มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ความดันโลหิตสูง #ไขมันในเลือดสูง #โรคเบาหวาน #โรคหัวใจ
ผู้ป่วย #โรคเรื้อรัง ทำอย่างไร ❓ เมื่อ รพ. ช่วงนี้ คือพื้นที่เสี่ยงสูง
💊 เติมยาประจำตัว และติดตามอาการได้ง่าย ๆ ไม่ต้องไปโรงพยาบาล เพียงปรึกษาหมอ ผ่านแอปฯ หมอดี ส่งยาถึงบ้านภายใน 3 ชั่วโมง* เคลมประกันได้ ไม่ต้องสำรองจ่าย**
📲 ดาวน์โหลดแอปฯ หมอดี คลิก>> https://mordee.app.link/mordee
• รวมแพทย์กว่า 500 คน จาก 20 กว่าสาขาเฉพาะทาง
• จัดส่งยาถึงบ้าน ภายใน 3 ชั่วโมง* พร้อมมีเภสัชกรโทรแนะนำเรื่องการใช้ยา
• นัดปรึกษาแพทย์ได้ในเวลาที่สะดวก ไม่ต้องรอคิวนาน
• ราคาเริ่มต้นแค่ 260.- เคลมประกันได้ ไม่ต้องสำรองจ่าย**
⭐ ช่วยเพิ่มความสะดวก ลดความเสี่ยงติดเชื้อ ประหยัดเวลาเดินทาง และประหยัดค่าใช้จ่าย ที่สำคัญ ช่วยให้ผู้ป่วยโรคเรื้อรังไม่ขาดยา ได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงสามารถป้องกันอาการกำเริบรุนแรง และช่วยประคองอาการให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสมได้
🩺 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในการพบแพทย์ เคลมประกัน และรับยา ผ่านแอปฯ หมอดี
1. ดาวน์โหลดแอปฯ หมอดี คลิก>> https://mordee.app.link/mordee จากนั้นเลือกเมนูโปรไฟล์ เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งาน และผูกสิทธิ์ประกัน (หากมี)
2. กดเลือกเมนู หน้าแรก แล้วกดแถบค้นหา เพื่อเลือกพบแพทย์ตามอาการของคุณ
3. เลือกแพทย์ที่ต้องการปรึกษา เลือกวันและเวลาที่ต้องการนัดหมาย แล้วเลือกรูปแบบการปรึกษา เป็นวิดีโอคอล โทร หรือ แชต แล้วชำระเงิน หรือเลือกเคลมประกัน หรือกรอกโค้ดส่วนลด (ถ้ามี)
4. เข้าห้องสนทนาในแอปฯ เพื่อทำการปรึกษาแพทย์ เมื่อถึงเวลานัดหมาย
5. รอสรุปผลการปรึกษาจากแพทย์ พร้อมใบสั่งยา (ถ้ามี) โดยสามารถสั่งซื้อยา แล้วรอรับยาที่บ้านได้
💬 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line OA: @mordeeapp
*สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และสั่งยาภายในเวลาที่กำหนด สำหรับพื้นที่อื่นๆ ทั่วประเทศ จัดส่งยาผ่านขนส่งเอกชน ภายใน 1-2 วัน
**เงื่อนไขการเคลมประกันผ่านแอปฯ โดยไม่ต้องสำรองจ่าย เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ปัจจุบันแอปฯ หมอดี เป็นพาร์ทเนอร์กับ 3 บริษัทประกันชันนำ คือ
AIA – สำหรับลูกค้าประกันกลุ่ม ที่ถือประกันที่คุ้มครองการรักษาแบบ OPD
Allianz Ayudhya - สำหรับลูกค้าที่ถือประกันที่คุ้มครองการรักษาแบบ OPD-Telemedicine
Cigna - สำหรับลูกค้าประกันกลุ่ม ที่ถือประกันที่คุ้มครองการรักษาแบบ OPD และลูกค้าประกันสุขภาพส่วนบุคคล Cigna Signature Care
#MorDee #หมอดี #หมอประจำบ้านในมือคุณ #TrueHEALTH #หาหมอออนไลน์
#พบหมอออนไลน์ #คุยกับหมอผ่านแอปฯ #เคลมประกัน #AIA #AZAY #Cigna
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  พบผู้ป่วยฝีดาษลิง 80 คนใน 11 ประเทศ WHO เตือนอาจพบผู้ป่วยมากขึ้น วันนี้ (21 พ.ค. ) CNBC รายงานว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) รายงานสถานการณ์การระบาดของเชื้อฝีดาษลิง (monkeypox) โดยพบผู้ป่วยใน 11 ประเทศที่รายงานยืนยันการพบผู้ติดเชื้อ โดยมีจำนวนผู้ติดเชื้อรวมกันประมาณ 80 ราย และมีอีก 50 รายที่อยู่ระหว่างประเมินผล ทำให้คาดว่า จะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก
  “การประเมินผลการปฎิบัติงาน” คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อองค์กร การประเมินผลการปฏิบัติงาน (Performance Management) คือ เครื่องมือที่ใช้วัดผลการปฏิบัติงานของพนักงานทั้งในด้านความสามารถ ตลอดจนถึงศักยภาพที่จำเป็นต่อองค์กร
  ยังถือหุ้นในไทย 3 แห่ง! ขุมธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” ปี 63 กวาด 1.3 พันล้าน อัพเดตขุมข่ายธุรกิจ “บอส อยู่วิทยา” พบปี 65 ยังมีชื่อถือหุ้น-เป็นกรรมการบริษัท 3 แห่งในไทย จำหน่ายรถยนต์-ซ่อมรถ-ค้าวัสดุก่อสร้าง รายได้รวมปี 63 กวาดไปกว่า 1.4 พันล้านบาท
  ลือนิวส์ : หลานลับของปูติน อาจใช้นามสกุล Zelensky เซเลนสกี้..😳 ในจำนวนลูก ๆ ของวลาดิมีร์ ปูติน ลูกสาวสองคนที่เกิดกับ Lyudmila Shkrebneva คือ Maria และ Katelina ดูจะเป็นที่รู้จักของสื่อต่าง ๆ มากที่สุด
  ดูทั้งหมด