มีบัญชีอยู่แล้ว?
คอนเฟิร์ม !! จัสติน บีเบอร์ ประกาศเตรียมทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทย
Cr.matichon online
เตรียมกรี๊ด!! กับคอนเสิร์ต Justice World Tour ซึ่งถือเป็นการกลับมาไทยในรอบ 9 ปี แต่ยังไม่มีการระบุวัน เวลา และสถานที่ที่ชัดเจน
4
ซึ่งทำเอาแฟนคลับตื่นเต้นจนต้องร้องเฮไปตามๆกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การแสดงคอนเสิร์ตของจัสตินในประเทศไทย คาดว่าจะมีการจัดแสดงที่ ราชมังคลากีฬาสถาน โดยจะอยู่ในช่วงปลายปีนี้ แต่ยังคงต้องรอความชัดเจนจากทีมผู้จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย ซึ่ง Live Nation Tero หนึ่งในผู้จัดคอนเสิร์ตชื่อดังในประเทศไทย ได้แชร์โพสต์ดังกล่าว
5
ขอบคุณสำหรับการติดตามค่ะ
แหล่งข้อมูล / รูปภาพ
มาดูหนังอ่านข่าวกัน
อยากไปคอนมากๆค่า ☺️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [BREAKING] - Michael Burry ออกโรงเตือนอีกครั้งว่าตลาดหุ้นสหรัฐและ Bitcoin อาจเพิ่งร่วงลงมาเพียงแค่ครึ่งทางเท่านั้น ! Michael Burry นัก Short ที่โด่งดัง (จากเรื่อง The Big Short) ได้ออกมาทวีตเตือนว่า ที่ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงมาอย่างหนักในช่วงต้นปีนี้
  เพราะกลิ่นมีความสำคัญ ในการสร้างบุคลิกภาพที่ดี! ถุงเท้าที่ใส่แล้วเหมือนไม่ใส่ ทั้งนุ่มสบาย ไม่หลุดเท้า ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์เป็นยังไง?
  วิกฤตกำลังจะมา! หลบภัยที่ไหนดี กูรูระดับโลก เข้าซื้อหุ้นอะไรตอนนี้!!? วันนี้จะมาพูดถึง ภาพรวมมุมมองของนักลงทุนชื่อดังระดับโลก ที่เขามองว่าเศรษฐกิจจะพัง วิกฤตจะแตกแล้ว ทั้งคุณปู่ jim Rogers บอกว่า ช่วงนี้เป็นช่วงตลาดหมีที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขา
  ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL คุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงขาดทุนยับ ผ่าขุมข่ายธุรกิจสองบิ๊ก JSL “จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี” และ “ลาวัลย์ กันชาติ” หลังประกาศยุติงานบางส่วนของ เจ เอส แอล จากปัญหาโควิด - Digital Disruption พบทั้งสองคนคุมอาณาจักรผลิตรายการบันเทิงหลายบริษัท รวมถึงบริษัทอื่น ๆ แต่ส่วนใหญ่กลับเจอปัญหาขาดทุน
  ดูทั้งหมด