มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตื่นมาวันนี้ อากาศเริ่มดี
5.94 อีกไม่ไกลเกินเอื่อม ถ้าถึง ก็ 30 เกือบ 40% แล้วนะกำไร จาก 4.32 ที่เข้าซื้อไว้ (จากโพสต์ก่อนหน้า)​
ก่อนหน้านี้บอกให้ขายที่ 5.1 นิดหน่อย ถ้ามาทรงนี้ขายตรงช่วง 5.5 กว่าๆ สัก 1 ไม้ แล้วรอ 5.94 อีกสักไม้ก็ได้น้าาา...
ไปเลยหนูน้อย Gala
Signal Later บริการส่งสัญญาณซื้อขายระดับพรีเมี่ยม มีให้เลือกทั้ง Future และ Spot ให้คุณไม่พลาดในการทำกำไร ลดการขาดทุนหนัก เข้าซื้อในจุดที่เหมาะสม ขายในจุดที่ควรขาย ด้วยเทคโนโลยีที่ทางเราพัฒนาขึ้นมาเอง เพื่อใช้วิเคราะห์จุดเข้าซื้อและ จุดขายที่ดีที่สุดในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง
สนใจเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #กราดยิงหนองบัวลำภู อดีตตำรวจคลั่งบุกเดี่ยวกราดยิงศูนย์เด็กเล็ก เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 34ราย .. จนถึงตอนนี้เรารู้อะไรแล้วบ้าง ??
   ง่ายกว่าเดิม อบรมใบขับขี่ออนไลน์ 2565 ผ่าน DLT e-Learning อยู่บ้านก็ทำได้ โดยปกติแล้วการเดินทางไปติดต่องานราชการที่กรมการขนส่งทางบก หรือสำนักงานขนส่งประจำจังหวัด เพื่อสอบใบขับขี่รถจักรยานยนต์ รถยนต์ ต่อใบขับขี่รถ
   ด่วน อดีตตำรวจคลั่งยา ไล่ยิงเด็กเล็ก ครู และชาวบ้านตายนับสิบ ที่หนองบัวลำภู อดีต ส.ต.ท.คลั่งยา ถูกให้ออกจากราชการ ก่อเหตุใช้มีดและปืนฆ่าเด็กเล็ก ครู ในศูนย์เด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ และขับรถไล่ชน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตหลายสิบศพ ตำรวจกำลังเร่งตามจับคนร้ายที่กำลังหลบหนี
   รับมือน้ำเหนือก้อนใหญ่ เข้ากทม. 7-16 ต.ค.นี้ หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 เตือนวิกฤตน้ำท่วม 2565 ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำ เตือนมวลน้ำเหนือก้อนใหญ่ เตรียมไหลเข้า กทม. ตั้งแต่ 7 ต.ค.นี้ โดยประเมินแม่น้ำเจ้าพระยาจะเพิ่มสูงสุด วันที่ 16 ต.ค. หนักสุดเกือบเท่าปี 2554 พื้นที่ลุ่มต่ำทำใจน้ำท่วมนานแน่ถึง พ.ย.นี้
   ดูทั้งหมด