มีบัญชีอยู่แล้ว?
หาให้เจอว่าที่จริงแล้วลูกค้าเราต้องการอะไร มีปัญหาอะไร แล้วบอกให้เค้ารู้ว่าเรามีสินค้าและบริการที่ช่วยแก้ปัญหาให้เค้ายังไง ด้วยคำพูดหรือรูปแบบที่เข้าใจง่ายและเร็วที่สุด
เช่น www.idyz.org อยากสร้างเว็บลงประกาศโฆษณาแพลตฟอร์มตัวกลางทุกประเภท โดยแบ่งหมวดหมู่ย่อยให้คนค้นหาได้ง่ายที่สุด และเปิดรับสมัครพาร์ทเนอร์สร้างแพลตฟอร์มในหมวดหมู่ย่อยนั้นๆ
ซึ่งคนยังไม่รู้จักและอาจจะไม่เข้าใจ จึงเริ่มจากหมวดหมู่ง่ายๆ ก่อน คือ เว็บลงประกาศค้นหาสถานที่ทั่วไทยเว็บไซต์ละ 1 ตำบล www.map.fairryz.net
ลูกค้าก็จะเข้าใจแล้วว่า เว็บลงประกาศ คือแพลตฟอร์มตัวกลาง แปลว่า เจ้าของสถานที่ ร้านค้าต่างๆ มาลงประกาศได้
รับสมัครพาร์ทเนอร์สร้างเว็บไซต์ละ 1 ตำบลนั้น เป็นการจำกัดตามพื้นที่ ซึ่งง่ายต่อการแบ่งหมวดหมู่และทำความเข้าใจ
❤️ การแก้ปัญหาให้ลูกค้าแต่ละกลุ่ม มีดังนี้
1. คนที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัว หาเงินออนไลน์ ทำเวลาไหนก็ได้ ใช้เงินลงทุนน้อย สามารถสร้างเว็บลงประกาศเพื่อเป็นรายได้หลักและรายได้เสริมได้ ซึ่งรูปแบบเว็บไม่ยาก หาความรู้หรือลงเรียนเองได้
2. เจ้าของสถานที่ ร้านค้าต่างๆ ที่ต้องการช่องทางโปรโมทร้านของตนกับคนในชุมชนนั้นๆ และนักท่องเที่ยว ด้วยค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมาก และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างเฉพาะเจาะจง
3. ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าและบริการใกล้บ้าน อุดหนุนคนในชุมชน ประหยัดค่าเดินทาง และประหยัดเวลาเดินหรือขับรถหา
Nichanan Man
ขอบคุณค่ะ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีความผันผวนสูงมาก อาจทำให้เกิด ภาวะพอร์ตแตกได้ ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่ประสบการณ์ของ ฟลุค เกริกพล กับพอร์ตแตกเงินหายในข้ามคืนเป็นอย่างไร ต้องไปฟัง #ฟลุคเกริกพล #ลงทุนหุ้น ---------------------------------------------------------------- ติดตามข้อมูล ด้านเศรษฐกิจ ธุรกิจการเงิน ของ #Spotlight เพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : https://www.amarintv.com/spotlight เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/Spotlightpublisher ยูทูป : https://bit.ly/31rtDUM อินสตาแกรม : https://www.instagram.com/spotlight_biz TikTok : https://www.tiktok.com/@spotlightbiz
  รู้จักกับ Personalized HR แนวทางการบริหารบุคคลที่สามารถช่วยให้องค์กรเติบโตได้ไกล ลองนึกภาพดูว่า ถ้าหากที่ทำงานของคุณมีการบริหารบุคคลที่ยืดหยุ่น เปิดโอกาสให้คุณสามารถเลือกสถานที่ทำงาน จัดสรรวันหยุดพักผ่อน และเวลาทำงานอย่างไรก็ได้ โดยที่นายจ้างคำนึงถึงแค่ผลลัพธ์ของงานให้เสร็จอย่างมีคุณภาพและตรงเวลาเท่านั้น
  Gallup ชี้ คนเวียดนามมีความหวังในชีวิตเพิ่ม 10% จากปีก่อน สิงคโปร์-ไทย ไม่เพิ่มขึ้นเลย Gallup บริษัทวิเคราะห์และให้คำปรึกษาทำจัดทำรายงาน the State of the Global Workplace 2022 สรุปสถานการณ์สังคมการทำงานระดับโลกประจำปี 2022 ที่คนทำงานทั่วโลกยังต้องแบกรับภาระจากโควิด-19 จนคน ‘เกือบครึ่ง’ ระบุว่ากำลังเผชิญกับความตึงเครียดซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงสุดนับตั้งแต่เริ่มทำรายงานชิ้นนี้
  NEWBrew คราฟท์เบียร์สิงคโปร์ ผลิตจากน้ำเสียท่อระบายน้ำมารีไซเคิล ถามใจคุณดูว่ากล้าดื่มไหม
  ดูทั้งหมด