มีบัญชีอยู่แล้ว?
LUNA ไม่ยอมตายง่ายๆ ! ราคาดีดขึ้น 10,000% หลัง Do Kwon ผู้ก่อตั้งเหรียญประกาศแผนฟื้นฟูเหรียญ แต่... ขึ้นมาได้ไม่นานราคาก็ร่วงลงกลับมาใกล้ที่เดิมอีกครั้ง...
1
1) ราคา LUNA พุ่งขึ้นอย่างรุนแรงจาก 0.00007 ดอลล่าร์ขึ้นมาที่ 0.007 ดอลล่าร์ (x100 เท่า) ชั่วขณะ หลังจากที่ Binance กลับมาเปิดให้มีการซื้อขาย LUNA และ UST อีกครั้ง
2
แต่อยู่ได้เพียงไม่นานราคาก็ร่วงลงกลับมาใกล้ที่เดิม แต่ยังเทรดอย่างผันผวนที่ระดับบวกที่ +200% ถึง 2,000% อยู่
(ไม่ใช่สนามของการลงทุนอย่างแน่นอน ดูเหมือนจะมาจากแรงเก็งกำไรล้วนๆ)
2) Do Kwon ผู้ก่อตั้งเหรียญ และทีมพัฒนา LUNAได้ออกมาเปิดเผยถึงแผนการแก้วิกฤตในครั้งนี้
โดยการเตรียมที่จะออกเหรียญ LUNA ใหม่จำนวน 1 พันล้านโทเคน เพื่อเป็นการชดเชยให้กับผู้ถือเหรียญ LUNA ที่ถือเหรียญไว้ก่อนหน้าที่ UST จะหลุด PEG
รูป: เหรียญ LUNA ยังคงเป็นเหรียญที่มีคนเทรดและพูดถึงมากที่สุดในวันนี้ และเป็นเหรียญที่ยังมีราคาดีดขึ้นมามากที่สุดที่ +1704%
1
3) ไม่รู้จะเป็นผลมาจาก LUNA หรือไม่ แต่ตลาดคริปโตได้ร่วงลงมาหนักในวันนี้ โดย Bitcoin ได้ร่วงลงมาต่ำกว่า 30,000 เหรียญอีกครั้ง -5.8% ในวันนี้ และดึงเหรียญคริปโตใหญ่ๆให้ร่วงลงมาทั้งหมด
- Ethereum -7%
- XRP -9.6%
- Solana -9.7%
- ADA -11.6%
4) ถึงเวลา อวสาน LUNA แล้วจริงหรือ และ Bitcoin ผ่านจุดต่ำสุดไปหรือยัง ??
รายการ Trader KP Talk ร่วมพูดคุยกับอาจารย์ตั๊ม พิริยะ สัมพันธารักษ์ กรรมการบริหาร บริษัท โฉลก ดอทคอม และ คุณปรมินทร์ อินโสม ผู้ก่อตั้งบริษัทบริษัท สตางค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
เชิญฟังมุมมองกันได้เลยครับ https://www.youtube.com/watch?v=y44vPHKhcok
🔔 ทางเพจจะคอยนำข่าวสารการลงทุนที่ "ทันโลก" มาฝากทุกท่านเสมอ
🙏 ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามเพจของเรา ฝากกด Like และ Share เพื่อให้นักลงทุนท่านอื่นได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ 👍😊
#ทันโลกกับTraderKP
Sati
ก็เขาก็บอกอยู่ว่ากลับมาไม่ได้ เหรียญเป็นฝุ่นไปแล้ว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การลงทุนแบบ DCA ซื้อเฉลี่ยไปเรื่อย ๆ บางทีก็มีข้อเสีย นักลงทุนหลายคนน่าจะเคยได้ยินคำว่า DCA หรือ Dollar-Cost Averaging ซึ่งถ้าพูดง่าย ๆ มันก็คือ การลงทุนในสินทรัพย์ต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ ด้วยจำนวนเงินเท่า ๆ กัน โดย DCA ถูกคิดขึ้นเพื่อตัดปัญหา การจับจังหวะตลาด (Market Timing) หรือปัญหาที่ว่า เราควรซื้อตอนไหนดี แต่การลงทุนแบบ DCA ก็มีบางประเด็นที่เรา “ไม่ควรมองข้าม” แล้วสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เมื่อลงทุนแบบ DCA มีอะไรบ้าง ? หาคำตอบได้ใน ลงทุนเกิร์ล Talk References: -https://en.wikipedia.org/wiki/Dollar_cost_averaging -https://www.setinvestnow.com/th/knowledge/article/262-dca-or-va -https://www.investopedia.com/articles/forex/052815/pros-cons-dollar-cost-averaging.asp
  ทรัพย์สินที่ทรงคุณค่าที่สุดของคุณคือ “คุณ” และทรัพยากรที่มีค่ามากที่สุดของคุณคือ “เวลา” ⛩สิ่งสำคัญคือ ทรัพย์สินอันทรงคุณค่า ที่มีเพียงชิ้นเดียวนี้ของคุณ คุณจะดูแลอย่างไร❓ จงเรียนรู้ที่จะเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา จงอย่าหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง
  ศรีลังกาวิกฤติหนัก น้ำมันหมดประเทศแล้ว นายกฯ คนใหมรับอีก 2 เดือนข้างหน้าลำบากขั้นสุด ยาสำคัญ สินค้า เงินคงคลัง ขาดแคลน ไม่พอใช้จ่าย ศรีลังกายังคงไม่พ้นวิกฤต แต่ดูเหมือนจะยิ่งทรุดหนักลงอย่างต่อเนื่อง โดย นายรานิล วิกรามาสิงหะ นายกรัฐมนตรีศรีนายกรัฐมนตรีคนใหม่ แถลงผ่านสถานีโทรทัศน์ว่า วันนี้ (17 พฤษภาคม) น้ำมันเชื้อเพลิงที่สำรองอยู่ได้หมดลงแล้ว เนื่องจากต้องเผชิญกับวิกฤตเศรษฐกิจที่เลวร้ายที่สุดในรอบกว่า 70 ปี
  🚨 หลุดเอกสารลับ จับโป๊ะ Do Kwon (CEO LUNA) แจ้งขอปิดแพลตฟอร์มตั้งแต่เมษายน ก่อนมีการโจมตีมูลค่า LUNA ?🚨 🔺 ล่าสุดมีเว็บไซต์หนึ่งได้รายงายเอกสารฉบับหนึ่งเกี่ยว กับบริษัท Terra โดยเนื้อหาได้มีการระบุไว้ดังนี้ Do Kwon แจ้งขอปิด Terraform Labs ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน ก่อนเกิดการโจมตีราคา
  ดูทั้งหมด