มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราว่า ...
ถ้าไปแล้ว ไปหางานทำ ไปอยู่ที่นั่น ให้ได้ citizen เลยดีกว่าค่ะ อย่าอยู่ประเทศนี้เลย
คำตอบอื่น
 • บอกตามตรงนะ..ถ้ามีงานที่ดีไม่หลอกลวงเรา ไปเหอะ เมืองไทยตอนนี้ไม่น่าอยู่จริงๆ เรารักแผ่นดินไทยนะ แต่ตอนนี้เราว่าคนไทยรุ่นใหม่มีโอกาสก็ลองไปเหอะ ลองดูสักตั้ง ถ้าคุณไปทำงานและเก็บเงินได้สักก้อน กลับมาคุณคงไม่มองการกลับไปเป็นลูกจ้างเขาอีกเชื่อเหอะ ประสบการณ์ในชีวิตจะพลิกความคิดของคุณ ขอเพียงแค่ว่าคุณดำเนินชีวิตและ...
 • สำรองเงินไว้แล้ววางแผนดีแล้วคิดว่าพร้อมแล้วไปเลยครับ
 • ผู้ตั้งกระทู้ น่าจะเป็นคนเก่งระดับนึงเลยล่ะ ผมตอบในมุมผมนะ ชีวิตไม่ได้ทุกอย่าง อย่างที่คิดหรอกครับ อ่านแล้วเหมือนคุณอยากเปิดโลกและเพิ่มสกิล แต่สุดท้ายอยากกลับเข้ามาใหม่ แต่กลัวว่าเงินเดือนน้อยลง ถามใจอีกรอบครับ ชีวิตต้องการอะไร ? ถ้าอยากเปิดโลก ไปเถอะ ถ้าพร้อม แต่ถ้าอยากได้เงินเดือนเท่านี้ ก็อยู่ไปก่อน ยาวๆไป เอาที่สบา...
  Today I learned
  ขอบคุณมากค่ะ นอกจากจะได้คำแนะนำยังเหมือนได้พลังมากด้วย 😊
 • ต้องถามว่าไปประเทศไหน เมืองอะไร ยุโรป อเมริกา ไม่ได้ปลอดภัยไปหมดทุกที่ ต้องทำการบ้านอย่างหนักมาก ๆ ว่าที่ไหนเป็นอย่างไร และการใช้ชีวิตในต่างประเทศถ้าภาษาไม่แข็งแรงนี่ก็ลำบากทีเดียว
  เท่าที่เคยอยู่ในหลายประเทศ..ที่ปลอดภัยมากก็ นิวซีแลนด์ แคนาดา ยุโรปก็เยอรมัน สวิ...
  1
  my mook : do it myself
  เอาที่สบายใจเรยยยคร่าบบ... อยากอยู่ อยากไป ชีวิตแต่ละคน ต้นทุนไม่เหมือนกัน!?! 🤔🤔... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  CYBER CRIME: เตือนภัย “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” รูปแบบใหม่ล่าสุด อ้างเป็นเจ้าหน้าที่ติดตามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด หลอกถามข้อมูลส่วนตัว สธ.ยืนยันไม่มีการติดตามอาการทางโทรศัพท์ อย่าหลงเชื่อให้ข้อมูล วันนี้ (1 ก.ค. 65) นายแพทย์รุ่งเรือง กิจผาติ หัวหน้าที่ปรึกษาระดับกระทรวง และโฆษกกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่า มิจฉาชีพแก๊งคอลเซ็นเตอร์มาในรูปแบบใหม่ อ้างเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านสาธารณสุข เช่น ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ โรงพยาบาลพระพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก โทรศัพท์ติดต่อเพื่อสอบถามอาการหลังฉีดวัคซีนโควิด 19 ซึ่งจากการตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ตามที่ได้รับแจ้ง พบว่าไม่ใช่เบอร์โทรศัพท์จริงของหน่วยงาน และหน่วยงานดังกล่าวไม่มีการโทรศัพท์ติดตามอาการภายหลังการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด
  ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 ชนวนสำคัญนำไทยเผชิญกับ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย และลุกลามไปยังหลายประเทศในเอเชีย จนก่อตัวเป็น “วิกฤติการเงินเอเชีย” ในที่สุด
  “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกลุ่ม หลัง 1 ก.ค. รักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไร ดีเดย์ 1 กรกฎาคม 2565 “ผู้ป่วยติดโควิด” ทุกกุล่ม กลุ่มสีเขียว Home Isolation กลุ่มสีเหลือง กลุ่มวิกฤติ สีแดง กลุ่มใช้สิทธิ UCEP Plus รับการรักษาแบบไหน ต้องทำอย่างไรบ้าง
  ดูทั้งหมด