มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคุณล้มคุณควรโทษตัวเองหรือป่าว ?
การที่คุณล้มเหลวมันเป็นสิ่งที่บอกว่า
"คุณยังพยายามไม่มากพอหรอ"มันเป็นอย่างนั้นจริงหรอ
จริงๆแล้ว
"ความพยายาม"ก็เป็นเพียงแค่"องค์ประกอบ"ของความสำเร็จ
ความพยายามอย่างเดียวจึงไม่สามารถพาเราไปถึงจุดนั้นได้
คนเราทุกคนมีความแตกต่างด้าน"ทรัพยากรและโอกาส"
เช่น"คนที่มีเงิน พวกเขาสามารถเสี่ยงได้มากกว่า
มีโอกาสมากกว่าเพราะมีคอนเนคชั่นมากมาย
และพยายามได้นานกว่าจนกว่าจะประสบความสำเร็จ
แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้ย่อมตรงกันข้ามกับคนที่ไม่มีเงิน"
"การมีปัจจัยอื่นๆย่อมส่งผลดีกว่าการพยายามเพียงอย่างเดียว"
.
รับให้คำปรึกษาในการเลือกหนังสือเพื่อนำไปแก้ปัญหาต่างๆ : DM
.
.
.
#รีวิวหนังสือ #Target_of_your #แนะนำหนังสือ #ขายหนังสือ #พัฒนาตัวเอง #ความสำเร็จ #การขาย #ความรู้ #การฟัง #ปรัชญา #แนวคิดพัฒนาตนเอง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  คีลียัน เอ็มบัปเป้ เป็นนักเตะคนเดียวในโลก ที่ปฏิเสธข้อเสนอจากเรอัล มาดริด ถึง 3 ครั้ง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แปลกพิลึกมาก ในแง่ว่าตัวเอ็มบัปเป้ก็เป็นแฟนของเรอัล มาดริดตั้งแต่เด็กแท้ๆ มันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ---------------------
  HENG มั่นใจ 4 ปีปั้นพอร์ตสินเชื่อแตะ 2.5 หมื่นล้านบาท เฮงลิสซิ่ง เล็งให้บริการสินเชื่อดิจิทัล-พีโลน ไตรมาส 4 ปีนี้ เผยแผน 4 ปี พอร์ตสินเชื่อแตะ 2.5 หมื่นล้านบาท ทยอยเปิดสาขาอีกเกือบ 300 แห่งใน 2 ปี พร้อมเพิ่มพนักงานอีก 500 คนในปีหน้า ย้ำสภาพคล่องพอต่อการดำเนินธุรกิจตามแผน
  ข่าวดี !! มีวัคซีนป้องกันฝีดาษลิงได้ เป็นของเดนมาร์ก รับรองโดย FDA สหรัฐฯ ดีกว่าปลูกฝีแบบเดิม 2 เท่า หลังจากที่ทั่วโลกได้ตระหนักร่วมกันว่า ได้เกิดมีโรคติดต่อเก่า แต่มาระบาดใหม่คือ ฝีดาษลิง (Monkeypox) โดยได้ระบาดไปแล้ว 17 ประเทศ ทั้งในทวีปยุโรป สหรัฐอเมริกา และออสเตรเลียนั้น
  ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นา‼️หนุ่มจีนโร่แจ้งความ โดนสาวขายบริการ เอาเปรียบ🔥จ่ายเต็มแต่บริการแค่ครึ่ง‼️ วันนี้มีข่าวแปลกแต่จริงมานำเสนอค่ะ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่มณฑลเจ้อเจียง เมือง ‘จินหวา’
  ดูทั้งหมด