มีบัญชีอยู่แล้ว?
ในการเดินทางไกลเราต้องมั่นใจในรถ..
แต่ก่อนออกเดินทางไกล..ควรพกความเชื่อไว้ว่าเราจะไปถึง..
แน่นอนว่าความสำเร็จจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากไม่มีการลงมือปฏิบัติอย่างจริงจัง
แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยกว่ากันเลยคงจะเป็น..ความเชื่อ
บ่อยครั้งที่ความเชื่อนั้น..เกิดขึ้นก่อนสิ่งที่เกิดขึ้นจริงเสียอีก..
กับที่ที่ไม่เคยไป..ก่อนจะถึง..คงต้องอาศัยความเชื่อไม่น้อยเลย
ก่อนไปพบกับสิ่งใหม่ๆที่ไม่คุ้นเคย..เพื่อความมั่นใจว่าเราจะถึงที่หมายอย่างปลอดภัย..คงได้เพียงแต่วางแผนและเตรียมตัวรับมืออย่างรอบคอบให้ได้มากที่สุด
แต่ก่อนจะออกไปพบกับความสำเร็จนั้น..คงต้องอาศัยความเชื่อ..
และก่อนจะออกไปพบกับความรัก..ก็คงต้องอาศัยความเชื่อใจ..🕊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ・เมื่อเราทุกคนเกิดมาพร้อมกับคำว่า "แตกต่าง" เรื่องราวของผู้คนจึงสับสนวุ่นวาย คิดเห็นต่างกัน คิดเห็นตรงกันก็แล้วแต่เหตุการณ์ มันก็เป็นแบบนี้เรื่อยมา ดูเอาง่ายๆ แค่นิ้วสิบนิ้วของเรายังไม่เหมือนกัน นับภาษาอะไรกับความคิดหรือการกระทำของคนที่ย่อมแตกต่างกันเป็นธรรมดา เป็นเรื่องที่เราต้องเคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกัน เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างมีความ(สงบ)สุข
  ทำไม แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แอร์รถไม่เย็นมีแต่ลม เรามีคำตอบมาฝาก แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น เป็นสัญญาณหนึ่งที่กำลังบอกเจ้าของรถว่าระบบแอร์ของคุณอาจมีปัญหา บางคนอาจจะคิดว่าแค่น้ำยาแอร์รถหมด ไปเติมน้ำยาแอร์รถใหม่ก็กลับมาเย็นแล้ว แต่ยังมีอีกหลายสาเหตุที่ทำให้แอร์รถยนต์ไม่ค่อยเย็น แล้วเกิดจากสาเหตุไหนได้อีกบ้าง เรามาดูกันค่ะ
  พบผู้ป่วยฝีดาษลิง 80 คนใน 11 ประเทศ WHO เตือนอาจพบผู้ป่วยมากขึ้น วันนี้ (21 พ.ค. ) CNBC รายงานว่า องค์การอนามัยโลก (WHO) รายงานสถานการณ์การระบาดของเชื้อฝีดาษลิง (monkeypox) โดยพบผู้ป่วยใน 11 ประเทศที่รายงานยืนยันการพบผู้ติดเชื้อ โดยมีจำนวนผู้ติดเชื้อรวมกันประมาณ 80 ราย และมีอีก 50 รายที่อยู่ระหว่างประเมินผล ทำให้คาดว่า จะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก
  ‘อีลอน มัสก์’ ตกเป็นข่าวฉาวอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่า SpaceX บริษัทการบินและอวกาศที่เขาเป็นผู้ก่อตั้งได้จ่ายเงิน 250,000 ดอลลาร์ เพื่อปิดปากพนักงานหญิงบนเครื่องบินจากการที่ถูกขอมีเพศสัมพันธ์ ขณะที่ ‘มัสก์’ ระบุว่าเป็นการโจมตีทางการเมือง Business Insider รายงานว่า SpaceX บริษัทการบินและอวกาศที่ก่อตั้งโดย อีลอน มัสก์ มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งที่สุดในโลก ได้จ่ายเงินกว่า 250,000 ดอลลาร์ ให้กับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเพื่อยุติข้อพิพาททั้งหมด หลังมัสก์ถูกกล่าวหาว่าได้เผยตัวเองและเสนอให้เธอมี ‘เพศสัมพันธ์’ กับเขา
  ดูทั้งหมด