มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใต้น้ำน่ากลัวนะครับ แค่คิดก็หลอนแล้วเดี๋ยวเจอพญานาคอีก บินได้ดีกว่าคงแก้ปัญหาการเดินทาง การใช้ชีวิตไปได้เยอะเลย
คำตอบอื่น
 • ผมขอเลือกบินได้ครับ ผมอยากเป็นคนที่สามารถไปไหนก็ได้ตามที่เราอยากไปต่อให้บินไกลเเค่ไหน เหนื่อยเเค่ไหน ผมก็อยากไป ได้เปิดโลกกว้าง มองเห็นอะไรมากมายที่เรายังไม่เคยเห็น
 • ผมขอเลือกใช้ชีวิตอยู่ในน้ำได้
  ผมจะได้ว่ายน้ำไปถามกุ้งหอยปูปลา
  สิ่งมีชีวิตในแม่น้ำเจ้าพระยา
  ว่าคุณแตงโมเสียชีวิตเพราะอะไร...
 • ลงไปอยู่ใต้น้ำดีกว่า ท้องฟ้านั่นกว้างใหญ่ แต่ว่างเปล่า ดวงดาวนั้นแสนไกลเกินเอื้อม จะไปนั่งคุยกับพระอาทิตย์ หรือพระจันทร์ก็ไม่ได้
  ลงไปใต้ทะเลดีกว่า เพื่อนเยอะ ปลาหลายชนิด ประการังสวยงาม มีเต่า กุ้ง ปลาหมึก หอย สารพัดชีวิตเลย อยู่ในทะเล ถ้าหาอาณาจักรแอตแลนติกเจอ ก็อาจจะได้เจอ ควาแมน
  Liyunhoong
  คิดคล้ายๆ กัน😆😆😆
 • ใช้ชีวิตในน้ำ บนบกเคยเห็นแล้ว
  แต่ใต้น้ำยังไม่เคยเห็น อยากรู้ว่า ที่ลึกๆมากที่สุด มีอะไรอยู่ในนั้น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #ข่าวคนไทยในญี่ปุ่น 🇹🇭 สามีภรรยาคู่หนึ่งอาศัยอยู่ จ. อิบารากิ ถูกจับในข้อหา "ปล่อยเงินกู้ แบบ Loan Shark" ซึ่งให้ยืมเงินสดโดยมีดอกเบี้ยเกินที่กฎหมายกำหนดโดยไม่ได้จดทะเบียนกับทางจังหวัด 🇹🇭 ผู้ถูกจับกุมในข้อหา "ละเมิดพระราชบัญญัติธุรกิจการให้ยืมเงินและกฎหมายการลงทุน" เป็นผู้ว่างงาน สัญชาติไทย นางวันวิสา โยชิดะ วัย 37 ปี และนาย ยุอิจิ โยชิดะ วัย 61 ปี ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองอินาชิกิ จ. อิบารากิ . 🇹🇭 ทั้ง 2 ถูกสงสัยว่าให้ยืมเงินสดให้คนไทย 2 คนและมีอัตราดอกเบี้ย 1.3%-1.6% ซึ่งเกินกฎหมายกำหนดที่ 0.3% เท่านั้น โดยไม่ได้ลงทะเบียนกับจังหวัด
  Plan B TV Synchronization กับการเล่นภาพโฆษณาพร้อมๆกัน ทั้ง 230 จอทั่วกรุงเทพฯ สร้าง Brand moment สะกดสายตาผู้ชม การันตีการมองเห็นโฆษณา สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างครอบคลุม สร้างการรับรู้แบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เกิดการจดจำแบรนด์ได้ ================================= ℹ️ Media : Plan B TV 👇 Advertise with Plan B 💬 LineOA : https://bit.ly/35q3Uvb 📱 Tel : 089-999-9199 ✉️ Email : marketing@planbmedia.co.th 🌐 Website : www.planbmedia.co.th 💡 Blockdit : https://www.blockdit.com/planbmedia
  คนอเมริกันไม่ทน!! ตกงาน - ห้ามทำแท้ง - ไม่คุมการใช้ปืน ปัญหาสุม!! แต่ผู้นำยังแคร์แค่ ‘ยูเครน’
  วันนี้ถือโอกาสมาป้ายยากันหน่อยค่ะ รับรองได้เลยว่าทุกเล่มเนื้อหาจัดเต็ม อ่านจบแล้ว จะรู้สึกว่า ได้อะไรไปคิดทบทวนอย่างแน่นอนค่ะ 😊👍 (Note: โพสต์นี้ไม่ใช่การจัดอันดับนะคะ เพราะเนื้อหาดีมาก ๆ ทุกเล่มจริง ๆ ค่ะ)
  ดูทั้งหมด