มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรื่องเล่าของ นักสำรวจแหล่งน้ำมัน
เรื่องของนักสำรวจน้ำมันที่ตายไปแล้วขึ้นสวรรค์ นักบุญปีเตอร์ผู้เฝ้าประตูสวรรค์ บอกนักสำรวจว่า
ข้าตรวจสอบคุณสมบัติเจ้าแล้ว คุณสมบัติของเจ้าผ่านทุกประการ แต่มีปัญหาอยู่อย่างหนึ่ง ท่านนักบุญปีเตอร์กล่าว "ที่นี่เราแบ่งเขตพื้นที่กันอย่างเข้มงวดชัดเจน โดยให้พวกนักสำรวจน้ำมันอยู่ในคอกทางโน้น เจ้าก็เห็นแล้วว่าที่นั้นแน่นเอียดไม่มีที่ให้เจ้าอยู่หรอก"
นักสำรวจจึงบอกกับนักบุญปีเตอร์ว่า "งั้นข้าขอพูดสักประโยคได้ไหมครับ"
"ว่าไปสิ" นักบุญปีเตอร์ตอบกลับ
นักสำรวจผู้นี้จึงตะโกนไปทางที่นักสำรวจน้ำมันที่อยู่ในคอกนั้นว่า "มีการขุดพบน้ำมันในนรก!"
ประตูคอกจึงเปิดผลัวะตามคาด บรรดานักสำรวจน้ำมันวิ่งกรูออกมา
นักบุญปีเตอร์บอกว่า "เข้าใจคิดนะ เอาล่ะ เข้าไปเลย ทำตัวตามสบาย มีที่ว่างเหลือเฟือแล้ว"
นักสำรวจจึงนิ่งไปครู่หนึ่งแล้วพูดว่า "ไม่ล่ะท่าน ผมไปกับพวกนั้นดีกว่าบางทีข่าวลืออาจเป็นจริง
นี่คือสิ่งที่ผู้คนรู้สึกเกี่ยวกับการลงทุนทั้งหลาย หุ้น อสังหาริมทรัพย์ เหรียญคริปโตเคอเรนซี่ พวกเขาเชื่อว่าข่าวลืออาจเป็นจริงได้อย่างง่ายดาย
ช่องทางการติดตาม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  สิงหานี้ มาพักผ่อนกับโครงการ #เราเที่ยวด้วยกัน ที่วีรันดา รีสอร์ท และวีรันดา คอลเล็กชัน รับส่วนลดห้องพัก 40% ⛱ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับการจองตรงเท่านั้น :
  ภาพความอลหม่านที่เกิดขึ้นกับสนามบินในยุโรป ทั้งกระเป๋าสัมภาระที่ถูกทิ้ง ไฟล์ทบินล่าช้า และถูกยกเลิก เครื่องบินอาจไม่ใช่คำตอบของการเดินทางในอนาคตอีกต่อไป รถไฟความเร็วสูง Hyperloop Pod ถูกวางเป็นอนาคตการเดินทางของยุโรป ในเส้นทางปารีสสู่เบอร์ลินโดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมง และต่อไปบาร์เซโลนาใช้เวลาไม่เกิน 90 นาที ลืมเที่ยวบินที่แสนสาหัส และเผาผลาญพลังงานไปได้เลย
  #จีนล็อคดาวน์เกาะไหหลำ #ทิ้งนักท่องเที่ยวกว่า8หมื่นเคว้งติดเกาะ มณฑลไหหลำ ที่เปรียบดั่งเกาะสวาท หาดสวรรค์ แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของจีน ที่ตอนนี้ชักไม่หรรษาเสียแล้ว เนื่องจากตรวจพบคลัสเตอร์การระบาดของ Covid-19 รายวัน ในเขตแหล่งท่องเที่ยวในเมืองซานย่า ของเกาะไหหลำ พุ่งถึง 263 เคส ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด