มีบัญชีอยู่แล้ว?
‘ลีโอ’ พาพี่เสือบุกใจกลางกรุง คำรามลั่นทะลุจอ
ถือเป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงบนสื่อนอกบ้าน สำหรับ 3D Illusion บนจอดิจิตอล เมื่อการโฆษณาบนสื่อนอกบ้าน ไม่จำกัดอยู่ในกรอบสี่เหลี่ยมอีกต่อไป แต่สมจริงในแบบ 3 มิติทะลุจอ สร้างประสบการณ์การรับชมที่เสมือนจริง เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ที่พบเห็น
ล่าสุด ‘ลีโอ’ ปล่อยเสือดาวออกมาโลดแล่นใจกลางเมือง ส่งเสียงคำรามทักทายผู้คนบนจอ Parc paragon 90 degree ประกอบกับเพลงแด๊นซ์ตามแบบฉบับของชาวลีโอ สร้างสีสัน และความสนุกสนาน ให้กับผู้คนที่ผ่านไปผ่านมาให้ได้สัมผัสถึงรสชาติของความมันส์ในโลกความเป็นจริง พร้อมต้อนรับปีเสือ โดยใช้ข้อความ “สวัสดีปีลีโอ”
เป็นอีกหนึ่งแคมเปญบนสื่อนอกบ้าน ที่นำเอานวัตกรรมใหม่มาใช้ในการสื่อสารไปยังผู้บริโภคเพื่อสร้างความประทับใจ และเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับแบรนด์ “ลีโอ” ในการเป็นผู้นำเทรนด์และยังใกล้ชิดกับผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา
สามารถไปสัมผัสประสบการณ์แบบสมจริงหรือไปถ่ายรูปกับพี่เสือดาวลีโอได้แล้ววันนี้ ถึง สิ้นเดือนเมษายนนี้ ที่ลาน Parc Paragon
#LEO #OOH #3DIllusion #Planbmedia
46K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โลกกำลังประสบปัญหาขาดแคลน ‘ทราย’ | ทิวัตถ์ ชุติภัทร์ เมื่อไม่นานมานี้ ขณะที่ผมกำลังหาอะไรดูบน YouTube อยู่นั้น ผมไปเอะใจกับคลิป ๆ หนึ่งที่มีชื่อว่า “Are We Running Out of Sand?” หรือแปลว่า หรือพวกเรากำลังขาดแคลนทราย ผมค่อนข้างตกใจและไม่อยากจะเชื่อว่าโลกเรากำลังจะขาดแคลนทราย
   “คับที่อยู่ได้ แต่ใช้งานได้มากกกก” 20 Sqm. Bedroom that maximize space ห้องขนาดเพียง 20 ตรม. จัดยังไงให้สวย ฟังก์ชันครบ และจบที่ห้องไม่แคบจนรู้สึกอึดอัด งานนี้เทคนิคการยืด-ย่อก็ต้องเข้า resize แต่ครบฟังก์ชัน ย่อตู้ข้างเตียง-โต๊ะแป้ง ยืดตู้เสื้อผ้าให้สุดเพดาน เท่านี้เป็นอันจบ! สวย ดี ครบ ไม่อึดอัด
   วิเคราะห์และสรุป: เกิดอะไรขึ้น เมื่อสื่อต่างๆ (นอกจีน) พากันรายงาน ชาวจีนทนไม่ไหว ประท้วงมาตรการโควิด-19 ที่เข้มงวด ในหลายเมืองของจีน เมื่อช่วงหัวค่ำ 27 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ผมได้รับเชิญจากทางคุณสุทธิชัย หยุ่น ร่วมพูดคุยในประเด็นเกี่ยวกับจีน ซึ่งประเด็นวันนี้ ว่าด้วยเรื่อง “การประท้วงที่จีน: จากโควิดสู่การเรียกร้องเสรีภาพการแสดงออก”
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   ดูทั้งหมด