มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฐานะการเงินที่ดี ก่อนอันดับแรก ที่เหลือที่ต้องการ อาจตามมาได้อีกหลายอย่างเลย
คำตอบอื่น
 • เราว่า เรามีชีวิตที่ดี ดีทุกอย่าง งาน เงิน ครอบครัว สุขภาพ คนรอบข้าง ยกเว้น ความรัก เราไม่ได้เลือก แต่โชคชะตา มันเป็นแบบนั้น
 • เงินที่ดี ! และต้องเป็นเงินที่มากด้วย
  เราทำหน้าที่ของเราที่มีการดูแลตัวเอง ดูแลครอบครัวได้หากมีเงินมากพอ และเมื่อเงินก็จะสามารถบริหารให้เกิด passive income ได้ จากนั้นจะบริหารเวลาเพื่อตัวเอง ครอบครัว และบั้นปลายได้
 • เงินดี---งานเดิน
  เงินเจริญ---งานวิ่ง
  เงินนิ่ง---งานหยุด
  เงินสะดุด---งานชะงัก...
 • อยากลองมีเพื่อนที่ดี ดูบ้าง ตั้งแต่อนุบาลยันม.6 โดนบลูลี่มาตลอด พอมามหาลัยเพื่อนดีนะ แต่อยากได้แบบ เพื่อนตายแทนกันได้สักครั้งนึงในชีวิต 5555555 เหมือนในหนังอ่ะ
  ณัฐชา วัธรานนท์
  ใจอยากเลือกเงินเผื่อจะได้ช่วยทุกๆอย่างและทุกๆคน...แต่ถ้าคำตอบบอกจะเอาเงินมาจากไหน?..งั้นขอเลือกงานจะได้กระจายไปหาทุกๆคนทุกๆสิ่ง..ค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม บริษัทอิตาลี อย่าง PRADA ถึง IPO ในตลาดหุ้น ฮ่องกง ? รู้หรือไม่ว่า PRADA ใช้เวลาเกือบ 100 ปี กว่าจะตัดสินใจนำบริษัทเข้าตลาดหุ้น แถมตลาดที่เลือกไป IPO ก็ยังไม่ใช่ประเทศบ้านเกิด อย่างอิตาลี แต่กลับเป็น “ฮ่องกง”
  กองทรัสต์ SPRIME เดินหน้าลงทุนเพิ่มเติม ใน 2 โครงการคุณภาพ บนทำเลศูนย์กลางธุรกิจ SPRIME x ลงทุนแมน
  ด่วน AIS ซื้อกิจการ 3BB บรอดแบนด์ 32,420 ล้านบาท เช้าวันนี้ มีข่าวน่าสนใจ โดย AIS เข้าซื้อกิจการ 3BB มูลค่า 19,500 ล้านบาท จาก บริษัท JAS
  -- รู้ไว้ก่อนจะสายเกินไป! 5 เทคนิคตามกลโกงพนักงานให้ทัน -- ปัญหาภายในร้านอาหารส่วนใหญ่เป็นสิ่งเล็ก ๆ ที่เจ้าของมองข้ามไป แต่สุดท้ายก็จะนำไปสู่ปัญหาใหญ่ ถ้าในวันนี้เรามีร้านอาหารเป็นของตัวเอง นอกจากการบริหารจัดการภายนอกแล้ว สิ่งที่ละเลยไม่ได้ก็คือ เรื่องของพนักงานภายในร้านเจ้าของร้านจะต้องรู้ให้ทันเพื่อป้องกันการถูกโกง
  ดูทั้งหมด