ตอบคำถามนี้ ต้องหยุด แล้ว คิด ? เพราะ เราผ่านอุปสรรคมามาก หลายครั้ง เอาชีวิตเป็นเดิมพัน ..
เราผ่านมาได้ ,มาถึงยุคใกล้ๆ ที่มีความคิดแตกต่าง ,ความท้าทายที่เผชิญหน้า คือ เพื่อนที่คิดต่าง และมีความเชื่อมั่นต่อความคิดตนเองสูง และความท้าทายที่เกิดขึ้น คือ ความเป็นเพื่อน การอยากจะชี้แจงความจริง และ ก็มีเรื่องของการโต้กันแรง ฯ ก่อนนี้ เราก็พยายามชี้แจง แต่ไม่เกิดประโยชน์ มีการโต้กลับ ... ,เรามาสรุปว่า "เราหยุดเถอะ " .... นี่ ก็คือ ความท้าทายอีกแบบหนึ่ง ,ณ วันนี้ เราผ่านมาถึงณ จุดนี้ได้ เพราะ ๑.ประสบการณ์ชีวิต ๒. ความรักความมุ่งมั่นที่จะให้งานสำเร็จ ๓.การแสวงหาความจริง ๔. การมีสติปัญญา ๕.การเข้าใจเพื่อนมิตร ที่คิดต่าง ๖.การพิสูจน์ด้วยการปฏิบัติ ๗.วันเวลาจะตัดสินความจริง และ ๘.ความสุขและความภาคภูมิใจ ที่ผ่าน ความท้าทายมาได้ ๙. หลายเรื่อง เราก็ทำไปตามปกติ อย่าคิดว่า เป็นเรื่องท้าทายฯ
1ถูกใจ
1แชร์
94รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (7)
  • เพราะโลกเพราะชีวิตเป็นเรื่องง่าย ๆ ครับ แค่อยู่ให้ง่ายกินให้ง่ายก็ไปได้สบาย ๆ ไม่เห็นจะมีอะไรที่ท้าทายให้ตองก้าวข้าม แค่ไปก็พอแล้ว มีแต่คนไม่เข้าใจโลกไม่เข้าใจชีวิตเท่านั้นแหละถึงได้ชอบทำอะไรให้มันยาก อยู่ยากกินยาก อุปสรรคปัญหามันก็เลยเยอะ ต้องมีนั่นมีนี้มาเป็นเครื่องมือในการจะก้...
   • ความเชื่อมั่น มั่นใจ ว่าทำได้ ผ่านไปได้ ทำมันไปเลย เผชิญหน้า อย่าไปกลัว เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ไม่ตัดสินว่ามันจะดีหรือไม่ดี สำคัญคือลงมือทำ👍🏻🤗
    • กล้าที่จะลงมือทำมันคะ เพราะเราไม่เคยยอมแพ้คะ
     • ในส่วนตัวเราเอง ถ้าเป็นสิ่งที่เราอยากจะทำมันจริงๆ
      ในหัวใจเรา ความรัก ความชอบของเรา
      ความท้าทายนั้น เราเต็มใจ เปิดรับประสบการณ์ต่างๆใหม่ๆ ทั้งเรื่องความรู้สึกต่างๆ และการทำงาน...
      • ความเชื่อมั่นและเชื่อใจในตัวเองค่ะ สำคัญมากๆ เลย
       เราไม่สามารถให้ใครเชื่อมั่นเราได้ถ้าตัวเราไม่เชื่อในตัวเองค่ะ
       • กำลังเจอบททดสอบด้านคุณธรรม ที่ถูกหลายคนเมินเฉย ละทิ้ง วิ่งหนีเอาตัวรอด ต่างคนต่างใช้อารมณ์ตัดสินเป็นใหญ่
        เราต้องใช้ความเข้าใจ และเห็นใจทุกฝ่าย อ่อนน้อมกับคนขัดขาขัดแย้ง ระดมไหวพริบที่มีของตนท่ามกลางความรู้อันน้อยนิด...
        • ข้อมูลความรู้ที่มากพอ การลองทำจริง(ถ้าทำได้) อันสุดท้ายคือความกล้า
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          น้ำท่วมอาคารผู้โดยสารท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ นิวซีแลนด์ ทางการสั่งปิดทำการชั่วคราว ภาพเหตุการณ์น้ำท่วมท่าอากาศยานโอ๊คแลนด์ ท่าอากาศยานที่คับคั่งที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเริ่มมีน้ำขังมาตั้งแต่ช่วงเย็น ตามเวลาท้องถิ่น จากพายุฝนกระหน่ำที่ส่งผลให้เกิดน้ำท่วมในหลายจุดของนครโอ๊คแลนด์ เมืองใหญ่ในเกาะเหนือ
          ทำความรู้จักกับศูนย์สำรองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้า เซ็นเตอร์ ศูนย์สำรองข้อมูลอินเตอร์ลิ้งค์ ดาต้าเซ็นเตอร์ อยู่ภายใต้บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอมจำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการรับฝากอุปกรณ์หรือข้อมูล (Co-Location) และบริการเชื่อมต่อโครงข่ายกับผู้ให้บริการภายนอก (Cross connection)
          ปฏิกริยารัสเซีย เมื่อสหรัฐ-เยอรมัน พร้อมส่งรถถังเสริมทัพยูเครนพิชิตศึก รัสเซียลั่นนี่คือการยั่วยุอย่างโจ่งแจ้ง เมื่อสหรัฐ-เยอรมนี พร้อมส่งรถถังกว่า 40 คันเสริมเขี้ยวเล็บให้ยูเครนใช้เผด็จศึก ย้ำ “แหยมมา เผาไป”
          ดาราสาวไต้หวันออกมาโพสต์สตอรี่รัว ๆ หลังถูกตำรวจไทยกล่าวหาว่ามีอาการมึนเมา เธอบอกว่า เธอไม่ได้ดื่มแอลกอฮอร์แม้แต่หยดเดียว โปรดหยุดกล่าวหาเธอได้แล้ว
          ดูทั้งหมด