มีแต่เคยหลายเดือนติดกัน เป็นปี ไม่แน่ใจ ว่ากี่ปี จำไม่ได้ จนรู้สึกว่า อยู่ๆก็อยากร้องไห้มั้งอ่ะ แบบ ไม่เสียน้ำตาเลย ก็อยากให้มีน้ำตาบ้าง กลัวตัวเองเป็นคนไร้ความรู้สึก
1ถูกใจ
64รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (2)
  • ร้องไห้กับฉันระบายออกจากหัวใจ แล้วเริ่มใหม่ยังไม่สาย😅
   ขอมาแบบเพลงนะค่ะ ร้องออกมาเถอะค่ะ ถ้าคุณรู้สึกอึดอัด การร้องไห้ไม่ใช่การแสดงออกถึงความอ่อนแอนะค่ะ แต่มันคือการที่เราแสดงความรู้สึกออกมาว่าเราก็ยังมีความรู้สึก มันจะไม่ทำให้ใจของเราด้านชาเกินไปค่ะ
   • นานมากเลยนะปีสิบ ถ้าไม่เคยร้องเลย
    น้ำตาคลอเบ้า
    บางทีดูหนังแล้วอินในบางอย่าง
    เราก็ร้องได้แล้ว...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ส่องชีวิตโลว์โปรไฟล์ "แจ็ค หม่า" ก่อนพบ "ธนินท์" ข่าวเมื่อต้นเดือนม.ค. ที่แจ็ค หม่า ผู้ก่อตั้งอาลีบาบา กรุ๊ป ปรากฏตัวในไทย ไปเยือนสนามมวยราชดำเนิน พร้อมรับประทานข้าวร้านเจ๊ไฝ ถือว่าเซอร์ไพรส์มากแล้ว แต่ข่าวแจ็ค หม่า เจอธนินท์ เจียรวนนท์ ที่ฮ่องกงน่าตื่นเต้นยิ่งกว่า
     Nike “นวัตกรรม + การตลาด” ต่อยอดสู่ “Personalization” ตอนที่ 1 “Nike Brand” แบรนด์ที่มีผู้ติดตามผ่าน Instagram มากกว่า 260 ล้านคน และปฏิเสธได้ยากว่า คนส่วนมากถ้าจะเดินเล่นดูของ หรือตั้งใจหาซื้อรองเท้า รองเท้าแบรนด์ Nike มักเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราอยากมีรองเท้าออกกำลังกาย หรือเดินเล่นแนวแฟชั่น สักคู่ติดไว้และพร้อมใส่ทันทีที่มีโอกาส
     ‘เรย์ ดาลิโอ’ชี้ตัวการสำคัญ คือ ‘เงินเฟียต’ ที่ถูกพิมพ์มากเกินไป ‘เรย์ ดาลิโอ ’เตือน “วิกฤตค่าเงิน” กำลังจะเกิดขึ้น โดยมีตัวการสำคัญมาจาก “เงินเฟียต” ที่ถูกพิมพ์ออกมามากเกินไป พร้อมย้ำ “สเตเบิลคอยน์” สกุลเงินดิจิทัลที่เชื่อมโยงกับ “เงินเฟ้อ” จะปลอดภัยแต่ไม่ใช่กับ “บิตคอยน์”
     “ชาวยิปซี (Gypsies)” “ชาวยิปซี (Gypsies)” เป็นกลุ่มชนที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ และกระจายอยู่ในหลายพื้นที่บนโลก
     ดูทั้งหมด