มันน่าจะเริ่มที่ความรัก
102 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • ความรัก เพราะถ้าคนเรารักกันจริงๆไม่จำเป็นต้องมี sex กันก็ได้ แค่อยู่ด้วยกันและมีความสุขโดยที่ไม่ต้องหวังจะมี sex กันนั้นคือสิ่งที่ช/ญ ต้องการ...
   115 รับชม
   • ความสัมพันธ์แบบsex มันก็ sex อย่างเดียวเลยนะ เพราะมันจะนึกภาพไม่ออกเวลาจะทำกิจกรรมอื่นร่วมกัน เช่น กิจกรรมนอกบ้าน กิจกรรมที่มันจริงจังอ่ะ (ยกเว้นการทำงานหรือเรียนและติดต่อธุระกัน) มาถึงก็โดดขึ้นเตียง มันน่าเบื่อ ถ้าไม่เด็ดพอ ก็แป๊ปเดียวเท่านั้น...
    147 รับชม
    • เป็นผู้หญิง สังเกตเห็นว่าถึงจะมีเซ็กก็ตะมีกลับคนที่ตัวเองรัก แต่ผู้ชายถึงไม่รักก็มีได้เพื่อความต้องการ อยากลอง หรืออะไรไม่ทราบ อันนี้จากที่ฟังๆ เค้าเล่ามาค่ะ สำหรับตัวเองรักมากกว่า
     120 รับชม
     • ให้ sex กับสามีคนเดียวเท่านั้น
      168 รับชม
      • เซ็กซ์ ระหว่างผู้หญิงกับผู้ชายจะต่างกันค่อนข้างเยอะ..แต่ลึกๆแล้วก็จะมาจากความพึงพอใจก่อนเป็นอันดับแรก อาจจะเกิดขึ้นทั้งสองฝ่ายหรือเกิดแค่ฝ่ายเดียวก็ได้..กรณีที่เกิดขึ้นฝ่ายเดียวกันส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับผู้ชายเช่นกรณีที่ผู้ชายจะมีเซ็กซกับผู้หญิงขายบริการสิ่งแรกคือต้องมีความรู้สึ...
       370 รับชม
        Salinee.sae
        เห็นด้วยค่ะ
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        เกิดเหตุชายคล้ายแรมโบ้ กราดยิงด้วยปืนกลใส่ตำรวจรัสเซียในภูมิภาครอสตอฟ ติดชายแดนยูเครน วันอังคารที่ผ่านมา สำนักข่าว Tass สื่อที่เป็นกระบอกเสียงของรัฐบาลรัสเซียได้รายงานว่าเกิดเหตุการณ์กราดยิงใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจในเมือง Novoshakhtinsk ในภูมิภาครอสตอฟของรัสเซีย
        BGC Oppday Q3/2022 มุ่งพัฒนาประสิทธิภาพการผลิต ก้าวสู่ผู้นำบรรจุภัณฑ์แบบครบวงจร คณะบริหาร บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ BGC ได้เข้าร่วม “BGC Opportunity Day Q3/2022” โดย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ในรูปแบบออนไลน์ โดยมี นายศิลปรัตน์ วัฒนเกษตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ นายอดิศักดิ์ บัวประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ร่วมให้ข้อมูลกับนักลงทุน
        เสียงร้องจากผู้เสียหาย ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอดูดเงินไปร่วมล้าน ใครจะรับผิดชอบ เปิดปากกับภาคภูมิ ผู้เสียหายร้องทุกข์ผูกบัญชีแอปฯ ซื้อสินค้า เจอภัยทางอออนไลน์ ทำเงินหายเกือบล้าน ถามหาความรับผิดชอบจากใครได้บ้าง ล่าสุดรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัล เร่งตรวจสอบและเจรจาเยียวยา
        ควันหลงบอลโลก : แฟนบอลญี่ปุ่นหัวจะปวดเมื่อซื้อซูชิไข่หวานที่กาตาร์ แต่พอได้กัดเข้าไปคำหนึ่งแล้วก็พบว่ามันคือ "ข้าวเหนียวมะม่วง" งานนี้พวกเขาถึงกับร้องระงมว่า แค่ทีมชาติตกรอบยังไม่สาแก่ใจใช่ไหม นี่ยังเอาซูชิมาบู้ยี้บู้ยำซะเละเทะอีก !!
        ดูทั้งหมด