มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อความคิดถึงทำงาน ทำให้โอดโอย
💟 อันเนื่องมาจาก "Exhibition of Nostalgia นิทรรศการแห่งความคิดถึง" และขอขอบคุณเพจ "เพราะโลกไม่ได้กว้างเกินไปกว่าใจ" มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
💟 ความคิดถึง เป็นอากัปกิริยาที่เกิดได้กับทุกคน แต่...เชื่อไม๊ มันกลับมีพลังในตัวเองมากๆ พอที่จะสั่งให้ทำอะไรก็ได้ เพื่อจะให้ผู้ที่คิดถึงสามารถรับรู้อารมณ์ในขณะ... อ่านต่อ
... ธรรมะ..ดา
ขอบคุณคุณพงษ์ที่ช่วยแชร์ให้นะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เหตุผลที่คนญี่ปุ่นชอบตื่นเช้า ? ข้อคิดจากหนังสือ "อิคิไก 生き甲斐 : ความหมายของการมีชีวิตอยู่" [ พักเรื่องเครียดๆ ในชีวิต เอาเวลาสักนิด..มาอ่านบทความที่เต็มไปด้วยสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาตัวเองที่ผมสรุปมาให้คุณกันดีกว่า...กับเพจ "อ่านไปเรื่อย" ]
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้ EP.2 ในบทความก่อนหน้าเราได้เห็นบทบาทที่แตกต่างของลิปสติกสีแดงเมื่ออยู่ต่างที่ต่างถิ่นกันไปแล้ว วันนี้เราจะมานำเสนอการพลิกบทบาทครั้งใหม่ที่เป็นความแตกต่างเหมือนเดิมกัน ที่รอบนี้เกิดขึ้นที่ประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ
  กรณีศึกษา สิงคโปร์ เจริญในรุ่นเดียวเพราะ “ระบบการศึกษา” รู้หรือไม่ว่าครั้งหนึ่ง สิงคโปร์เคยเป็นหนึ่งในประเทศยากจนที่สุดในทวีปเอเชีย แต่วันนี้ ชาวสิงคโปร์กลับมีรายได้เฉลี่ยต่อปีสูงที่สุด เป็นอันดับที่ 7 ของโลก
  3 เหตุผลที่เราผัดวันประกันพรุ่ง คำใบ้: ไม่ใช่เพราะว่าเราขี้เกียจหรอกนะ
  ดูทั้งหมด