มีบัญชีอยู่แล้ว?
Insider แฉ Elon Musk ขอมีอะไรกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินของ SpaceX
สำนักข่าว Insider เปิดเผยข้อมูลว่า ปี 2016 Elon Musk มีการล่วงละเมิดทางเพศพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเพศหญิงของ SpaceX โดย Elon Musk เรียกเธอให้มานวดในขณะที่เขาร่างกายเปลือยเปล่า ทั้งเสนอว่าจะซื้อม้าให้ถ้าเธอยินยอมที่จะทำอะไรมากกว่านั้น แต่สุดท้ายเธอปฏิเสธ และถูก SpaceX ให้ค่าปิดปาก 2.5 แสนดอลลาร์สหรัฐ
1
ข้อมูลนี้ Insider ได้รับจากเพื่อนของพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินคนดังกล่าว มีทั้งเอกสารการฟ้องร้อง, ข้อมูลอีเมลติดต่อระหว่างฝ่ายบุคคลกับเธอ และอื่น ๆ ถือเป็นอีกกรณีอื้อฉาวของ Elon Musk และบริษัทในเครือ เพราะเดือน ธ.ค. 2021 มีพนักงานหญิงของ SpaceX 4 คนออกมาเปิดเผยว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจากพนักงานชาย เช่นเดียวกับพนักงานหญิงของ Tesla 6 คน ที่ฟ้องเรื่องนี้เช่นกัน
เพื่อนของเธอเล่าให้ฟังว่า ผู้บริหารระดับสูงของ SpaceX มีสวัสดิการนวดบนเครื่องบิน แต่คนที่นวดต้องได้รับใบอนุญาตก่อน ซึ่งพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินถูกส่งไปเรียนเพื่อสอบใบอนุญาตนวด และเธอคนนั้นถูก Elon Musk เรียกไปนวด และเขาทำการลวนลามเธอด้วยการจับต้นขา และส่วนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต จนเธอรู้สึกไม่สบายใจ และถามตัวเองว่าสรุปจ้างมาเป็นพนักงานบริการบนเครื่องบิน หรือพนักงานนวด
ทั้งนี้ Insider มีการอีเมลสอบถามไปยัง Elon Musk เกี่ยวกับเรื่องนี้ และได้คำตอบกลับมาว่า ขอเวลาในการตอบกลับ พร้อมบอกว่าเรื่องนี้มันมีอะไรมากกว่านั้น ซึ่งสุดท้าย Insider กลับไม่ได้รับคำตอบใด ๆ เพิ่มเติมจาก Elon Musk ส่วนฝั่ง SpaceX เองชี้แจงว่า จะไม่มีการตอบกลับอีเมลทั่วไปที่สื่อส่งมาหา
อ้างอิง
Elon Musk
Donn moon
ไมมีความลับในโลกนี้ ทำดี ดี ทำชั่ว ขั่ว
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ถอดรหัสสารเมาในกัญชา ทำงานอย่างไรกับร่างกาย . กัญชา นำมาทำอาหารได้จริงไหม กินแค่ไหนให้พอดี ถ้าเสพติดต้องทำอย่างไร ฯลฯ สารพัดคำถามจากการบริโภคกัญชาที่หลายคนอยากรู้และอยากลอง แต่ยังไม่กล้า เพราะเกรงกลัวผลเสียมากกว่าผลดี . นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดเอพิโสดนี้ ‘กัญชา 101’ เรื่องของกัญชาที่ทุกคนควรรู้ ดร.ข้าว พร้อมมาบอกเล่าข้อมูลแบบย่อยง่าย ได้สาระเน้นๆ กันเช่นเคย . Top to Toe พอดแคสต์สุขภาพที่ใช้วิทยาศาสตร์ไขปัญหาตั้งแต่หัวจรดเท้า ดำเนินรายการโดย ดร.ข้าว ต้นสมบูรณ์
  ให้เราช่วยเติมเต็มทุกธุรกิจของคุณ บริการแบบครบวงจรด้วยประสบการณ์กว่า 25 ปี โดย Triple i SupplyChain ครบครันตอบโจทย์ธุรกิจออนไลน์ และออฟไลน์ในทุกด้าน ด้วยบริการ
  ทำไม เงินเฟ้อสูง เราต้องขึ้นดอกเบี้ย ?
  [PODCAST] ทำไม Kerry Express ถึงเป็นผู้ให้บริการขนส่งพัสดุเอกชน ที่สามารถยืนหนึ่งได้ ในสมรภูมิสงครามราคา รู้ไหมว่า ปี 2564 ที่ผ่านมา Kerry Express มีจำนวนยอดการจัดส่งพัสดุที่เพิ่มขึ้นถึง 30% แม้จะอยู่ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือด และพฤติกรรมผู้บริโภค ที่บางส่วนเริ่มกลับไปช็อปปิงในร้านค้าและห้างร้านต่าง ๆ แทนการช็อปออนไลน์ แล้ว Kerry Express ปรับตัวอย่างไร ในช่วงที่ผ่านมา ? ติดตามกันได้ใน ลงทุนแมน ORIGINALS
  ดูทั้งหมด