มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เคยคิดว่ามีจนได้ยินจากปากคนนั้นเอง
จึงเอ่ยกลับไปว่า แต่ละคนไม่เหมือนกัน กราฟชีวิตมีขึ้นมีลง
คำตอบอื่น
 • ไม่ค่ะ เราระแวงมากกว่า
 • ถ้าเค้าอิจฉาเพราะเราดีกว่า ก้อปลงเถอะค่ะ แต่ถ้าเราคิดว่าเค้าอิจฉา...อาจจะต้องเช็คตัวเองก่อนว่าเราเองอคติหรือคิดไปเองรึเปล่า ร้อยคน ร้อยความคิดเนาะ
 • คิดบ้างนิดหน่อยว่าเค้าน่าจะเหนื่อยที่ต้องคอยหาเรื่องมาอิจฉาคนนั้นคนนี้อยู่ตลอด จิตใจน่าจะไม่สงบ หาความสุขได้ยาก แต่ถ้าเลือกจะมาทางนั้นแล้ว ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขา และไม่ไปยุ่งค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไฟไหม้ตึกกระทรวงพลังงาน ถนนวิภาวดีรังสิต ถ่ายจากคอนโด ลุมพินีเพลส รัชโยธิน เวลา 12.38 น. ——————————— อัปเดต: เจ้าหน้าที่แจ้งว่าตึกที่ไฟไหม้คือ อาคาร A ซึ่งเป็นอาคารสำนักงานของ ปตท.สผ. ส่วนกระทรวงพลังงานอยู่อาคาร B ตึกที่อยู่ข้าง ๆ
  พรีเมียร์ลีกทั้งที ต้องไม่มีพลาด ⚽🏆 สามารถชมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทุกแมตช์ที่วีรันดา รีสอร์ท คอบอลเตรียมตัวมันไปพร้อมกัน ได้แล้ววันนี้!
  ข่าวร้อนที่จีน🔥เมื่อ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประนาม ‘แนนซี เปโลซี’ เยือนไต้หวัน ‼️ ประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลจีนเป็นอย่างมากช่วงนี้ ยังคงเป็นประเด็นเกี่ยวกับความระอุจากเหตุที่นาง ‘แนนซี เปโลซี’ กระตุกหนวดพญามังกร เดินทางเยือน ‘ไต้หวัน’
  ⚠️[BREAKING]⚠️ จีนประกาศขยายเวลาซ้อมรบไปที่ทะเลปั๋วไห่และทะเลเหลือง ! เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง จีน-ไต้หวัน หลัง Nancy Pelosi มาเยือน ผิดคาด ! หลังจากที่ทั่วโลกคาดว่ากองทัพปลดปล่อยประชาชน (PLA) แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน จะมียุติการซ้อมรบครั้งใหญ่ที่สุดรอบรอบเกาะไต้หวันไปแล้วในวันอาทิตย์นี้ แต่ล่าสุดทางจีนได้ประกาศขยายเวลาซ้อมรบแล้ว !
  ดูทั้งหมด