คุณครูหนุ่มใส่ชุดกากี ชุดเดียว เที่ยวทะเล
...
หลังจากมีกรณีมีคำถาม “ครูใส่ชุดว่ายน้ำถ่ายรูปโพสต์เฟซบุ๊กเหมาะสมหรือไม่” ทำให้มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์กับประเด็นดังกล่าวเป็นจำนวนมาก
เมื่อวันที่ 25 เม.ย ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ Ab Ase ได้โพสต์รูปภาพเที่ยวทะเลแบบชิลๆ ในชุดสีกากี
โพสต์ระบุว่า “สวัสดีครับ ขออนุญาตเที่ยวทะเลนะครับ ” พร้อมกับภาพถ่ายบนเรือ
Cr: facebook Ab Ase
Cr: facebook Ab Ase
Cr: facebook Ab Ase
นอกจากนี้ยังมี “ขออนุญาต ลองดำน้ำดูนะครับ”
Cr: facebook Ab Ase
Cr: facebook Ab Ase
Cr: facebook Ab Ase
สร้างเสียงหัวเราะ และทำให้ชาวเน็ตสนใจเป็นจำนวนมาก โดยมียอดกดไลค์สูงถึง 30k+ และยอดแชร์ 10k+
เห็นแบบนี้ไม่มีใครสามารถติได้ และไม่เสียจรรยาบรรณความเป็นครูแน่นอน
 • อ้างอิง
2.9K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แฟนคลับทั้งฮอลล์ถึงกับยืนตาค้าง เมื่ออยู่ ๆ Keanu Reeves ก็ลงไปคุกเข่าก้มกราบขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนและให้การต้อนรับเขาเป็นอย่างดี
   ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
   #อิหร่านยุบหน่วยตำรวจศีลธรรม #หลังชาวอิหร่านลุกฮือจากกรณี มาซา อามินี ในที่สุด หญิงสาวธรรมดาคนหนึ่งก็สามารถพลิกฟ้าที่อิหร่านได้ เมื่อมีรายงานข่าวว่ารัฐบาลอิหร่านได้สั่งยุบ "หน่วยตำรวจศีลธรรม" ที่ทำหน้าที่สอดส่อง และจับกุมสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏหมายการสวมฮิญาบในที่สาธารณะ จนหลายครั้งมีการใช้กำลังกับสตรีอิหร่านที่ฝ่าฝืนกฏ
   คนประเทศไหน คือ "ฐานผู้ใช้งานหลัก" ของโซเชียลมีเดีย เหล่านี้ เสพคอนเทนต์สั้น ๆ ที่สนุก แต่อัดแน่นไปด้วยความรู้ บน TikTok เพื่อให้ก้าวทันโลกธุรกิจและการตลาด > tiktok.com/@marketthinkth
   ดูทั้งหมด