มีบัญชีอยู่แล้ว?
1.ความสัมพันธ์ที่ไปสร้างไว้ถึงระดับไหน ?
2. ไปต่อแล้ว ยังเหลือความไว้วางใจอยู่รึเปล่า ?
3. ชีวิตคุณขาดเค้าได้ไหม ?
4 ลูกคุณขาดแม่ได้ไหม ?
5. เรื่องลูกจะเอายังไง ? อยู่กับใคร ?
ไม่ต้องตอบผม คุณพิจารณาเองนะ เพราะเรื่องนี้มีหลายมิติที่เกี่ยวข้องในการตัดสินใจ ผมดักทางไว้เลยว่า สิ่งสำคัญคือ ความรุนแรงไม่ได้แก้ปัญหา ผมไม่รู้ว่าออกทางไหน แต่ขออย่าให้คุณใช้ความรุนแรงนะ จะทำอะไรก็คิดถึงลูกให้มากๆๆๆๆๆๆๆ เข้าใจคนเป็นพ่อคน เพราะผมก็มีลูกครับ ข้อ 4,5 โคตรสำคัญ เอาลูกเป็นที่ตั้ง ยอมเจ็บเพื่อลูกนะ อะไรที่ยอมได้ก็ยอมเถอะ ตัวเรามีภูมิชีวิตสูงกว่าลูกมากๆครับ
ขอให้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้ด้วยดีครับ ถ้าอ่านแล้วตอบผมด้วยนะ ย้ำว่า ความรุนแรงไม่ได้ช่วยแก้ปัญหานะครับ ใช้ soft power ในการจัดการเรื่องนี้นะครับ
BoyBurn ChevZing
ขอบคุณครับสำหรับคำแนะนำ ผมก็พยายามปรับความเข้าใจกันว่าสาเหตุที่เขาต้องแอบไปคุยกับคนอื่นเพราะอะไร แล้วก็จะแก้ไขอย่างไร
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  เลือกทาน "ตังกุย" แบบไหนดี ? ตังกุยคือพืชสมุนไพรจีนที่ให้ฤทธิ์อุ่น เชื่อกันว่าส่งผลดีกับสุขภาพของสุภาพสตรี มีสรรพคุณดีมากมายหลายอย่าง ในสมัยก่อนมักนำตังกุยมาปรุงอาหาร ซึ่งจะมีกรรมวิธีที่ค่อนข้างยุ่งยาก
  100% ง่ายกว่า 98% เยอะเลย ผมได้ฟังรายการที่คุณอุ๋ย บุดด้าเบลส สัมภาษณ์คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม อดีตนักร้องสายร็อคชื่อดัง ถึงประวัติที่ดำดิ่งด้วยการติดเหล้าหนักแล้วเสียครอบครัวไปจนมาหยุดเหล้าได้และค้นพบความสงบจากธรรมะ ฟังแล้วมีแง่คิดมากมาย
  อัปเดตสถานการณ์ธุรกิจท่องเที่ยวในไทย | MM EP.1588 หลังสถานการณ์โควิด-19 เริ่มฟื้นตัว ประเทศไทยเปิดประเทศอีกครั้ง นักท่องเที่ยวต่างประเทศเริ่มหลั่งไหลเข้ามา นักท่องเที่ยวไทยก็เริ่มออกเดินทางมากขึ้น . ทำให้เกิดคำถามว่าแนวโน้ม ของธุรกิจท่องเที่ยวในไทยจะเป็นอย่างไร สถานการณ์ฟื้นตัวมามากแค่ไหน และมีเรื่องอะไรที่ควรจะรู้ไว้ก่อนบ้าง ไปหาคำตอบกันได้ใน MM EP. นี้ . เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1588 │ อัปเดตสถานการณ์ธุรกิจท่องเที่ยวในไทย . #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business #society
  ดูทั้งหมด