มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยู่อย่างเข้าใจว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป
เราอาจไม่ต้องหนี แค่เผชิญอย่างกล้าหาญค่ะ
ไม่มีอะไรเลวร้ายจนสุดขั้วจนไม่มีทางออกค่ะ
คำตอบอื่น
 • รู้สึกได้ค่ะ เราไม่ต้องฝืนมัน แต่ในระหว่างที่เราจมปลัก เราก็ใช้ความคิดไตร่ตรองความรู้สึกแย่ๆนั้นไปด้วย พยายามเปลี่ยนมุมมองให้ไปในทิศทางบวกเข้าไว้ค่ะ
  ทุกคนต่างเคยมีความรู้สึกแบบนั้นอยู่แล้ว เพียงแต่เราจะจัดการกับความรู้สึกนั้นอย่างไร...
 • ออกกำลังกายหนักๆ ช่วยได้ชั่วคราว แต่ดีกว่าไม่ทำไรเลย
 • ผมสำหรับใช้วิธีมองตังในกระเป๋า แล้วความรู้สึกแย่ๆมันจะหายไป เพราะถ้ารู้สึกแย่ท้อแท้นานเราจะอดตาย🤣🤣🤣
 • ก่อนอื่นต้องยอมรับมันให้ได้ก่อนครับ ไม่ว่าวันนี้เราจะรู้สึกอย่างไร ต้องเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า ยังไงเราก็หนีความจริงไม่พ้น
 • รักตัวเองให้มาก..เห็นคุณค่าของตัวเอง..อ่านหนังสือพัฒนาตนเอง..ช่วยได้มากเลย..ออกกำลังกาย..ทานสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและสมอง ครบห้าหมู่..เน้นโปรตีน..วิตามินบี..ฯลฯ เปลี่ยนไปพบเจอสภาพแวดล้อมใหม่ๆ เพื่อนใหม่ๆ ที่มีทัศนคติที่ดี ทำสมาธิ เพื่อช่วยให้จิตใจสงบ..เป็นกำลังใจให้นะคะ..
 • ระบายออกมาค่ะ ไม่ว่าจะพูด จะเขียน การระบายมันเป็นการคลายความอัดอั้น อึดอัดใจได้ค่ะ คิดอะไรก็เขียนออกมา เหมือนมันได้ปล่อยอารมณ์ลบๆออกมา ใจก็จะผ่อนคลายมากขึ้นค่ะ
 • 1.รู้ 2.เข้าใจ 3.ยอมรับ สามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์ของชีวิตด้วยการมองคิดวิเคราะห์ตั้งอยู่บนพื้นฐานจากเหตุไปหาผลครับพวกคุณลองนำไปใช้ฝึกสมองดูครับเพื่อให้สมองของคุณสามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น 1.รู้ คือ เหตุ 2.เข้าใจ คือ เรื่องราวทั้งหมดระหว่างเหตุไปหาผล 3.ยอมรับ คือ ผล👆👆👆👆👆👆👆👆👆
 • ใช้วิธีเปลี่ยนโฟกัส เป้าหมายชีวิตไปอีกด้านนึง
  ตอนครั้งยังละอ่อนๆ เคยเฟลเรื่องของหัวใจ เลยเปลี่ยนเป้าหมายไปมุุ่งมั่นเรื่องเรียนต่อ
  จากนั้นชีวิตดีเลยล่ะะ...
 • มีอยู่ช่วงหนึ่ง ลาออกจากงาน ก็มาจมอยู่กับบ้าน ตื่นมาก็กิน ..กินแล้วก็นอน เป็นอย่างนี้ประมาณ แปดเก้าเดือน อยู่บ้านเฉยๆ กินกับนอน เวลาผ่านไปวันๆ พอเดือนที่แปด มีเพื่อนโทรมา ว่าจะปลีกวิเวก หาถ้ำปฏิบัติธรรมสักหน่อย ก็ไปตระเวนหาถ้ำกัน ไปตรงนั้นตรงนี้ เค้าไม่ให้อยู่ จนไปเจอคนเค้าแนะว่า ไปที่นี่ซิ ก็ไปกัน ขนเตา ขนหม้อข้าว ขนข...
 • พบเจอแรงบันดาลใจและต้องการรักษาคุณค่าของสิ่งอื่นที่เราผูกพันธ์
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม อนาคตของประเทศไทย VS เวียดนาม บทความโดย : ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร นักลงทุนเน้นคุณค่า โลกในมุมมองของ Value Investor
  พักผ่อนได้สบายกว่าเดิม ด้วยเบาะรองขา รุ่นจอนห์น ช่วงเวลาที่คนเราได้นั่งพักผ่อนบนโซฟาตัวโปรด หรือเบาะนั่งนุ่ม ๆ นั้น เป็นช่วงเวลาที่จะได้ปลดปล่อยความตึงเครียด และผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ให้คุณรู้สึกสบายได้มากกว่าเดิมด้วยเบาะรองขา รุ่นจอนห์น ที่จะช่วยรองรับทุกอิริยาบถของคุณขณะพักผ่อน ให้คุณสามารถยืดเหยียดขาและเท้าได้อย่างเต็มที่ สัมผัสกับความสบายได้แบบสุด ๆ
  เมื่อนักประดิษฐ์อยากให้งูมีขาเหมือนสัตว์อื่นๆบ้าง และภาพก็ออกมาเป็นอย่างที่เห็น ..
  "ยูเครน" ดิ้นรนหนัก เพื่อหาเงินทำสงครามกับ"รัสเซีย" การสู้รบกับรัสเซีย ส่งผลกระทบอย่างหนักกับงบประมาณของยูเครนที่ใกล้หมดลง ในขณะที่ความช่วยเหลือจากตะวันตกล่าช้าและลดลง ทำให้ยูเครนต้องดิ้นรนเพื่อหาเงินอย่างหนัก
  ดูทั้งหมด