มีบัญชีอยู่แล้ว?
🚨 เช็กด่วน! คุณเสี่ยงเป็น #มะเร็งเต้านม ไหม ❓
แจกโค้ด “ BREAST ” ตรวจคัดกรอง ฟรี* กับแพทย์เฉพาะทาง ผ่านแอปฯ MorDee (หมอดี) ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พ.ค. 65
📲 เพียงทำตาม 4 ขั้นตอนง่าย ๆ
1. โหลดแอปฯ แล้วลงทะเบียน
คลิก>> https://mordee.app.link/mordee จากนั้นเลือกเมนูโปรไฟล์ เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งาน
2. เลือกคลินิก ศูนย์มะเร็งเต้านม
กดแถบค้นหาในหน้าแรกของแอปฯ แล้วเลือกคลินิกศูนย์มะเร็งเต้านม (MyBreastDoc)
3. ทำนัดหมาย ใช้โค้ดฟรี
เลือกแพทย์ที่ต้องการปรึกษา เลือกวันและเวลา เลือกวิธีการวิดีโอคอล โทรคุย หรือแชต แล้วกรอกโค้ด “ BREAST ” ในขั้นตอนชำระเงิน เพื่อใช้บริการได้ฟรี
4.ปรึกษาแพทย์ผ่านแอปฯ รับยา
เข้าห้องสนทนาในแอปฯ เพื่อทำการปรึกษาแพทย์ เมื่อถึงเวลานัดหมาย จากนั้นรอสรุปผลการปรึกษา และสามารถสั่งซื้อยาแบบส่งถึงบ้านได้ หากแพทย์มีการสั่งยา
💬 สอบถามเพิ่มเติม Line OA: @mordeeapp
🚨 ปัจจัย และสัญญาณเตือน “มะเร็งเต้านม”
⚠ มีญาติสายตรง เป็นมะเร็งเต้านมหรือมะเร็งรังไข่
⚠ กินยาคุม หรือยาปรับฮอร์โมน ติดต่อกันมาเป็นเวลานาน
⚠ ไม่เคยมีลูก หรือมีลูกหลังอายุ 30 ปี
⚠ เต้านมผิดปกติ เช่น คลำเจอก้อนที่เต้านมหรือรักแร้ เต้านมมีรอยบุ๋มเหมือนลักยิ้ม หรือมีผื่นแดงคล้ายเปลือกส้ม มีน้ำเลือดหรือน้ำเหลืองไหลออกมาจากหัวนม หรือขนาดเต้านมเปลี่ยนไป หัวนมบุ๋ม
🚨 อย่าละเลยถ้าคุณมีความเสี่ยง พบแพทย์เร็ว รู้เร็ว รักษาได้
#MorDee #หมอดี #หมอประจำบ้านในมือคุณ #TrueHEALTH
#พบหมอ #หาหมอออนไลน์ #BreastCancer
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พบผู้ป่วยฝีดาษลิง 80 คนใน 11 ประเทศ WHO เตือนอาจพบผู้ป่วยมากขึ้น วันนี้ (21 พ.ค. ) CNBC รายงานว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) รายงานสถานการณ์การระบาดของเชื้อฝีดาษลิง (monkeypox) โดยพบผู้ป่วยใน 11 ประเทศที่รายงานยืนยันการพบผู้ติดเชื้อ โดยมีจำนวนผู้ติดเชื้อรวมกันประมาณ 80 ราย และมีอีก 50 รายที่อยู่ระหว่างประเมินผล ทำให้คาดว่า จะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก
  EP4 The Power of HOW! Pre-Incident Investigation! | Executive Cafe ในการสอบสวนอุบัติการณ์ (Incidents) ซึ่งโดยทั่วไปในอดีตที่ผ่านมานั้น เมื่อมีอุบัติการณ์เกิดขึ้น องค์กรโดยทั่วไปมักจะใช้ WHY Technics ต่าง ๆ เพื่อที่จะสืบสวน ทำความเข้าใจกับสาเหตุ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างไร อย่างไรก็แล้วแต่ การใช้ Tradition Why Investigation นั้น มี Major Error Traps ก็คือมีความเสี่ยงที่จะผิดพลาดอยู่บางประการ เพื่อหลีกเลี่ยง Error Traps เหล่านั้น เราจึงควรประยุกต์แนวคิดแบบ Human Performance โดยที่สิ่งสำคัญที่สุดก่อนที่จะเริ่มลงมือสอบสวนอุบัติการณ์ ก็คือการรวบรวมข้อมูล (Data gathering) เพื่อให้เข้าใจข้อมูล รายละเอียด ข้อเท็จจริงของอุบัติการณ์นั้นๆ ให้ถ่องแท้ ซึ่งการที่จะรวบรวมข้อมูลให้ได้ถูกต้อง แม่นยำ ควรใช้ “Learning Team” Exercise ซึ่งเมื่อเราสามารถทำความเข้าใจกับเหตุการณ์ สามารถรวบรวมข้อมูลอย่างถูกต้อง (Data gathering) แล้ว เราก็จะสามารถตั้งคำถาม Why และเข้าสู่กระบวนการ Root cause investigation ได้อย่างตรงประเด็น ซึ่งจะช่วยให้องค์กร สามารถแก้ไข ปรับปรุง และป้องกันอุบัติการณ์ ล่วงหน้า (Pre-Incident Investigation) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ . . EP4 The Power of HOW! Pre-Incident Investigation! | Executive Cafe - Start with How - Learning Team - Shopfloor team engagement: How the job gets done, and how incident happened. - Error Traps of starting with Why! - “HOW” can predict and prevent incidents before happening! This is my latest article published by Thailand Productivity Institute (in Thai) (With Auto-Generated Subtitle)
  พีคสุด‼️หนูน้อยชาวจีนเก็บธนบัตรที่มีข้อความ ขอความช่วยเหลือส่งตำรวจ นำสืบจนช่วยคนได้ถึง 11 คน🔥 วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับเด็กน้อยฉลาดสุดๆมานำเสนอค่ะ ‘孩子捡到20元带字纸币报警解救11人’ หรือ ‘เด็กน้อยเก็บเงิน 20 หยวนที่มีตัวอักษรได้ แจ้งตำรวจช่วยคนได้ 11 คน’
  “ฉันสังเกตว่าปูตินไม่กินหรือดื่มอะไรเลย ฉันเหลือบไปดูนาฬิกาข้อมือบนข้อมือของเขา ซึ่งมีราคาแพงมาก” ฟิโอนา ฮิลล์ คือหนึ่งในผู้ได้รับสิทธิพบปะ รับประทานอาหารค่ำ กับ วลาดิมีร์ ปูติน เธอยังบอกอีกว่า ผู้นำรัสเซียไม่ค่อยพูด เขาแทบไม่แม้แต่จะมองเธอ ในระหว่างมื้ออาหาร แม้จะนั่งบนโต๊ะรับประทานอาหารที่ไม่ยาว หรือ ใหญ่ เธอนั่งเฉียงกับเขา ในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ นั่งอยู่ตรงหน้าเขาพอดี “ฉันคิดว่านี่คือการแสดง ทั้งหมดนี้ถูกจัดฉาก องค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสิ่งนี้ถูกจัดฉาก”
  ดูทั้งหมด