มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคมีหรือไม่ก็บุญผลาไม่ตรงกัน เช่น รูป รส กลิ่น เสียง ฯลฯ (รูปขันธ์) และพฤติกรรมทางกาย วาจา (วาสนา)ที่แสดงออกมา
173 รับชม
  my mook : do it myself
  นี้ยยย์... เลิฟ เลย!! 👍👍💯💯❤️
  คำตอบอื่น (4)
  • กลิ่นตัว
   126 รับชม
   • พฤติกรรมหรือ ไม่ชอบภาษากายบางอย่างของบุคคลนั้น จากประสบการณ์ที่ไม่ดีที่แต่ละบุคคลเคยเจอ
    164 รับชม
    • กรรมเก่า
     109 รับชม
     • มาจากกิเลสของเราเอง เช่น ไม่ชอบกิริยาท่าทางชองเขา ไม่ชอบหน้าตาของเขา หรือนิสัยเขา
      เป็นบ่อยค่ะ เกียจแรกพบกับใคร สุดท้ายกลายมาเป็นเพื่อนสนิททุกคน😂😂😂
      114 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       12 ข้อคิดจากหนังสือ จงทิ้งสิ่งที่ดีเพื่อสิ่งที่ดีที่สุด เขียนโดย Greg McKeown 1. คนที่ยึดมั่นในสิ่งสำคัญจะใช้เวลามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปในการสำรวจ คิด ฟัง ถกเถียง และตั้งคำถาม เพื่อแยกแยะสิ่งสำคัญ ออกจากสิ่งไม่สำคัญที่มีอยู่มากมาย
       สเปรย์พ่นจมูกแอนติบอดี้ยังยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM ปันน้ำใจ มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายในร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ เพื่อสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เรือเอกนายแพทย์ นิมิต ประสิทธิ์ดำรง ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ บริษัท ไฮไบโอไซ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท โรจูคิส อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด (มหาชน) นำทีมร่วมปันน้ำใจมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสเปร์ยพ่นจมูกแอนติบอดี้เพื่อยับยั้งเชื้อโควิด-19 VAILL COVITRAPTM Anti-CoV Nasal Spray ภายในร้านจันกะผัก ร้านค้าโครงการในพระราชดำริฯ สาขาโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
       News Update: ชาวจีนประท้วงนโยบายโควิด ชูสัญลักษณ์ ‘กระดาษเปล่า’ ต่อต้าน -หวั่นบานปลายทั่วประเทศ ชาวจีนหลายร้อยคนปะทะกับตำรวจเมืองเซี่ยงไฮ้ในคืนวันอาทิตย์ (27 พ.ย.) ขณะที่การประท้วงต่อต้านนโยบายควบคุมโควิดดำเนินมาเป็นเวลาสามวันติดต่อกัน และยังได้ลุกลามไปยังเมืองอื่นๆ โดยมีเหตุไฟไหม้ในเมืองอุรุมชีเมื่อกลางสัปดาห์เป็นเชื้อเพลิงสร้างความไม่พอใจ
       กำลังจะนอนแล้วแต่เลื่อนไปเจอ คุณสรยุทธ ตอบกลับคอมเมนท์หนึ่งในเพจของเขาเอง บอกตรง ๆ ว่า จากที่ง่วง ๆ อยู่ ตอนนี้กลายเป็นตื่นตาแตกเลยทีเดียว ..
       ดูทั้งหมด