มีบัญชีอยู่แล้ว?
ธุรกิจ “แม่บ้าน”คึก รุกเจาะสื่อออนไลน์ สร้างกระแสไวรัลเจ้ากลุ่มเป้าหมาย
ธุรกิจ “แม่บ้าน”คึก รุกเจาะสื่อออนไลน์ สร้างกระแสไวรัลเจ้ากลุ่มเป้าหมาย “เฮ้ เฮลเปอร์”มือหนึ่งวงการพี่เลี้ยง-จัดหาแม่บ้าน เตรียมปล่อยหนังโฆษณ “บริษัทแม่บ้านที่ดีที่สุด” ดีเดย์ 13 พ.ค.นี้
นางคณิยา นันทมนตรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฮ้ เฮลเปอร์ จำกัด บริษัทจัดหาแม่บ้านและพี่เลี้ยงอันดับ 1 ในเมืองไทย เปิดเผยว่า บริษัทฯ เป็นผู้สร้างปรากฏการณ์ทางการตลาด และพลิกภาพลักษณ์ของบริษัทจัดหาแม่บ้านและพี่เลี้ยง
บริษัทฯ วางแผนกลยุทธ์การตลาดและองค์กรด้านภาพลักษณ์ ปรับแผนการงานเพื่อให้เกิดการส่งเสริมด้านบริการให้ดีขึ้น จนกลายเป็นบริษัทมืออาชีพและมีความน่าเชื่อถือได้ในปัจจุบัน ตลาดภาพรวมการจัดหาแม่บ้านและพี่เลี้ยงยังคงเติบโตดีอย่างต่อเนื่อง
โดยแม่บ้าน หรือคนงานที่จะถูกส่งไปปฏิบัติงานที่บ้านของนายจ้าง จะต้องถูกทดสอบฝีมือแรงงาน และผ่านการฝึกอบรมทักษะการทำงานบ้านโดยละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่า สามารถส่งไปปฏิบัติงานที่บ้านของนายจ้างได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และเกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด
นอกจากนี้ คนงานทุกคน ยังต้องผ่านการฝึกอบรมในเรื่องของมารยาทและทัศนคติ ที่มีต่อการทำงานบ้าน ต่อนายจ้าง และต่อเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้มั่นใจว่า คนงานทุกคนที่จ้างผ่าน
อีกทั้งในช่วงเวลาที่มีการระบาดรุนแรงด้วยโรคโควิด-19 เช่นนี้ คนงานบ้านทุกคนจากเฮ้ เฮลเปอรจะได้รับการตรวจหาเชื้อโควิดด้วยชุดตรวจ ATK หรือแบบ RT-PCR เพื่อให้มั่นใจว่าคนงานที่ส่งไปปฏิบัติงานที่บ้านของนายจ้างนั้น มีสุขภาพพลานามัยแข็งแรง สมบูรณ์ ไม่นำเชื้อโรคร้ายแรงมาสู่สมาชิกในครอบครัว
ทั้งนี้ในช่วงกลางปี 2565 บริษัทฯ ได้ทำการผลิตภาพยนตร์โฆษณาเรื่องสั้น ชื่อเรื่อง บริษัทแม่บ้านที่ดีที่สุดความยาวประมาณ 10 นาที เพื่อเผยแพร่ลงบนสื่อโฆษณาออนไลน์เต็มรูปแบบ ได้แก่ Facebook, TikTok, Instagram, และ YouTube ในวัน13 พฤษภาคมนี้
เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของการเป็นบริษัทจัดหาแม่บ้านและพี่เลี้ยง ที่มีความเป็นมืออาชีพและลูกค้าไว้วางใจ และเพื่อสร้างแคมเปญการตลาดด้วยการเปลี่ยนสโลแกนใหม่ จากของเดิม ยืนหนึ่งเรื่องแม่บ้านและพี่เลี้ยง เป็น บริษัทแม่บ้านที่ดีที่สุด ที่จะทำให้ตัวของนายจ้างเอง มีความรู้สึกพึงพอใจอย่างสูงสุด ที่ไม่สามารถหาประสบการณ์แบบนี้ได้จากบริษัทแม่บ้านที่ไหนอีกด้วย
นอกเหนือจากการคัดเลือกแต่คนงานบ้านที่ดีที่สุดไปให้กับนายจ้างแล้ว เฮ้ เฮลเปอร์ยังให้คำมั่นว่า จะส่งมอบการบริการอย่างดีที่สุดให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าหรือนายจ้างเกิดความประทับใจในทุกๆ ด้านไม่ว่าจะเป็น การตอบแชทและการรับสายโทรศัพท์ด้วยความรวดเร็ว
การมีมารยาทและความสุภาพในการสื่อสารกับนายจ้าง ความเข้าใจและความจริงใจในการให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดจากตัวของลูกจ้างหรือจากนายจ้าง และความช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินเกี่ยวกับการว่าจ้างคนงานบ้านจากบริษัทฯ เป็นต้น
1
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ก่อนจะเซฟภาพบนออนไลน์ไปใช้งานครั้งต่อไป ต้องใส่ใจเรื่องลิขสิทธิ์ เพราะเจ้าของภาพอาจใส่ลายน้ำฝังไว้แบบที่มองไม่เห็น แต่ใช้เป็นหลักฐานทางกฎหมายได้หากมีการตรวจสอบในภายหลัง เมื่อเทคนิคใส่ลายน้ำหรือ Watermark แบบเห็นเด่นชัดบนภาพ อาจไม่ใช่คำตอบของเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพตัวจริง ที่นอกจากจะบดบังความสวยงามของภาพถ่ายแล้ว ยังง่ายต่อละเมิดลิขสิทธิ์เพียงแค่แก้ไข ลบ หรือตัดเอาลายน้ำในภาพออก ก็ยากที่จะระบุที่มาได้
  Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win ภาพบรรยากาศงานสุดโรแมนติก Cathy Doll Private Romance at Hua Hin with Bright-Win
  อาฟเตอร์ช็อก ‘ชัชชาติ’ จับตาพรรคร่วม-พรรคเล็ก ‘ไปต่อ’ หรือ ‘จ่อชิ่ง’ . อาฟเตอร์ช็อก ‘ชัชชาติ’ จับตาพรรคร่วม-พรรคเล็ก ‘ไปต่อ’ หรือ ‘จ่อชิ่ง’ หลังฝ่ายค้านกวาด ส.ก. เกินครึ่ง - สะพัดข่าวลือ ‘ธรรมนัส’ เตรียมตีจาก
  ก่อสร้างไทย "ตายจริง" ไม่อิงนิยาย ว่าจะเขียนเรื่องนี้มาหลายทีแล้ว แต่มันไม่มีข้อมูลอ้างอิง จะเขียนก็เดี๋ยวหาว่ายกเมฆ นั่งเทียน
  ดูทั้งหมด