มีบัญชีอยู่แล้ว?
เริ่มจากที่นี่ก็ได้ค่ะ :-)
//ยกมือ
Top
ยินดีที่ได้รู้จักครับ
คำตอบอื่น
 • ในชีวิตที่ผ่านมา คอนเนคชั่นที่ได้ประโยชน์ที่สุด เกิดเมื่อ ได้แสดงตัวตนที่แท้จริงให้บางคนได้เห็น และ เขามีความพอใจในคุณลักษณะบางอย่างที่เรามี จึงเสนอบางอย่างให้ โดยที่ไม่ได้หวังผลมาก่อน ดังนั้น ในแต่ละสถานการณ์จงทำให้ดีที่สุด เพราะไม่แน่ว่า จะมีคน ๆ นั้นอยู่ที่ใดก็ได้ในโลก ส่วนการพยายามไปสร้าง คอนเนคชั่...
 • สังคมที่คุณเสวนา เวลา เพื่อนร่วมกิจกรรม
 • แกล้งหรือโง่จริงกับหลายคนและบางคนจะเผยตัวตนว่าสำคัญและช่วยเตือนคุณว่าจะทำอะไรต่อ?
 • เสนอตัวตน เสนอผลงาน
  โฆษณา แชร์
  ทักทาย ชักชวน
  พูดคุย ทำความรู้จัก...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘ความมั่นคงทางอาหาร’ โจทย์ใหญ่ท้าทายสิงคโปร์ สิงคโปร์เป็นที่รู้จักดีว่ามีสตรีทฟู้ดและอาหารท้องถิ่นหลากหลาย แต่หลายคนอาจไม่ทราบว่าสิงคโปร์เผชิญความท้าทายอย่างต่อเนื่องเรื่อง “ความมั่นคงทางอาหาร” และรัฐบาลต้องให้ความสนใจในประเด็นนี้มากขึ้นหลังหลายประเทศห้ามส่งออกอาหาร โดยเฉพาะเมื่อเพื่อนบ้านมาเลเซียห้ามส่งออกไก่ซึ่งสิงคโปร์นำเข้าไก่จากมาเลเซียถึง 34%
  หากไม่แสดงขอบเขตการป้องกันตัว คนอื่นก็จะรุกล้ำเข้ามาในเขตความเป็นส่วนตัวของเรา แนวคิดจากหนังสือเรื่อง 12กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต จอร์แดน บี. ปีเตอร์สัน เขียน จากสำนักพิมพ์ AMARIN เป็นหนังสือแนวจิตวิทยาพัฒนาตัวเองที่มีคุณค่ามาก เหมาะสมแก่การอ่านเพื่อพัฒนาตัวเองจริงๆครับ
  ทำไมจังหวัดที่มีทะเลอยู่แล้ว ถึงต้องมีสวนน้ำ ? “การท่องเที่ยว” ถือเป็นจุดเด่นที่สร้างรายได้มหาศาล และเป็นเสาหลักให้กับประเทศไทย มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะ “ทะเลไทย” ที่มีภูมิทัศน์อันสวยงาม และธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์
  2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 2 กรกฎาคม ครบรอบ 25 ปี “เหตุการณ์ลอยตัวค่าเงินบาท” ปี 2540 ชนวนสำคัญนำไทยเผชิญกับ “วิกฤติต้มยำกุ้ง” วิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย และลุกลามไปยังหลายประเทศในเอเชีย จนก่อตัวเป็น “วิกฤติการเงินเอเชีย” ในที่สุด
  ดูทั้งหมด