มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผีไม่มีจริงหรอก
ถ้าผีมีอยู่จริงเราต้องเห็นขี้ผีบ้างแหละ. อิอิอิอิ
ผีไม่มีจริงหรอก. แต่ก็ไม่อยากเจอนะ
คำตอบอื่น
 • ผีก็คือวิญญาณ เพราะไร้สังขาร
  วิญญาณมีจริง
  แล้วแต่ว่าจะเป็นวิญญาณเทพ ผี เปรต สัมภเวสี ….
  แต่ถ้าคนที่คิดดี ทำดี พูดดี และส่งเสริมสอนให้คนอื่นคิดดี พูดดี ทำดี มีเมตตา รักษ...
 • ไม่มีอ่ะ
 • ผี เทวดามีจริงหรือไม่ วิธีเห็นผีเทวดาไม่ต้องมีตาทิพย์ แค่รู้อริยสัจสี่เพราะผี เทวดามีอริยสัจสี่ เห็นอริยสัจสี่ก็เท่ากับเห็นผี เทวดา เทวดาก็ฟังธรรม บรรลุธรรมได้เช่นกัน.
  [๒๔๑] พระอรหันต์ เห็นอมนุษย์(ผี เทวดา)ได้ไม่เท่ากัน (มหาสมัยสูตร) 14/76/5...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  BREAKING! FBI มีหมายค้นบุกเข้ารีสอร์ทส่วนตัวของ โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ฟลอริดา เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา (วันจันทร์ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เวลาท้องถิ่น) FBI ได้มีหมายค้นบุกเข้ารีสอร์ทส่วนตัวของอดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ชื่อ Mar-a-Lago ในปาล์มบีช รัฐฟลอริดา โดยทรัมป์ได้ออกแถลงการณ์หลังจากเกิดเหตุหการณ์บุกค้นดังกล่าว ตามในรูปด้านล่าง
  🏘 ใครๆก็อยากมีบ้านเป็นของตัวเองแต่ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ จะซื้ออะไรก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่ากันให้มากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะกับเรื่องการซื้อบ้าน เพราะการซื้อบ้านสักหลังนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่มากเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ที่ต้องตัดสินใจให้รอบคอบคิดให้ถี่ถ้วน เพื่อให้ได้บ้านที่ดีถูกใจผู้อยู่มากที่สุด แล้วบ้านแบบไหนกันนะ ที่น่าจะเหมาะสมกับตัวเองที่สุด?
  ประมวลภาพเหตุการณ์ "น้ำท่วมกรุงโซล" น้ำท่วมใหญ่จากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปี
  กรณีศึกษา Liberty Reserve ธุรกิจไอเดียดี แต่เจ้าของติดคุกหัวโต หากพูดถึงธนาคาร เราก็น่าจะนึกถึงสถานที่ปลอดภัย ที่จะช่วยรักษาเงินต้นของเราได้ แต่รู้หรือไม่ว่า ยังมีธนาคารอีกรูปแบบหนึ่ง ที่ทำธุรกิจอยู่ในขั้วตรงกันข้าม เพราะมันถูกใช้เป็นแหล่งฟอกเงิน และโอนเงินผิดกฎหมาย
  ดูทั้งหมด