มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิกฤตเหรียญ LUNA และ UST ที่เกิดขึ้น ทำให้หลายคนอยากจะรู้จักกับผู้ก่อตั้ง Terra Labs ว่าเขาเป็นใคร มาจากไหน เคยทำอะไรมาบ้าง วันนี้ THE STANDARD WEALTH จะพาไปรู้จักกับ โด ควอน ให้มากขึ้นว่า เขาโด่งดังมาได้อย่างไร วีรกรรมในอดีตมีอะไรบ้าง
โด ควอน คือใคร?
โด ควอน เป็นซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Terra Labs จากเกาหลีใต้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2018 เขาได้สร้างระบบนิเวศบล็อกเชนของ Terra ซึ่งขับเคลื่อนโดย LUNA โทเคนดั้งเดิม Kwon
1
เขาสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ โดยมีความเชี่ยวชาญในโปรแกรมต่างๆ มากมาย รวมถึง C++, Java และ Python
1
ก่อนที่มาทำ Terraform Labs ควอนเคยเป็นผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Anyfi บริษัทโทรคมนาคมที่เน้นการสร้างโซลูชันการเชื่อมต่อแบบ Peer-to-Peer สำหรับการสื่อสาร เขายังเคยทำงานเป็นวิศวกรซอฟต์แวร์ให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีอย่าง Microsoft และ Apple ด้วย
1
อ่านต่อได้ที่: https://thestandard.co/do-kwon-background/
1
Zoom
สนับสนุน20 เพชร
Yootthakarn Ruaengpayoongsak
พาดหัวข่าวแบบนี้ แล้วให้ไปตามอ่านในลิ้งค์อีกที ... เอ่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Amber Heard ออกมาตัดพ้อ ! งานโฆษณาหายและถูกลดบทบาทใน Aquaman2 หลังจากถูกแฉว่าเธอหลอกลวงและใส่ร้าย "จอห์นนี่ เด็ปป์"
  แคลอรี่ ใน "กาแฟ" เมนูไหมอ้วน เมนูไหนผอม เมนูไหนดีต่อสุขภาพ เช้านี้ คุณดื่มกาแฟอะไร ⛅️ เลือกเมนูที่ไม่ทำร้ายสุขภาพ ให้วัดกันที่ปริมาณแคลอรี่
  ‘ผู้นำศรีลังกา’ แจ้งข่าวร้ายประชาชน น้ำมันหมดประเทศ - เศรษฐกิจพังยับ นายรานิล วิกรามาสิงหะ นายกรัฐมนตรีคนล่าสุดของศรีลังกา ออกมายอมรับอย่างตรงไป ตรงมา ว่า ตอนนี้ศรีลังกาไม่มีน้ำมันสำรองเหลือแล้ว ทางรัฐบาลต้องหาเงินสำรองต่างประเทศให้ได้วันละ 75 ล้านเหรียญ เพื่อมาซื้อน้ำมันใช้วันต่อวัน
  🚨 หลุดเอกสารลับ จับโป๊ะ Do Kwon (CEO LUNA) แจ้งขอปิดแพลตฟอร์มตั้งแต่เมษายน ก่อนมีการโจมตีมูลค่า LUNA ?🚨 🔺 ล่าสุดมีเว็บไซต์หนึ่งได้รายงายเอกสารฉบับหนึ่งเกี่ยว กับบริษัท Terra โดยเนื้อหาได้มีการระบุไว้ดังนี้ Do Kwon แจ้งขอปิด Terraform Labs ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ก่อนเกิดการโจมตีราคา
  ดูทั้งหมด