มีบัญชีอยู่แล้ว?
และบางข้อมูล ก็ได้บอกไว้ว่า
กัญชาทำให้ภูมิต้านทานต่ำลงไป
น่าจะแบบในการสูบนะ ที่อาจจะเป็นเช่นนั้นได้
เพราะถ้ายังไม่ได้สกัดแยกสาร
สารที่มีประโยชน์ กับสารหลอนประสาท
แต่ถ้าสกัดแยกสารแล้ว ใช้กิน ไม่ใช่สูบควัน
ก็มีประโยชน์อยู่อย่างที่รู้ๆกัน
เพราะสูบควันก็เสี่ยงเป็นมะเร็งปอดได้เช่นกัน
รวมถึงโรคปอดอักเสบ
ส่วนกัญชาป้องกันโควิดได้ไหม จริงไหม
อันนี้เราไม่แน่ใจ ต้องไปศึกษาหาข้อมูลกันเพิ่มเติม
ให้มากๆ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Hello, possible มีเรื่องเล่าว่าคนอย่าง จา พนม หรือ พนม ยีรัมย์ ผู้เก่งกาจและโด่งดังในระดับฮอลลีวู้ดที่ฝรั่งต้องทึ่งในการเล่นจริง กระโดดจริง ตีลังกาจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตั๊นท์ นั้น ทำสิ่งที่เหนือมนุษย์ได้เพราะความกระหายที่จะเก่งเหมือนกับเฉินหลง เจ๊ท ลี ที่เขาดูในหนังแอคชั่นฮ่องกงตั้งแต่เด็ก และด้วยความไม่รู้ว่าดาราเหล่านั้นใช้สลิงหรือหลายครั้งก็ใช้สตั๊นท์ จาเลยฝึกอย่างหนักมากๆที่จะทำให้ได้เหมือนในหนังด้วยความเข้าใจว่าดาราในจอมีความสามารถแบบนั้นจริงๆ
  Powershot ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินเพื่อสุขภาพ โฆษณาผ่านป้าย Series Pole ซึ่งเป็นป้ายที่เรียงต่อกันเป็นซีรีย์ สามารถสร้าง impact และตอบโจทย์แบรนด์ในการนำเสนอสินค้าที่มีความหลากหลาย พร้อมชูจุดเด่นในแต่ละผลิตภัณฑ์ได้อย่างครบถ้วน Website : https://www.planbmedia.co.th/ Facebook : https://web.facebook.com/planbmedia Instagram : https://www.instagram.com/planbmedia Blockdit : https://www.blockdit.com/planbmedia
  งีบกลางวัน บ่อย ๆ อาจเสี่ยงเป็นโรค "ความดัน-หลอดเลือดสมอง" มากขึ้น คณะนักวิจัยจีนพบ การงีบหลับตอนกลางวันมากขึ้น อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงการเกิดโรคความดันโลหิตสูงชนิดไม่ทราบสาเหตุ หรือโรคหลอดเลือดสมองตีบ
  เทียบความเจริญ ไทย VS เวียดนาม
  ดูทั้งหมด