โฆษณา แชร์
  ทักทาย ชักชวน
  พูดคุย ทำความรู้จัก...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  - พาชมจัดเต็มทุกมุม! “ศูนย์ฯ สิริกิติ์” โฉมใหม่ อลังการกลิ่นอายสถาปัตยกรรมไทย พร้อมเปิดกันยายน’65 - 1) ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ปิดปรับปรุงไปตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 และกำลังจะเปิดบริการใหม่อีกครั้งวันที่ 12 กันยายน 2565 โดย บริษัท เอ็น.ซี.ซี.แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ใช้งบลงทุนไปกว่า 15,000 ล้านบาทในการพลิกโฉมใหม่ทั้งหมด
  Luxury Pool Villa ห้องพักพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ⛱ ที่ Veranda Resort & Villas Hua Hin Cha Am มีโซนนั่งเล่น มุมพักผ่อน และโซนรับประทานอาหาร
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  ดูทั้งหมด