🕯Justice For Johnny Depp 🕯
ผู้ชายก็ถูกกระทำความรุนแรงในครอบครัวได้ และ จอห์นนี่ เดปป์ คือ Survivor จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น!
Never Fear Truth Johnny Depp NTF
ตั้งแต่ช่วงปี 2015-2016 มีข่าวดังระดับโลกที่ทำให้ทุกคนถึงกับช็อค เมื่อ Johnny Depp ถูกกล่าวหาว่าเป็นเขาคือ abuser กระทำความรุนแรงต่ออดีตภรรยาที่ต่อมาได้หย่ากันไปในที่สุด
และข้อมูลอีกด้านหนึ่ง ที่ทำให้คดีนี้พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ได้ค่อย ๆ ถยอย จะเรียกว่าผุดออกมาให้ทุกคนได้ตามไปอ่าน ไปฟังกันเยอะมาก ๆ
มีทั้งคลิปเสียงการพูดคุยระหว่าง อดีตภรรยา และ Johnny ที่ตัวอดีตภรรยา พูดยอมรับว่าเธอเป็นคนเริ่มความรุนแรง และ Johnny ก็เดินหนีทุกครั้งที่เกิดการทะเลาะกัน
นอกจากนั้นยังมีหลักฐานต่าง ๆ ที่แสดงให้เห็นว่า Johnny ต่างหากที่ถูกกระทำความรุนแรง เช่น เขาถูกทำร้ายจนนิ้วมือได้รับบาดเจ็บจากขวดไวน์จนต้องเข้าโรงพยาบาล รอยช้ำบริเวณใบหน้า รอยบุหรี่จี้ตรงโหนกแก้ม หรือแม้แต่บทสัมภาษณ์ในงานเปิดตัวหนังที่เขาพูดว่า "I'm scared to death"
และถ้าใครที่เป็นแฟนหนังของเขา แบบผม จะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกภายใต้การแสดงของเขาในภาพยนต์เรื่องต่าง ๆ ในช่วงนั้นว่า ในแววตาของ Johnny ไม่ร่าเริง เหมือนที่ผ่าน ๆ มา เหมือนมีเมฆ หมอกบางอย่างทำให้เขาแสดงได้ไม่เต็มที่
Never Fear Truth Instagram
และในที่สุด ตอนนี้ Johnny Depp กำลังอยู่ในช่วงของการสืบพยาน ในคดีที่เขาได้ยื่นฟ้องต่อศาลว่าอดีตภรรยาของเขาทำให้เขาเสียชื่อเสียงจากการกล่าวหาว่าเขาเป็น ผู้กระทำความรุนแรงต่อเธอในระหว่างที่แต่งงานกัน
ในวันนี้ผมอยากจะโพสต์เพื่อแชร์ความคิดเห็นของผมว่า
ในที่นี้ผมไม่ได้จะเบลมความเป็นเพศใดที่เป็นผู้กระทำ หรือผู้ถูกกระทำ
แต่ในคดีความรุนแรงในครอบครัวนั้น (ที่ผมไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครทั้งนั้น) ไม่ได้มีแต่ฝ่ายผู้หญิงเท่านั้นที่ถูกกระทำความรุนแรงในครอบครัวได้ ผู้ชายเองก็อาจถูกกระทำความรุนแรงได้เช่นกัน
ไม่ว่าคดีนี้ศาลจะตัดสินว่ายังไงก็ตาม แต่ผมเชื่อมั่นในความจริงที่จะปรากฏให้เราได้รู้กันแน่นอน
ขอแปะลิ้ง การสืบพยานของคดีนี้ไว้ เผื่อใครสนใจอยากจะติดตามคดีนี้แบบชิดขอบบัลลังก์ศาลและคณะลูกขุนครับ!
นอกจากนี้เรายังมี นิทรรศการออนไลน์ ภาพวาดของ Johnny Depp ที่ตัวเขาได้วาดออกมาภายใต้ concept
Never Fear Truth
Johnny Depp
ให้ทุกคนได้ไปรับชมกันในหลายช่องทางมาก ๆ ทั้ง website, discord, opensea, twitter, instagram และ tiktok
แค่ค้นหาคำว่า ‘Never Fear Truth’ ได้เลยคับ
ผมจะขอแปะ เว็บไซต์ไว้ให้ทุกคนได้ไปเยี่ยมชมผลงานกันสักนิดสักหน่อยแล้วกันนะครับ อวยเลยว่า Johnny คือศิลปินตัวจริง
ภาพบรรยากาศตอนที่ Johnny วาดภาพ รู้สึกถึงความสงบร่มเย็นเลยทีเดียว
ภาพที่วาดถ้าใครรู้สึกคุ้นหน้า ผมขอเฉลยตรงนี้เลยนะครับว่านี่คืแ Lily Rose Depp ลูกสาวสุดที่รักของ Johnny เองครับผม!
Never Fear Truth Twitter
ท้ายแต่ไม่ท้ายสุด!
ขออวยหนังของ Johnny ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปหาดูกันนะครับ
เริ่มกันที่
📸Minamata (2020) based on true story
Minamata (2020)
เรื่องราวของช่างภาพชาวอเมริกัน Eugene Smith ที่เดินทางเข้าไปถ่ายภาพสังคม ชีวิตความเป็นอยู่ของคนญี่ปุ่นหลังจากการทิ้งระเบิดนิวเคลียร์ของสหรัฐอเมริกา
โดยที่หลังจากภาพยนต์ได้ปล่อยตัวอย่างหนัง และได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้วขอบอกว่า welcome back our Johnny
และด้วยความสามารถของนักแสดงทั้งตัว Johnny นักแสดงร่วมอื่นๆ เช่น Minami, Bill Nighy, Hiroyuki Sanada และ Akiko Iwase ทีมผู้สร้าง ผู้กำกับและผู้เขียนบท
ทำให้ภาพยนต์เรื่องนี้ได้รับผลโหวตรางวัล Oscar Fanfavorite ในอันดับที่ 3 แม้ว่าในช่วงเข้าฉายตอนแรกนั้น(ด้วยเนื้อหาของภาพยนต์)จะถูกแบนจาก US แต่ก็สามารถเข้าฉายได้ในที่สุดในช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา
1
เรียกได้ว่าการกลับมาของ Johnny ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ครับ
มากันที่เรื่องต่อมาเป็นเรื่องแรกที่ทำให้ผมตกหลุมรัก Johnny ก็ว่าได้
🍫Charlie and the chocolate factory (2005)
เรื่องราวของเด็กน้อยชื่อชาร์ลี ที่ได้ตั๋วพิเศษเข้าเยี่ยมชมโรงงานทำช็อคโกแลตที่โด่งดังที่สุดของเจ้าของโรงงานสุดแปลกอย่าง วิลลี่ วองก้า
Charlie and the chocolate factory
ขอบอกว่าฉากในหนังเรื่องนี้สวยและทำให้ผมอยากจะเข้าไปทำงานในโรงงานเพื่อที่จะว่ายน้ำอยู่ในทะเลสาบช็อคโกแลตกับอูมปาลุมป้าจริง ๆ นะครับ ฮ่าฮ่าฮ่า
มาถึงภาพยนต์ที่เป็นตำนาน และทำให้โลกของเราหลงรักโจรสลัดที่ชื่อว่า Jack Sparrow
🪸Pirates of the Caribbean
ตัวละครเอกที่ นิสัยตลบแตลง เดินเซ และชอบของแวววาว แต่ในจิตใจของเขาก็ยังคงมีคุณธรรม (ถ้าเรื่องที่จะทำไม่ขัดประโยชน์ส่วนตัวของเขาอะนะ 😂)
ถึงแม้ว่านิสัยพื้นฐานของ Jack จะไม่ใช่นิสัยของฮีโร่ทั่ว ๆ ไปที่จะยุติธรรม เสียสละ เป็นฮีโร้ ฮีโร่ แต่เราก็หลงรักกัปตันเรือโจรสลัดคนนี้ได้ไม่ยากเลยเพราะการแสดงสุดแสนจะมีเสน่ห์ของ Johnny (ใช่ครับ ผมอวย 🤣แต่ไม่เกินจริงแน่นอน!)
Pirates of the carribean
ทุกคนสามารถไปรับชมทุกภาครวดเดียวได้ที่ Disney+Hotstar ครับผม!
(ถึงแม้ว่า Johnny จะประกาศหลังจากที่ได้เจอสิ่งที่เขาถูกกระทำจากค่ายหนังต่าง ๆ ว่า ‘ถึงพวกเขาจะเอาเงินหลายสิบล้านดอลลาร์มากองให้ผมกลับไปเล่นหนังของพวกเขา ผมก็ไม่ขอกลับไปร่วมงานอีก’ จะทำให้เรารู้ว่า เราคงจะไม่ได้เห็น Johnny ในบทบาท Jack Sparrow ที่เขารักมาก ๆ อีกแล้ว แต่ก็ขอภาวนาให้มีปาฏิหาริย์ให้เราได้เห็น Johnny ในบท Jack Sparrow อีกครั้งด้วยเถอะ…เพี้ยง!)
I support Johnny Depp 🌻
🌻and Never Fear Truth
See U Later🌻
3ถูกใจ
2แชร์
445รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...