มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมต้องแสดงความฉลาดมิทราบ? จะแสดงให้ใครดู? ถ้าจะแสดงให้คนฉลาดดูก็ไม่ต้องแสดง เพราะคนฉลาดมันจะดูของมันออกเองอยู่แล้วว่าใครโง่ใครฉลาด และถ้าจะแสดงให้คนโง่ดูก็ไม่ต้องแสดงอีกเช่นกัน เพราะแสดงไปคนโง่มันก็ดูไม่ออกอยู่ดี
คนฉลาดไม่ต้องแสดงความฉลาดครับ มีแต่คนโง่เท่านั้นแหละที่ต้องการแสดงความฉลาด แต่พอแสดงแล้วเขาก็ดูออกว่าไม่ฉลาด เขาจึงค่อนแคะให้ว่า "โง่แล้วอวดฉลาด" ไงครับ
คำตอบอื่น
 • ไม่รู้เหมือนกัน นึกไม่ออก และไม่ชอบ
  และไม่สนใจที่จะเป็นแบบนั้น
  ไม่สนใจที่จะรู้สึกแบบนั้น
  ไม่สนใจที่จะทำแบบนั้น...
 • สบายดีไหม ? แค่นี้ครับ เพราะผมแคร์ที่ผมคุยด้วย อยากถามให้คนตอบเค้าตอบได้ ตอบแล้วคุยกับเราได้ทุกคน แบบสบายใจ ส่วนใครจะมองผมว่า iq เตี้ย idea ต่ำ ช่างเค้าครับ สุขใครสุขมัน 🙂
 • ถ้าจะถามคำถาม เกิดจากเราไม่รู้ อยากรู้ จึงถาม
  มันสำคัญที่ "ตั้ง" คำถามให้
  คนอ่านที่จะตอบเข้าใจง่าย กระชับ ตรงประเด็นที่ต้องการ... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ หากคบ ‘เพื่อนรวย’ ตั้งแต่เด็ก จะทำให้รายได้ในอนาคตเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 20% หากในอนาคตคุณอยากเป็น ‘คนรวย’ ผลวิจัยของนักเศรษฐศาสตร์จากฮาร์วาร์ดชี้ว่า คุณต้องคบเพื่อนที่รวยตั้งแต่เด็ก เพราะมีเพียงครึ่งหนึ่งของคนในวัย 30 ปีที่มีรายได้มากกว่าพ่อแม่เมื่ออายุมากขึ้น ลดลงจาก 90% ของคนรุ่นก่อนๆ
  กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ อีกตัวช่วยยามเกษียณ ที่นายจ้าง และลูกจ้างไม่ควรมองข้าม... ร่วมติดตามเนื้อหาการเงิน-การลงทุน ทั้งบทความและวิดีโอดีๆจาก KTAM ได้ที่ Website https://bit.ly/2TCdbre​​​​​​​​​​​​​​​​ Facebook https://bit.ly/2C6urxv​​​​​​​​​​​​​​​​ Youtube https://bit.ly/2LYtPyz​​​​​​​​​​​​​​​​ Twitter https://bit.ly/2TzV98V​​​​​​​​​​​​​​​​ line https://lin.ee/hz6k8G6 IG https://bit.ly/2TuB0RI​​​​​​​​​​​​​​​​ Podbeam http://bit.ly/3fajE78​​​​​​​​​​​​​​​​ SoundClound https://bit.ly/KTAMSC Spotify https://spoti.fi/3CKOH5Z Clubhouse https://bit.ly/3cRFGNO Blockdit https://bit.ly/2W0yzgb TikTok https://bit.ly/KTAMTIKTOK
  งานแต่งฉัน .. คุณเดือดร้อน ? ไวรัลจากจีน : เมื่อเจ้าสาวใส่ชุดแต่งงานที่ออกแบบเองในงานแต่งงานของเธอ แต่กลับถูกแขกที่มาร่วมงานรวมถึงญาติฝั่งเจ้าบ่าววิจารณ์ว่าไม่รู้จักกาลเทศะ
  สารัชถ์ รัตนาวะดี ก้าวเป็น บุคคลรวยสุดในประเทศไทยแล้ว แซงเสี่ยเจริญ และเสี่ยธนินท์ วันนี้ คุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ได้แซงหน้าคุณเจริญ สิริวัฒนภักดี ก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีที่รวยที่สุดในไทยแล้วตามการจัดอันดับของ Forbes
  ดูทั้งหมด