มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำถามที่ถามไปยังสาเหตุที่แท้จริงของปัญหานั้นๆ หรือคำถามที่เหมือนเราอ่านใจของอีกฝ่ายได้ ว่าคิดหรือรู้สึกยังไงอยู่
คำตอบอื่น
 • ทำไมต้องแสดงความฉลาดมิทราบ? จะแสดงให้ใครดู? ถ้าจะแสดงให้คนฉลาดดูก็ไม่ต้องแสดง เพราะคนฉลาดมันจะดูของมันออกเองอยู่แล้วว่าใครโง่ใครฉลาด และถ้าจะแสดงให้คนโง่ดูก็ไม่ต้องแสดงอีกเช่นกัน เพราะแสดงไปคนโง่มันก็ดูไม่ออกอยู่ดี
  คนฉลาดไม่ต้องแสดงความฉลาดครับ มีแต่คนโง่เท่านั้นแหละที่ต้องการแสดงความฉลาด แต่พอ...
 • ไม่รู้เหมือนกัน นึกไม่ออก และไม่ชอบ
  และไม่สนใจที่จะเป็นแบบนั้น
  ไม่สนใจที่จะรู้สึกแบบนั้น
  ไม่สนใจที่จะทำแบบนั้น...
 • สบายดีไหม ? แค่นี้ครับ เพราะผมแคร์ที่ผมคุยด้วย อยากถามให้คนตอบเค้าตอบได้ ตอบแล้วคุยกับเราได้ทุกคน แบบสบายใจ ส่วนใครจะมองผมว่า iq เตี้ย idea ต่ำ ช่างเค้าครับ สุขใครสุขมัน 🙂
 • ถ้าจะถามคำถาม เกิดจากเราไม่รู้ อยากรู้ จึงถาม
  มันสำคัญที่ "ตั้ง" คำถามให้
  คนอ่านที่จะตอบเข้าใจง่าย กระชับ ตรงประเด็นที่ต้องการ... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิกฤตกำลังจะมา! หลบภัยที่ไหนดี กูรูระดับโลก เข้าซื้อหุ้นอะไรตอนนี้!!? วันนี้จะมาพูดถึง ภาพรวมมุมมองของนักลงทุนชื่อดังระดับโลก ที่เขามองว่าเศรษฐกิจจะพัง วิกฤตจะแตกแล้ว ทั้งคุณปู่ jim Rogers บอกว่า ช่วงนี้เป็นช่วงตลาดหมีที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขา
  เพราะกลิ่นมีความสำคัญ ในการสร้างบุคลิกภาพที่ดี! ถุงเท้าที่ใส่แล้วเหมือนไม่ใส่ ทั้งนุ่มสบาย ไม่หลุดเท้า ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นยังไง?
  ก็มาดิค้าบ โต๊ะยาวที่ “ปูติน” และชาติพันธมิตรเข้าประชุมใหญ่และอลังฯ กว่าเดิม การประชุมของผู้นำโลกแต่ละประเทศ กับประธานาธิบดีวลาดีมีร์ ปูติน แต่ละครั้งจะมีเรื่องที่สื่อตะวันตกพากันจับตามอง เช่น วาระการประชุม บุคคลที่เข้าร่วม วาทะเด็ด และ อีกหนึ่งสิ่งคือ โต๊ะ
  สรุปประเด็น : เครื่องบินรบเมียนม่าบินล้ำเข้ามาในเขตน่านฟ้าไทย เกิดอะไรขึ้นบ้าง และกองทัพไทยว่ายังไง ไปอ่านกันครับ
  ดูทั้งหมด