มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะตอนแก่ถึงอยากจะทำก็ทำไม่ได้ เพราะสภาพร่างกายไม่เอื้ออำนวย ทั้งสมองที่คิดช้าลง ทั้งร่างกายที่ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ว แถมยังมีโอกาสป่วยหนักและป่วยบ่อยมากกว่าด้วย
คำตอบอื่น
 • " ความลำบากในตอนนี้ คือผลรวมจากการเลือกความสบายในอดีต" ครับ ตอนอายุน้อย พลังเยอะ ฟื้นตัวเร็วจะทำอะไร ทำเลย ส่วนตอนแก่ แรงมันหมด ฟื้นตัวช้า วัยพักผ่อนแล้วครับ
 • ให้สังเกตจากธรรมชาติ เด็กที่พัฒนาการเร็ว กับเด็กที่พัฒนาการช้า ย่อมมีความแตกต่างกัน
 • เวลาเดินไว วันเวลาที่ผ่านไป สูญเสียไป คืออายุที่มี
  ไม่อยากให้มาลำบากตอนแก่ แก่แล้วยังลำบาก
  ตอนแก่จะได้พักผ่อน ไปเที่ยว ทำอะไรที่ชอบ
  วัยหนุ่ม วัยรุ่น ยังมีแรงดี มีพลังเยอะ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สื่อจีนตีข่าว‼️ ‘ไบเดน’ ทำปธน. เกาหลีใต้ หน้าแตก เหตุเมินจับมือด้วย ในงานเลี้ยงประชุม ‘NATO summit’🔥 เมื่อวานนี้ 30 มิถุนายน 2022 สมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเป ที่ 6 แห่งสเปน ได้ทรงจัดเลี้ยงพระกระยาหารค่ำแก่คณะผู้เข้าร่วมประชุม ‘นาโต้ ซัมมิท’
  ประตูแดนมังกรเริ่มคลายล็อก ถึงเวลาหวนลงทุนตลาดจีน ถ้านิยามของตลาดกระทิงคือ การที่ดัชนีปรับตัวขึ้นมา 20% ดูเหมือน ‘จีน’ กำลังใส่เกียร์เดินหน้าเตรียมเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง เพราะดัชนี MSCI China ได้ไต่ระดับขึ้นมาเกือบ 20% ภายในหนึ่งเดือน แล้วมีอะไรบ้างที่เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า “ถึงเวลาที่กระแสลมการลงทุนจะพัดหวนไปสู่แดนมังกรอีกครั้ง”
  สร้างตำนาน ถือป้ายเชียร์ "กลับด้าน" จนจบ Set การแข่งขัน..🏐 ถือเป็นช็อตเรียกเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆวอลเลย์บอล ที่กำลังรับชมการแข่งขันวอลเลย์บอลระหว่างสาวไทย กับเกาหลีใต้ 🇰🇷 เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา กันเลยทีเดียวละค่ะ 😂😂😂
  #ยูเครนกับชัยชนะที่Snake Island #ขอฝังความอหังการของเครมลินไว้ที่นี่ เมื่อวานนี้ 30 มิถุนายน 2022 กองทัพยูเครนได้ประกาศชัยชนะครั้งใหญ่ในการขับไล่กองทหารรัสเซียออกจากเกาะ Snake Island หรือ Zmiinyi Island ชื่อเรียกในภาษายูเครนได้สำเร็จ หลังจากที่กองทัพยูเครนได้ถล่มที่มั่นของทหารรัสเซียบนเกาะด้วยขีปนาวุธ และปืนไหญ่ตลอดทั้งคืน จนกองกำลังรัสเซียต้องรีบถอนกำลังออกจากเกาะด้วยสปีดโบท 2 ลำตั้งแต่เที่ยงคืนที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด