เราไม่เคยไปอ่ะ เราเก็บไว้ให้คนที่เป็นแฟน ถ้าต้องไปกับใคร 2 ต่อ 2 แต่ถ้าไปเป็นกลุ่ม ไปนะ เพราะเพื่อนทั้งนั้น
1ถูกใจ
314รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (5)
  • เป็นไปได้ค่ะ ส่วนหนึ่งอยู่ที่เขา ซึ่งเราไม่รู้! ว่าจุดประสงค์ เจตนายังไง... แต่อีกส่วนหนึ่งอยู่ที่เราค่ะ ว่าเราสื่อสารชัดเจนแค่ไหน วางตัวกับเขาในสถานะอะไร ถ้าเราไม่ชัดเจนพอ อาจจะทำให้อีกฝ่ายคิดเอง เออเอง ได้เหมือนกันค่ะ 😊
   • จุดประสงค์อีกฝ่ายชัดเจน
    ถ้าเปิดโอกาสให้เป็นไปได้ เขามีสิทธิ์คิด
    บทสรุปก็คือเขารอเรา ต้องให้คำตอบ
    • เราก็เคยเจอคนแบบนี้นะค่ะ เราเลยเลือกไม่ไปไหนด้วยเลยและคุยเฉพาะจำเป็น แล้ววันนึงเขาก็ค่อยๆหายไป แต่จริงเราอยากเป็นเพื่อนกับเขานะ แต่เขาอยากเป็นมากกว่าเพื่อน
     • ส่วนตัวผมก็เข้าใจแบบนั้น ไม่ได้หลงตัวเอง แค่คิดบนพื้นฐานว่า การที่เราให้เวลากับใครสักคน แสดงว่าเรา ok กับเค้า ถ้าเค้าให้กลับคืนมา ก็แอบคิดว่าเค้าคิดแบบเรา,มีใจให้เราครับ
      • หากผมเป็นผู้ชายคนนั้น ผมจะบอกคุณเลยว่าที่ทำอยู่กำลังจีบคุณนะ ตอนนี้ผมทำใจเป็นเพื่อนคุณไม่ได้
       ถึงมันจะตรงๆไปไม่โรแมนติก แต่ชัดเจนดี
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        สรุป #เด็กตกท่อ เด็ก 1 ขวบตกหลุมลึกกว่า 15 เมตร กู้ภัยกว่า 30คร เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
        แผ่นดินไหวตุรกี เสียชีวิตแล้วกว่า 4.3 พันคน บาดเจ็บนับหมื่น เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหวในตุรกี เสียหายหนักหน่วงทั้งในประเทศและบริเวณใกล้เคียง
        งดค้นตัวนักท่องเที่ยว ถือแบรนด์เนมผ่านได้เลย ศุลกากรอำนวยความสะดวกต่างชาติ งดค้นตัวนักท่องเที่ยวขาเข้าประเทศ รับนโยบายเปิดประเทศ ถือแบรนด์เนม สวมนาฬิกาหรูผ่านได้เลย
        หรือแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะโดนริบแชมป์ อธิบายดราม่าการเงินทีมเรือใบแบบเข้าใจง่าย เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาทำผิดอะไรมากมาย 115 ข้อหา และพรีเมียร์ลีกจะสั่งริบแชมป์จริงหรือไม่ เราไปสรุปเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่แรก ทีละสเต็ปอย่างเข้าใจง่ายนะครับ
        ดูทั้งหมด