มีบัญชีอยู่แล้ว?
“ความลับของหุ้นเติบโต” หนังสือที่กลั่นกรองประสบการณ์กว่าสิบปีในตลาดหุ้นไทย ด้วยเงินเริ่มต้นเพียงหลักหมื่น จนสามารถลาออกจากงานมาเป็นนักลงทุนเต็มตัวในปัจจุบัน
.
คุณจะได้พบวิธีการดูหุ้นเติบโต แนวคิดการลงทุนหุ้นเติบโต และประเด็นสำคัญของหุ้นเติบโต หรือปัจจัยที่จะทำให้กิจการเติบโตอย่างรวดเร็ว
.
สิ่งที่ผู้เขียนคาดหวังว่าผู้อ่านจะได้เรียนรู้ก็คือ หลักการลงทุนแบบเน้นที่พื้นฐานของกิจการ การประเมินมูลค่าที่แท้จริงของหุ้น และการมองหาหุ้นเติบโตเพื่อลงทุนให้รอดปลอดภัยจากตลาดหุ้นที่แสนทรหดนี้ ผลงานจาก “นายแว่นลงทุน” นักเขียนและนักลงทุนเต็มเวลาที่มีผู้ติดตามเพจกว่า 2.3 แสนคน
--------------------------
เรื่อง : ความลับของหุ้นเติบโต
ผู้เขียน : นายแว่นลงทุน
สำนักพิมพ์ : Shortcut
--------------------------
ทดลองฟัง คือการทดลองทำหนังสือเสียงในรูปแบบที่แตกต่าง
เราใส่ซาวน์ดประกอบ พากย์เสียงหลากหลาย เพื่ออรรถรสการฟัง
เป็นหนึ่งตัวเลือกประกอบการตัดสินใจหยิบหนังสือโปรดเล่มถัดไปของคุณ
.
สั่งซื้อหนังสือเล่มนี้ได้ที่ : https://bit.ly/3sF4JLS
--------------------------
ติดตามฟัง ทดลองฟัง Podcast ได้ทุกวันพุธและเสาร์
ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป
และรายการอื่นของ Amarinbooks Podcast ได้ที่นี่
.
SoundCloud : @amarinbooks
Podbean : bit.ly/3araSl6
Apple Podcast : apple.co/3oWkcFV
Google Podcast : bit.ly/3FcP9eJ
.
#ความลับของหุ้นเติบโต #นายแว่นลงทุน #ทดลองฟัง #หนังสือเสียง #Amarinbooks #AmarinbooksPodcast #หุ้น #การลงทุน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [ #บทเรียนของความล้มเหลว ] มีความเชื่อในเชิงขำขันว่า สาเหตุที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงยอมทุ่มทุน 222 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาของ เนย์มาร์ ในปี 2017 เพื่อต้องการสั่งสอนบาร์เซโลน่าที่บังอาจมาท้าทายไม่เข้าท่า
  🌐 NPort 6100/6200 Series อุปกรณ์ Serial port เพื่อความสะดวกในการทำงานและเพิ่มความปลอดภัยในโรงงานของคุณ จาก MOXA 🖧 อุปกรณ์ NPort® 6000 จะใช้โปรโตคอล SSL and SSH ในการส่งข้อมูลอนุกรมเพื่อเข้าสู่ระบบ Ethernet ซึ่งพอร์ตซีเรียล 3-in-1 ในอุปกรณ์นี้รองรับ RS-232, RS-422 และ RS-485
  เวลาช้อนหุ้นยิ่งใหญ่/ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) การปรับตัวขึ้นของหุ้นจีนอย่างโดดเด่นในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมานั้นน่าจะทำให้หลายคนเริ่มคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่ม “ช้อนหุ้น” หลังภาวะวิกฤติที่ดำเนินมาตั้งแต่ต้นปี
  วิกฤติโลกยืดเยื้อ ไทยต้องรับมือให้ได้ รัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องเร่งแก้ปัญหา งัดทุกกระบวนท่า รับมือความผันผวนของเศรษฐกิจไทยและเศรษฐกิจโลกให้ได้
  ดูทั้งหมด