มีบัญชีอยู่แล้ว?
กลับมาอยู่กับตัวเอง
.
ขอบคุณ ที่ให้อภัยตัวเอง
ขอบคุณ ที่โอบกอดตัวเอง
ขอบคุณ การล้มเหลว
ขอบคุณ โอกาส
ขอบคุณ ที่เจอผู้คนมากมาย (ที่ทำให้เรารู้สึกดี)
ขอบคุณ บทเรียนที่สอนให้เราเดินต่อ
ขอบคุณ ความสวยงามของจิตใจ
ขอบคุณ ทุกอย่างที่เข้ามาในชีวิต
และ
ขอบคุณ วันนี้ที่พระเจ้ายังให้ชีวิต Alhamdulillah เพื่อทำอีบาดะฮฺและการงานที่ดี
.
ก้าวเดินต่อไป ...
.
الطريق لا تقطعه كاملاً في خطوة واحدة كبيرة ولكن تقطعه في خطوات صغيرة كثيرة
หนทางไม่ไช่ว่าท่านจะผ่านมันไปได้เพียงก้าวเดียว แต่ทว่า ท่านจะต้องค่อยผ่านมันไป ทีละก้าว ทีละก้าว
#เรื่องราวของยูรา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ยอมแพ้แล้ว ! และจะยอมซื้อ Twitter ที่ราคา 54.2 เหรียญต่อหุ้นตามสัญญาที่เคยให้ไว้ หรือเป็นราคาที่สูงกว่าตลาดมากถึง +30% และอาจเป็นการปิดดีลมหากาฬที่ยืดเยื้อมาตลอดทั้งปี 📌 เมื่อสักครู่อาจกลายเป็นโมเม้นท์ประวัติศาสตร์ของ Social Media ทั่วโลก !
   “Something Breaks” KTAM Weekly Strategy 3-7 ต.ค. 65 ธนาคารกลางอังกฤษ (BOE) ประกาศซื้อพันธบัตรอายุยาว “มากเท่าที่จำเป็น” หลังบรรดากองทุนบำนาญโดน margin call เพราะขาดทุน mark-to-market อันเป็นผลจากยีลด์พันธบัตร UK พุ่งขึ้นรุนแรงหลังรัฐบาลเผยแผนลดภาษีแบบไร้แหล่งรายได้ (unfunded)
   ด่วน อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม 54.2 ดอลลาร์ต่อหุ้น ไล่ไทมไลน์ของเหตุการณ์ -ตอนแรก เขาประกาศซื้อกิจการทวิตเตอร์ -ต่อมาก็ยกเลิกเพราะบอกว่า ทวิตเตอร์มีบัญชีปลอม มีบอตเยอะเกินไป -ต่อมาทวิตเตอร์ก็ฟ้องอีลอน มัสก์ เรื่องการยกเลิกการซื้อ -ในวันนี้ อีลอน มัสก์ ประกาศซื้อกิจการ ทวิตเตอร์ ในราคาเดิม..
   หญิงสาวสองคนถูกปล้นทรัพย์และทำร้ายในรถไฟใต้ดิน โดยกลุ่มโจมที่ใช้ชื่อว่า "Green Goblin Gang" สาเหตุที่ใช้ชื่อนี้เพราะทั้งกลุ่มสวมใส่ชุดรัดรูปสีเขียวนีออนกันทุกคน ..
   ดูทั้งหมด