มีบัญชีอยู่แล้ว?
💌"ลำดับต้องเริ่มจากความคิดที่..รักและปรารถนาดีต่อตน และมองให้เห็นค่าของตน
..เมื่อเห็นค่าตนเมื่อไหร่ จะใฝ่ทำเรื่องที่มีค่า ที่เปี่ยมไปด้วยคุณงามความดี
..เมื่อนั้นตนจะมีค่าทั้งจิตใจและการกระทำ"😎
  คำตอบอื่น
  • การทำตัวเองให้มีคุณค่าค่ะ เช่น พัฒนาตัวเอง ความรู้ความสามารถ การรับผิดชอบต่อหน้าที่ตัวเองและส่วนรวม การดูแลเอาใจใส่สุขภาพร่างกาย การมีน้ำใจกับผู้อื่น
   และก็มีค่าค่ะ ค่าใช้จ่ายเยอะเลย 😆😆
   • คำถามค่อนข้างน่าสนใจครับที่เป็นการพูดถึงเรื่อง
    "ดูมีคุณค่า" ไม่ใช่ "มีคุณค่า"
    ไม่แน่ใจว่าเราคิดไปเองไหม แต่ถ้าคุณพูดถึงคำว่า "ดูมี" น่าจะเพราะมีคน "ดูมา" แล้วบอกว่า "คุณไม่มี" หรือปฏิบัติกับคุณอย่างนั้นไหมนะครับ?...
    • ช่วยเหลือผู้อื่น
     เสียสละ
     แบ่งปัน
     เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่...
     • ก็ทำสิ่งที่ตรงข้ามกับสิ่งที่ทำให้เราไร้ค่าไง ง่ายๆเลย ไม่ซับซ้อน
      • ของเรา ก็คิดว่า การทำงานคือการปฏิบัติธรรม 🤩☘️🌻
       พอดีทำงานในห้องผ่าตัดน่ะค่ะ
       • วางตัวดีในทุกที่ ไม่ต้องสนใจคนอื่นเพราะมีแต่เราที่รู้จักตัวเองจริงๆ
        • รักตัวเองให้มาก ๆ ค่ะ แล้วก็จะรู้เองว่าการมีค่ามันเป็นยังไงและแบบไหน
         • สำหรับผมนะ เป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องวิ่งตามใคร และมั่นใจในตัวเองก็พอ ตรงไหนไม่ใช่ที่ของเรา ก็ถอยออกมาครับ😊
          • ซื้อทองใส่✨✨
           • ต้องรู้ก่อนว่าเราอยากมีค่าในสายตาคนอื่น หรืออยากมีค่าในสายตาตัวเอง
            ก่อนอื่นต้องรักตัวเองให้มากๆ (โดยมิใช่การเห็นแก่ตัว) โฟกัสแต่เรื่องดีๆที่ตัวเองได้ทำต่อตัวเองและผุ้อื่นเป็นอันดับแรกก่อน ไม่คิดลบพยายามคิดบวก มองทุกอย่างให้มีความหมาย ตั้งเป้าหมายว่าเราจะทำอะไรสักอย่างให้ได้ดีแ...
            4
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             นั่นสิครับ ผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงอยากเป็นนายกฯ กันนักหนา ?? ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยแล้วว่า ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อ โดยให้เริ่มนับตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2560
             รู้จัก BGC ผู้นำด้านบรรจุภัณฑ์ครบวงจร (Total Packaging Solutions) 13,360 ล้านหน่วย* คือจำนวนการใช้บรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย ในปี 2563 จากรายงานของ GlobalData Plc. คาดการณ์ว่า มูลค่าตลาดบรรจุภัณฑ์แก้วในประเทศไทย จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง
             BREAKING: รอด! ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยความเป็นนายกรัฐมนตรี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชาไม่สิ้นสุดลงตามรัฐธรรมนูญ ปี 2560 วันนี้ (30 ก.ย. 65) เวลา 15.20 น.ศาลรัฐธรรมนูญ มีคำวินิจฉัยว่า พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ตามมาตรา 158 วรรค 4 รัฐธรรมนูญ 2560 ตั้งแต่วันที่รัฐธรรมนูญฉบับนี้มีผลบังคับใช้ คือ เริ่มตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2560
             ธปท. ชี้ คนไทยรุ่นใหม่เผชิญความท้าทายมากขึ้น และขาดความมั่นคง 3 ด้าน ด้านเศรษฐกิจ สังคม หนี้สูง ห่วงบั่นทอนเศรษฐกิจระยะยาว ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) กล่าวในงานสัมมนาวิชาการธนาคารแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 หัวข้อ ก้าวสู่ยุคใหม่เศรษฐกิจการเงินไทย Strengthening Economic and Financial Foundations for the Next Generation ว่า ปัจจุบัน เศรษฐกิจไทยยิ่ง ไม่เพียงแต่เรากำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการฟื้นตัวจากวิกฤติเศรษฐกิจที่รุนแรงจากการแพร่ระบาดของโควิด-19
             ดูทั้งหมด