คำตอบอื่น (6)
 • ไม่มีใครสมใจทุกเรื่อง หาเรื่องส่วนตัวบางเรื่องที่ปล่อยความไม่สมบูรณ์ให้เจอ และเลือกผ่อนคลายกับสิ่งนั้น
  • นึกถึงการเลยจุดพอดีที่อยู่ในการกระทำไปสู่ความมากเกินไปในชีวิตจริงด้วยใจที่ยึดถือว่าที่เป็นอยู่ ตั้งไว้นั้นต้องไปให้ถึง ทุกการกระทำความคิดจึงมุ่งไปให้ได้
   ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นน่าจะทำให้ตั้งคำถามว่าสิ่งที่ตัวเองยึดถือนั้นเกินพอด...
   • ถามตนเองว่า "เราจะอยากได้ความสุขความสมบูรณ์แบบ เพื่อแลกกับสุขภาพจิต สุขภาพกายที่เสื่อมถอยจริงๆ หรือ?"
    เมื่อไม่นานมานี้ คนรู้จักผู้รักความสมบูรณ์แบบป่วยหนัก เพิ่งบอกกับเราว่า "ช่างแม่งมันเหอะ!"...
    • สุดท้ายแล้วก็อาจจะสมบูรณ์แค่ 90%
     หรือสุดๆ 99%
     ไม่ใช่ 100%
     แต่ความไม่สมบูรณ์ บางทีก็มีเสน่ห์ของมันอยู่...
     • ชูมือขวาขึ้นมา แล้วดูนิ้วทั้ง 5 นิ้วนะ ถ้านิ้วทุกนิ้วคุณยาวเท่ากัน แสดงว่าคุณเป็นคนพิเศษ เกิดมาเพื่อสมบูรณ์แบบ อย่าหยุด ทำไปเถอะ แต่ถ้าไม่เท่า...ก็ยินดีด้วยที่คุณเป็นคนปกติและก็เลิกได้แล้วครับ นิสัยเครียดๆแบบนั้นน่ะ
      • เป็นเพราะคุณให้ความสำคัญกับทุกเรื่องที่เข้ามาในชีวิต ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวผสมปนเปกันไปหมด คุณต้องแบ่งงาน ซอยๆออกมาเป็นประเภทๆ จัดลำดับความสำคัญ ( priority ) ไล่ไปจากระดับสูงสุด ระดับกลาง ระดับต่ำ งานที่มีเน้นปริมาณ priority มักจะตํ่า เราสามารถกระจายออกไปโดยอาศัยเพื่อนร่ว...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        เปิดวิธีบล็อก SMS หลอกลวง ทั้งระบบ iOS และระบบ Android มิจฉาชีพออนไลน์มากันทุกรูปแบบโดยเฉพาะ SMS และการป้องกันที่ดีที่สุด คือ บล็อก SMS ไม่ให้ส่งเข้ามาในโทรศัพท์ทั้งระบบ iOS และระบบ Android
        ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ASP-GCC-UI กองทุนเปิด แอสเซท พลัส โกลบอล คาร์บอนเครดิต ห้ามขายผู้ลงทุนรายย่อย โอกาสการลงทุนที่ช่วยสนับสนุนในการแก้ปัญหาสภาวะโลกร้อนปละลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก เพิ่มโอกาสการมีชีวิต เพิ่มพื้นที่สีเขียว และต่อยอดความยั่งยืนแห่งอนาคต รายละเอียดกองทุน ASP-GCC-UI เพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/asp-gcc-ui —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z กองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนสถาบันและผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน “กองทุนนี้ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น” ผู้ลงทุนโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากบริษัทจัดการก่อนทำการลงทุนเนื่องจากการลงทุนในหน่วยลงทุนของกองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อน จะมีความแตกต่างจากการลงทุนหรือใช้บริการผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนทั่วไป” #คาร์บอนเครดิต #ASPGCC #โลกร้อน #globalwarming #assetplus
        ‘หมอบุญ’ ทุ่ม 5 พันล้าน ปั้น Wellness Center 6 ดาว รับต่างชาติกระเป๋าหนัก หมอบุญ วนาสิน ควัก 5,000 ล้าน เช่าที่ดิน 5 ไร่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 60 ปี ปั้นบิ๊กโปรเจ็กต์ “La Torre Medical Wellness Center พระราม 3” เวลเนส เซ็นเตอร์ 6 ดาว รองรับสังคมสูงวัยไทย-ต่างชาติ ดีเดย์เปิดปลายปี 68
        สวนหลวง ร.9 | สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ สวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเกาใจ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในกรุงเทพที่พวกเราชอบมาก ไม่ว่าจะมากับครอบครัว กับเพื่อน หรือกับแฟน คือได้หมด ด้วยความที่สวนร่มรื่นย์ มีพื้นที่ให้มานั่งปิกนิกริมทะเลสาบ อ่านหนังสือ นั่งเล่นนั่งคุยกันได้แบบชิวๆเลย
        ดูทั้งหมด