มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อฉันติดโควิค แล้วมีโอกาสหาย ก็มาฟังเพลงร้องไห้กับฉัน กันก่อนล่ะกันน๊า ห่างหายไปนาน เนื่องจากเป็นโรคที่ทันสมัยไม่อยากตกเทรนด์😅😅
วันนี้ แค่อยากร้องเพลงให้ฟังเฉยๆ😁😁 มีเรื่องราวมากมาย ที่เล่าเท่าไรก็เล่าไม่หมด เด๋วจะมาเล่าประสบการณ์ การติดโควิค ที่ต้องมีสว.ในมือ ทั้งสี่คนว่าเป็นอย่างไรให้ฟังน๊า คิดถึงจัง😘😘
ฟังเพลงที่บอกความรู้สึก เวลาที่เราเหนื่อย แล้วมีใครสักคน บอกให้เราระบายออกมา ชื่นใจจังจากกำลังใจดีๆ เด๋วถ้าว่างจะลงคลิปวิธีทำเมนู ตามภาพข้างล่างให้ดูนะคะ
💮 ลงเวรมารีวิว..💃
เสียงมีพลังมากค่ะพี่ปู มาส่งกำลังใจนะคะ❤️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ยุคแห่งวีรบุรุษ ศิลปะ การค้า และความรุ่งเรือง “ยุคสัมฤทธิ์ (Bronze Age)” ได้ชื่อว่าเป็นยุคแห่งวีรบุรุษ เนื่องจากเป็นยุคที่มีผู้คนที่โดดเด่น มีวิทยาการเริ่มต้น ซึ่งนำไปสู่ยุคสมัยใหม่
  อีกหนึ่งผลงานของ iCE Consulting บริษัทในเครือ iiG ในการนำระบบ ERP จาก รูปแบบ On-premise ไปสู่ ระบบ Cloud Platform ให้แก่ บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ด้วยเทคโนโลยี Oracle Cloud Infrastructure (OCI) ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Built-in สามารถย้ายปริมาณงานและแพลตฟอร์มข้อมูลที่มีความซับซ้อนและสำคัญต่อธุรกิจเข้าไปไว้ในคลาวด์ สร้างแอปพลิเคชันสำหรับการทำงานบนคลาวด์รูปแบบใหม่ และช่วยสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในระยะยาว จากการลดภาระด้านการดูแลรักษาระบบ
  กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ : เมื่อดาว Onlyfans คนหนึ่งเห็นเพื่อนสาวของเธอหงุดหงิดที่หาผู้ชายที่ถูกใจไม่ได้สักที เธอจึงแก้ปัญหาโดยการแนะนำแฟนเก่าของเธอให้กับเพื่อนสาวซะเลย ‼️ นอกจากนี้เธอยังบอกอีกว่า "แฟนเก่าฉันต้องตรงสเปคเธอแน่ๆเลย"
  🇷🇺🇺🇦 กระเป๋าเป้ของผู้บัญชาการหน่วยชาตินิยมยูเครนหน่วยหนึ่งซึ่งถูกทำลายโดยกลุ่มกองกำลังพิเศษขณะพยายามหลบหนีจากตำแหน่ง ทิศทางของคาร์คอฟ
  ดูทั้งหมด